ANIME

tiến công giá truyện tranh Rose Of Versailles

Rose of Versailles là một trong những manga được hoàn thành tốt nhất, kết thúc sau khi tạo ra 63 chương. Rose of Versailles là bộ truyện tranh lãng mạn Shoujo hay nhất được viết vì Riyoko Ikeda. Nó cũng đã được khử trùng trên tập san manga Margaret vào đầu những năm 70 và sau đó được xuất game thủ dạng trên tập san. Manga này có nội dung hành động, lấy bối cảnh thời kỳ cách mệnh Pháp. Rose of Versailles tiết lộ cuộc đời của nhị người phụ nữ: Oscar François de Jarjayes và nữ vương nước Pháp Marie Antoinette, người giữ vai trò lãnh đạo Đội cận vệ hoàng phái.

Khi manga này được tạo ra, nó được tạo ra như một câu chuyện mang tính cách mệnh và cuộc nổi dậy của người dân ở Nhật game thủ dạng. Đây cũng được phát triển như một câu chuyện lãng mạn hay nhất dành cho các cô gái; các nhân vật chính là phụ nữ. Nó nhắm mục tiêu tới người theo dõi nữ và là một trong số ít những bộ truyện tranh hay nhất có các nhân vật nữ là nhân vật. Rose of Versailles đã trở thành bộ truyện tranh Shoujo trước tiên đạt được thành công về mặt thương nghiệp và giới phê bình chính thống chứng minh tài năng tồn tại của thể loại này như một thể loại thương nghiệp giúp thể loại này được các nhà phê bình xác nhận nhiều hơn. Đây là một trong số ít bộ truyện tranh đã góp phần vào sự phát triển của bộ truyện tranh Shoujo, giúp bộ truyện tranh Shoujo được cải thiện và trở thành phổ quát.

Rose of Versailles đã được điều chỉnh vô số lần vì nó thích hợp với người lớn và thanh niên. Nó cũng sinh sản bộ phim hay nhất từ ​​trước tới nay và sân khấu trình diễn trực tiếp. Nó còn được gọi là Versailles No Bara hoặc La Rose de Versailles. Nó cũng đã tạo ra một tác động lớn trên thị trường và bán được hơn 20 triệu game thủ dạng, điều hiếm có một bộ truyện tranh nào giống như nó kể từ những năm 70. Chúng ta sẽ thảo luận về tất cả những gì chúng ta biết về Rose of Versailles mặc dù nó đã kết thúc, nhưng cũng có rất nhiều điều nhưng người hâm mộ manga Shoujo sẽ học được.

Tóm tắt về Rose of Versailles

The Rose of Versailles tiết lộ câu chuyện về Marie và Oscar Francois de Jarjeyes, người được lớn lên từ khi còn là một cậu nhỏ nhắn để trở thành người kế vị của phụ vương cô. phụ vương cô nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa, và không ai phát hình thành rằng Oscar là con gái. Nhưng sau rốt cô ấy lại trở thành thủ lĩnh của Đội Cận vệ Cung điện. Oscar đã tập luyện siêng năng và trở thành một chiến binh xuất sắc; ý thức về công lý của cô ấy đã ở một level khác. Cô ấy rất tự hào về game thủ dạng thân mặc dù cô ấy đã lớn lên như một người đàn ông. Tuy nhiên, cô đã gặp Marie và các hoàng phái khác trong khi tìm hiểu cách mọi người cùng tồn tại với nhau tại cung điện hoàng phái, và cô đã tham gia vào nhiều trận chiến hoàng phái.

Đánh giá Manga Rose of Versailles

Rose of Versailles

Trong cuộc cách mệnh Pháp, Oscar kết hôn với Andre sau nhiều hiểu lầm vì trái tim họ không thể kết nối. Mairie mở màn là trung tâm của sự thu hút, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Oscar được sinh ra. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi những gì Marie và Oscar tin tưởng về Nhà cách mệnh Pháp. Oscar và Marie đã học cách nước Pháp bị thống trị từ thời thơ ấu và quyết định thay đổi mọi thứ vì cả nhị đều có ý thức mạnh mẽ về công lý. Nhưng họ cũng biết về những kẻ phản bội và những kẻ thủ đoạn chống lại họ. Trước khi Oscar kết hôn với Andre, cô nghĩ rằng mình đã yêu Hans.

Nhưng khi biết rằng Hans không quan tâm tới mình, cô đã từ bỏ và tập trung vào Andre, người đã trợ giúp trong các trận chiến chính trị khác nhau. Mối quan hệ của Axel von Fersen và Marie đã gây ra hỗn loạn tại cung điện hoàng phái. Một ngày nọ von Fersen mở màn hành trình từ Châu Âu để tham chiến trong Chiến tranh cách mệnh Hoa Kỳ. Oscar nhận ra sức dân Pháp đã phải chịu đựng nhiều khổ cực, và cô ấy không thể bỏ qua điều đó. Cô ấy tham gia trận chiến, nhưng đó là trận chiến sau rốt của cô ấy kể từ khi cô ấy chết vì nỗ lực mang lại công lý cho công chúng. Andre cũng chết sau khi biết rằng tình yêu của đời mình đã chết.

Nhân vật chính của Rose of Versailles

Marie Antoinette là nhân vật chính đã kết hôn với Dauphin để biến mối quan hệ đồng minh giữa ông nội của Dauphin là Louis XV và mẹ cô trở thành sự thực. Cô đã hứa với Hoàng hậu Maria Theresa của Áo năm 14 tuổi. Sau khi kết hôn với Dauphin, Marie nhận ra rằng Madame Du Barry, tình nhân của Vua Louis XV, không thích cô. Cô ấy đã bị xáo trộn kể từ khi cô ấy biết sự thực về du Barry và quyết định không bao giờ thì thầm với cô ấy. Sau đó cô yêu Bá tước von Fersen, người đã trở thành người yêu của cô. Marie nhận ra rằng Madame du Barry luôn thủ đoạn chống lại cô và Oscar, nhưng khi Louis XV qua đời, Madame du Barry bị loại khỏi Versailles.

Đánh giá Manga Rose of Versailles

Oscar

Oscar là một phụ nữ xinh đẹp được phụ vương nuôi dưỡng từ nhỏ. Cô ấy trở thành người phụ nữ có học vấn nhất mặc dù phụ vương cô ấy đối xử với cô ấy như một cậu nhỏ nhắn. Sau này Oscar trở thành lãnh đạo Đội cận vệ hoàng phái của nữ vương Marie Antoinette. Cô nhận ra mình không thể tiếp tục giả vờ mình là đàn ông vì mọi người đã biết rằng cô là phụ nữ. Cô trở thành người tình của Hans Axel von Fersen. Nhưng Hans đã yêu nữ vương mặc dù anh biết Oscar đang yêu mình. Anh ta đối xử với Oscar như một người game thủ của mình, và khi cuộc cách mệnh mở màn, Andre đã tỏ tình với Oscar. Nhưng Oscar đã bị thịt sau khi cô bị bắn.

Andre Grandier trở thành game thủ thân của Oscar và giấu giếm tình cảm của mình kể từ khi yêu Oscar. Anh cũng là cháu trai của bảo mẫu Oscar. Anh và Oscar lớn lên cùng nhau học nghệ thuật đấu kiếm và cưỡi ngựa. Nhưng khi họ trưởng thành, Oscar trở thành một trong những cận vệ của Dauphine, và khoảng cách giữa họ ngày càng rộng ra. Andre được biết tới như một nhân vật thực sự của từng lớp lao động. Ông đã trợ giúp quân nổi dậy với Oscar khi cuộc cách mệnh Pháp mở màn. Khi Oscar yêu Andre, anh không hiểu cô.

Rose of Versailles Updates

Manga này có 14 tập hay nhất đã bán được hàng triệu game thủ dạng trên toàn trái đất. Rose of Versailles có các phần tiếp theo và phần ngoại truyện bao gồm The Rose of Versailles: Gaiden, Eikou no Napoleon: Eroica và Beru Bara Kids đã ra mắt từ những năm 80. Tuy nhiên, cả nhị đều tiết lộ những câu chuyện khác nhau về cách mệnh Pháp. Manga này còn có các tác phẩm chuyển thể lồng ghép đáng để ý khác như nhạc kịch sân khấu, Lady Oscar, The Rose of Versailles: I’ll Love You As Long As I Live trở thành nổi tiếng và tăng lượng người hâm mộ shoujo manga khác trên toàn trái đất. Nó trở thành một trong những bộ truyện tranh Shoujo trước tiên với thể loại lãng mạn lịch sử thú vị nhưng các fan truyện tranh yêu thích.

Andre

Andre

Một vài năm trước, Rose of Versailles đã được hoàn thành sau cái chết của nhân vật chính. Dù vậy, những nhân vật khác như Marie vẫn ở lại và tiếp tục thực hiện di nguyện của Oscar và mang lại công lý cho công dân Pháp. Đây là một trong những bộ manga hay nhất đã có một kết thúc dễ thương khi Oscar và Andre qua đời. Rose of Versailles được tạo ra trong một thời đoạn chuyển tiếp quan yếu cho Shoujo manga. Điều này đã giúp những người hâm mộ manga hiểu được Shoujo manga là gì vì đây là một bộ truyện được phát triển chỉ tập trung vào chuyện tình cảm và các nhân vật nữ. Nó cũng giúp các bộ truyện tranh Shoujo khác được xác nhận nhờ tình tiết và các vòng cung thú vị.

Rose of Versailles cũng truyền cảm hứng cho các tác giả truyện tranh Shoujo thế hệ viết thêm nhiều bộ truyện tranh Shoujo cho người lớn và những câu chuyện tập trung vào các cuộc hôn nhân chính trị. Phong cách thế hệ này đã được chuyển thể từ những năm 80 cho tới nay. Như chúng ta đang nói, đã có rất nhiều cải tiến trong Shoujo mangas và nó đã thu hút được nhiều người hâm mộ do sự ra mắt của Rose of Versailles, điều này đã chạm tới trái tim của nhiều nhà văn và người hâm mộ. Điều này cũng đã giúp trái đất manga phát triển và trở thành thứ nhưng ai cũng có thể bước vào. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều thú vị về bộ manga này.

Rose of Versailles sẽ trở lại trong một mùa giải khác?

Rose Versailles đã kết thúc một thập kỷ trước, và cái kết có thể khiến người hâm mộ thấp thỏm, nhưng đó là một cái kết đẹp. Nguồn tin chính thức đã thông tin rằng Rose of Versailles đã được hoàn thành sau cái chết của các nhân vật chính, như Oscar và Andre. Nhưng trừ khi các nhà biên kịch nghĩ ra một tình tiết khác vì những giấc mơ của Oscar vẫn còn sống.

Marie

Marie

Điều này sẽ rất thú vị đối với Shoujo manga khi tìm hiểu về bộ truyện Rose of Versailles thế hệ được hoàn thành. Nhưng vẫn chưa có trang web chính thức nào thông tin về sự trở lại của bộ manga này. Rose of Versailles đã được hoàn thành sau khi tạo ra 66 chương trong đó có ba chương khác nhau giảng giải cho cái kết đẹp. Nhưng nếu điều này tiếp tục, nó sẽ tiết lộ hậu quả của cái chết của Oscar và Andrew.

Điều này cũng sẽ tốt cho những ai chưa biết về manga này, nhưng nó vẫn có sẵn cho những ai thích đọc Shoujo mangas. bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra với manga này, và việc nó có quay trở lại hay không là tùy thuộc vào các nhà biên kịch. Nhưng nếu Rose of Versailles nhận được các game thủ dạng cập nhật thế hệ khác, chúng ta sẽ nói về nó và những gì manga Shoujo này đã cung ứng.

Cũng nên đọc: Loạt phim hoạt hình bị tiến công giá thấp để xem vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *