ANIME

Matt Gaetz công bố kênh Twitch, Ignites phản ứng dữ dội

Hạ nghị sĩ Đảng Cộng hòa Matt Gaetz yêu cầu mọi người đăng ký kênh của ông tại một hội nghị thu hút những người theo chủ nghĩa phát xít mới.

Ảnh: Joe Raedle (Getty Images)

Twitch đầu tiên thuộc sở hữu của Amazon đã bị tàn phá bởi một vụ bê bối cờ bạc lớn. Sau đó, nó tiết lộ một khoản chia tách doanh thu mới, tồi tệ hơn cho những người sáng tạo vì họ phải tự tính phí quá nhiều cho các máy chủ. Tiếp theo Bloomberg báo cáo rằng nền tảng này có một vấn đề lớn khi nói đến những kẻ săn mồi tiềm năng sử dụng nó để nhắm mục tiêu trẻ em. Và giờ đây, Hạ nghị sĩ Matt Gaetz (R-Fla.), Người đang bị điều tra về tội buôn bán người và bị cáo buộc có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, đã công bố kế hoạch sử dụng nền tảng này để truyền bá những lời huýt sáo phân biệt chủng tộc của mình. “Hôm nay là thứ sáu chưa?” Có lẽ ai đó ở Twitch đã hỏi.

Là một nền tảng thuộc sở hữu của một công ty hậu cần độc quyền nổi tiếng với việc chèn ép các đối thủ cạnh tranh và làm phiền công nhân của mình, và thường xuyên được xem xét kỹ lưỡng về cách nó xử lý các trường hợp sai trái, phân biệt chủng tộc và các hành vi thù địch khác xảy ra trên đó, Twitch không còn xa lạ với tranh cãi .

Nhưng ngay cả trong bối cảnh đó, tuần này vẫn là một tuần đặc biệt tồi tệ. Phản ứng dữ dội về cờ bạc đã thúc đẩy nó phải vội vàng công bố một số quy tắc mới âm u, và bằng cách nào đó đã dẫn đến việc một người phát trực tiếp bị đình chỉ vì một cáo buộc che đậy hành vi tấn công tình dục. Những người nổi tiếng cũng đang phát điên vì Twitch quyết định trả ít tiền hơn cho họ, với lời đe dọa tẩy chay TwitchCon 2022 vào tháng tới.

Giữa tất cả những điều này, Bloomberg đã báo cáo rằng, theo một nghiên cứu được chia sẻ với nó cũng như nghiên cứu của chính nó, có tổng cộng 1.976 người dùng có khả năng nhắm mục tiêu đến 279.016 trẻ em trên Twitch trong khoảng thời gian hai năm. Giám đốc sản phẩm của Twitch, Tom Verrilli, nói với Bloomberg: “Ngay cả một trường hợp duy nhất của việc chải chuốt cũng khiến chúng tôi ghê tởm. “Nếu nó hợp lệ, dữ liệu bạn tham chiếu chứng tỏ rằng chúng tôi chưa đưa ra mức độ bảo vệ mà chúng tôi cố gắng đạt được — điều này khiến bạn vô cùng thất vọng. Công việc này cực kỳ quan trọng đối với tất cả mọi người tại Twitch và chúng tôi sẽ không bao giờ dừng lại ”.

Làm thế nào mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn đối với nền tảng truyền thông xã hội đã tạo ra doanh thu 2,6 tỷ đô la vào năm ngoái? Nhập Matt Gaetz.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

“Tôi tham gia Twitch để mang thông điệp America First của tôi đến với một thế hệ người xem mới,” anh ấy thông báo trên Twitter hôm thứ Năm. “Twitch sẽ tham gia vào danh sách các nền tảng mà tôi phát trực tiếp, bao gồm Rumble, GETTR, Twitter, Facebook, Instagram và YouTube.”

Tin tức này được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi tờ The Washington Post đưa tin rằng Nghị sĩ Florda đã yêu cầu Tổng thống Trump ân xá liên quan đến cuộc điều tra buôn bán tình dục do Bộ Tư pháp Mỹ tiến hành. Đưa ra thông tin cơ bản về cuộc thăm dò này, The Post viết:

Cuộc điều tra của Bộ Tư pháp về việc Gaetz trả tiền cho tình dục, trả tiền cho phụ nữ đi qua các tuyến tiểu bang để quan hệ tình dục và có quan hệ tình dục với một thanh niên 17 tuổi, đã được mở vào những tháng cuối cùng của chính quyền Trump với sự chấp thuận của Luật sư. Tướng William P. Barr. Cuộc điều tra bắt nguồn từ cuộc điều tra liên bang về người bạn của Gaetz, người hiện đã bị kết án buôn bán tình dục. Gaetz đã phủ nhận việc trả tiền cho tình dục hoặc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên khi trưởng thành.

Quan hệ tình dục với một thanh niên 17 tuổi bị coi là hiếp dâm theo luật định ở Florida. Nhưng Gaetz có lẽ sẽ không đến Twitch để thảo luận về điều đó.

Thay vào đó, anh ta có thể sẽ sử dụng nền tảng để quảng cáo lý thuyết thay thế người da trắng, tư tưởng phân biệt chủng tộc được tham chiếu vào đầu năm nay bởi game bắn súng hàng loạt Buffalo, nói về việc phụ nữ quá xấu xí để cần phải phá thai, tạo ra các tweet xuyên tạc hoặc nói ra những điều vô nghĩa khác để troll vào hai năm nữa tại vị. Người phát ngôn của Twitch từ chối bình luận về hồ sơ này, nhưng hướng dẫn Kotaku các nguyên tắc cộng đồng và kế hoạch giải quyết thông tin sai lệch và “hành vi không phục vụ”.

Công ty đã cấm những người phát trực tiếp vì ít hơn. Chúng ta sẽ xem thời gian này mất bao lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *