ANIME

3 trái vô lương quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái vô lương quỷ khác

One Piece chap 1040 đã nêu bật một điều thú vị về trái vô lương quỷ, đó là một số trái vô lương quỷ nhất định có thể bắt chước kỹ năng của những trái vô lương quỷ khác.

1. Ope Ope no Mi

3 trái ác quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái ác quỷ khác - Ảnh 1.

Ope Ope no Mi là một ví dụ tiêu biểu về trái vô lương quỷ có thể bắt chước kỹ năng của các trái vô lương quỷ khác. Trong One Piece chap 1040, Law sử dụng tuyệt chiêu khác là R-Room, một căn phòng cách âm, giống với thứ nhưng Corazon từng tạo ra nhờ năng lực của trái vô lương quỷ Nagi Nagi no Mi (tuyệt chiêu này Law sử dụng để tưởng vọng người anh quá cố). Căn phòng này giam giữ Big Mom bên trong và khiến năng lực của mụ không thể phát huy tác dụng.

kỹ năng này phi thường tới nỗi nhịn nhường như người dân ở Kinh đô hoa cũng không thể nghe thấy tiếng nổ cực lớn vừa được tạo ra để “chôn sống” Big Mom. Kích thước vụ nổ này cảm tưởng như còn to hơn cả kinh thành Hana vậy, nhưng do cái R-Room của Law nhưng âm thanh vụ nổ được triệt tiêu.

Trước đó, Law cũng đã tạo ra một chiếc khiên trong chương 1010 khi sử dụng kỹ thuật Cortina, nó tương tự như kỹ thuật tạo rào chắn của trái Bari Bari no Mi. Tuy nhiên, Law vẫn phải chịu sức ép từ đòn tiến công của Kaido, trong khi năng lực của Bari Bari no Mi hoàn toàn có thể chống lại các đòn tiến công mạnh mẽ của Kozuki Oden. Điều đó cho thấy rằng kỹ năng tạo khiên chắn của Ope Ope no Mi không mạnh bằng Bari Bari no Mi.

2. Kage Kage no Mi

3 trái ác quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái ác quỷ khác - Ảnh 2.

Kage Kage no Mi là một trái vô lương quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép người sử dụng kỹ năng biểu lộ và kiểm soát bóng tối của các sinh vật sống, bao gồm cả của chúng, dưới dạng vật chất và hữu hình.

Với kỹ thuật Kage Kakumei, Moria cấy bóng của mình vào mục tiêu của mình, với bóng của mình bên trong của họ, anh ta có thể điều khiển hình dạng của bóng của mục tiêu. Khi hình dạng của bóng được thay đổi, thân thể của mục tiêu cũng sẽ bị thay đổi. Ví dụ, Moria có thể điều khiển hình dạng bóng của Oars theo ý muốn, và thân thể vật lý của Oars sẽ bị buộc phải tuân theo hình dạng của bóng.

Hay nói dễ hiểu hơn, Moria có thể cấy bóng của một thân thể vào bóng của một vật thể và tự do biến hình dạng dạng của nó. Như đã thấy, khi Moria điều khiển hình dạng bóng của Remos, thân thể vật lý của Remos có thể kéo dài như một người ăn trái vô lương quỷ Gomu Gomu no Mi. Remos đã có thể sử dụng các kỹ thuật đặc trưng của Luffy nhờ vào kỹ năng của Moria.

Đây là một phương pháp sử dụng năng lực của Kage Kage no Mi rất lạ mắt.

3. Mochi Mochi no Mi

3 trái ác quỷ trong One Piece có thể bắt chước năng lực của trái ác quỷ khác - Ảnh 3.

Với kỹ năng lạ mắt, trái vô lương quỷ Mochi Mochi no Mi giúp Katakuri có thể bắt chước các bước vận chuyển của Luffy.

Mochi Mochi no Mi thuộc hệ Paramecia khác lạ, nó có đặc tính của hệ Logia nhưng phiên thực chất thì vẫn là hệ Paramecia. Trái Mochi có độ tùy biến cao như trái Gomu, kỹ năng tạo hình liên tục giống như trái Bisu. Một ví dụ là khi Katakuri bắt chước kỹ thuật Elephant Gun của Luffy, nhưng sức mạnh của anh ta đã vượt qua phiên phiên bản của Luffy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.