ANIME

Sistas Season 4 Episode 18 Ngày sinh sản: Tập tiếp theo là khi nào?

Ngày sinh sản tập 18 của Tyler Perry’s Sistas Season 4 mở đường cho thời đoạn đỉnh cao của loạt phim khi chỉ còn nhì tập nữa trong mùa. Tình yêu, sự phản bội, sự thuyết phục và tất cả mọi người chọn một bên khi bộ truyện đi tới kết thúc là hậu quả từ quyết định của mỗi nhân vật. Cuộc sống của Andi, Karen, Danni và Sabrina sẽ đan xen vào nhau một lần nữa để tìm thấy sự tương trợ lẫn nhau thông qua dày và mỏng manh.

Trong trường hợp game thủ không thân thuộc với Sistas, đây là một vở kịch được phát triển bởi vì nhà sinh sản Tyler Perry cho mạng BET vào năm 2019 với sự tham gia của KJ Smith, Ebony Obsidian, Mignon Von, Crystal Renee Hayslett, DeVale Ellis và Novi Brown và nó ghi lại cuộc đời của tư người phụ nữ trẻ trải qua cuộc sống, tình yêu và mất mát. Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy xem khi nào tập tiếp theo kết thúc trên BET.

Sistas phần 4 tập 18

Chỉ còn nhì tập trong Tyler Perry’s Sistas

The Season Is So Far?

Tập này có thể sẽ chứng kiến ​​sự sụp đổ từ Maurice sau khi lẻn ra ngoài để tới quán bar đồng tính đó. Làm thế nào nhưng mà hoàng tử châu Phi nhưng mà dì Danni phát hình thành? Và phải nói gì về việc Andi rời khỏi Fatima? Chúng tôi vững chắc sẽ thấy một số điều đó. Ngoài ra, chúng ta sẽ xem Zac đi ra ngoài bằng cách nào. Có rất nhiều điều đang diễn ra trong thời đoạn cao trào của mùa giải này vì chỉ còn một vài tập nữa. Vì vậy, đừng bỏ qua Tyler Perry’s Sistas vào tuần tới.

Xem Sistas ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem Sistas, hãy theo dõi BET Network vào thứ Tư lúc 21:00. Ngoài ra, game thủ có thể phát trực tuyến chương trình từ BET + Amazon Prime Video Channel, DirecTV, Spectrum theo yêu cầu hoặc Fubo TV. Hơn nữa, game thủ có thể mua các tập từ Amazon Prime Video, Google Play, Vudu Fandango, Microsoft Store và Apple iTunes.

Sistas Season 4 Episode 18 Ngày sinh sản

Sistas season 4 Episode 18 sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2022 lúc 21:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ trên mạng BET. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Và tiêu đề của tập sắp tới là “quân thù của tôi”, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn sự quan tâm của game thủ, chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Gossip Girl Season 1 tới 6?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *