ANIME

3 trò chơi Assassin’s Creed mới được Ubisoft tiết lộ

Một nhóm sát thủ trùm đầu mang theo vũ khí đứng cùng nhau.

Assassin’s Creed: Unity
Hình ảnh: Ubisoft

Cỗ máy Assassin’s Creed tại Ubisoft dường như đang rục rịch, khi một báo cáo mới tuyên bố rằng không phải một, không phải hai, mà là ba trò chơi Assassin’s Creed khác nhau sẽ được công bố vào thứ Bảy cùng với Mirage đã bị rò rỉ và xác nhận.

Assassin’s Creed dễ dàng trở thành nhượng quyền thương mại thành công nhất và lớn nhất của Ubisoft. Trong khi các trò chơi đã phát triển rất nhiều kể từ khi trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 2007, khái niệm cơ bản vẫn giữ nguyên. Mỗi trò chơi đưa người chơi đến một thời đại khác nhau và một phần khác nhau của thế giới, như Ai Cập cổ đại hay Cách mạng Pháp. Trong mỗi trò chơi, người chơi khám phá các thế giới rộng lớn trong khi hoàn thành các nhiệm vụ và tiêu diệt các mục tiêu quan trọng, đôi khi là lịch sử như một phần của câu chuyện meta lớn hơn, hơi khó hiểu liên quan đến người ngoài hành tinh cổ đại, các Templar độc ác và các Sát thủ giống như phiến quân.

Một báo cáo mới được đưa ra ngày hôm nay từ Bloomberg, chứng thực một báo cáo trước đó từ TryHardGuides, tiết lộ rằng Ubisoft đang có kế hoạch tiết lộ bốn tựa game Assassin’s Creed khác nhau trong sự kiện Ubisoft Forward vào ngày 10 tháng 9.

Kotaku đã liên hệ với Ubisoft, nhưng nhà xuất bản không trả lời trước khi xuất bản.

Theo Jason Schreier của Bloomberg, nhà xuất bản sẽ tiết lộ một trò chơi di động mới trong loạt phim Assassin’s Creed cũng như hai “trò chơi lớn” khác. Trò chơi đầu tiên trong số những trò chơi lớn này – như chúng tôi đã báo cáo lần đầu tiên vào tháng 7 – có tên mã là Red, và được cho là một trò chơi thế giới mở. Các báo cáo mới hôm nay cũng cho rằng Red lấy bối cảnh ở Nhật Bản và đang được phát triển bởi Ubisoft Quebec. Trò chơi “chính” khác lấy bối cảnh “giai đoạn sau của Đế chế La Mã Thần thánh” và liên quan đến các cuộc thử thách phù thủy. Trò chơi này được cho là có tên mã là Neo hoặc Hexe và đang được phát triển bởi Ubisoft Montreal.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Đọc thêm: Đầu tiên là bản mở rộng Assassin’s Creed, Bây giờ là cơn ác mộng 8 năm của Ubisoft

Có thông tin cho rằng cả hai trò chơi chính này sẽ là một phần của nền tảng trực tuyến lớn hơn của Ubisoft được gọi là Assassin’s Creed Infinity. Chúng tôi đã tìm hiểu về dự án này lần đầu tiên vào năm ngoái, và không biết nhiều hơn về nó một cách chính thức kể từ đó. Theo Bloomberg, Red và Neo là một phần của Infinity.

Mặc dù người hâm mộ có thể vui mừng cuối cùng cũng có được một Assassin’s Creed lấy bối cảnh tại Nhật Bản, một khu vực trên thế giới mà người chơi đã mong muốn bộ truyện đến thăm từ lâu, có vẻ như bạn sẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa, vì cả hai trò chơi đều sẽ ra mắt không sớm hơn năm 2024. Và xem xét mức độ lớn của những trò chơi này và mức độ thường xuyên bị trì hoãn trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, có khả năng một trong những dự án này có thể trượt vào năm 2025 hoặc 2026.

Trong khi đó, Ubisoft cũng sẽ tiết lộ thêm chi tiết về Assassin’s Creed Mirage bị rò rỉ gần đây (và sau đó nhanh chóng được xác nhận). Trò chơi đó lấy bối cảnh ở Baghdad trong những năm 800 và được cho là đã được lên kế hoạch làm DLC cho Assassin’s Creed Valhalla trước khi trở thành dự án của riêng mình. Bloomberg báo cáo rằng nó sẽ loại bỏ nhiều cơ chế giống RPG được tìm thấy trong các trò chơi gần đây trong series và thay vào đó sẽ tập trung nhiều hơn vào tính năng tàng hình, giống như các mục cũ hơn. Có tin đồn là chiếc này sẽ ra mắt vào đầu năm 2023.

Với tất cả các hành động Assassin’s Creed đang trong quá trình thực hiện, tôi đoán tôi hiểu lý do tại sao tập đoàn Trung Quốc Tencent quyết định đầu tư nhiều hơn vào Ubisoft, xác nhận hôm nay rằng họ đã đổ thêm 300 triệu đô la vào nhà phát hành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *