ANIME

Blue Lock Chương 182: Tầm nhìn siêu tự nhiên của Isagi!

Chương trước đã giải quyết tỉ số giữa nhị đội. Nhưng bây giờ, Munchens phải ghi thêm một bàn nữa thế hệ có thể giành thành công trong trận đấu này. Và Isagi đã quyết định rằng anh sẽ là người làm bàn thắng này. Trong Blue Lock Chap 182, anh ta sẽ lập kế hoạch hành động cho hành động này. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Blue Lock Chương 182: Tầm nhìn siêu nhiên của Isagi!

Trong chuyến đi tiếp theo, Isagi sẽ phân tích cách Kaiser có thể làm bàn và sau đó đưa ra chiến thuật cho riêng mình. Chiến lược này sẽ là sự phối hợp giữa cảnh quay trực tiếp và Meta Vision. Sẽ rất thú vị để xem chiến lược sau rốt này sẽ diễn ra như thế nào.

Tóm tắt của Chương trước!

Tựa đề của Blue Lock Chương 181 là “Big Bang Piece.” Chương này khởi đầu với cảnh Bastard Muchens cứu mục tiêu. Và bây giờ, quả bóng đang ở với Kaiser, và Ness đang che anh ta. Ness rất vui khi biết rằng đây là Giờ ảo thuật và anh ấy sẽ có thể làm bàn thắng nhưng mà anh ấy để mắt tới. Và như vậy, đội hình do Isagi, Kaiser và Ness khởi đầu đã không lãng phí dù chỉ một bước vận chuyển.

Blue Lock Chương 182: Tầm nhìn siêu nhiên của Isagi!

Trước mặt họ là khu vực đông đúc, nơi dễ mất bóng nhất. Và đây là thời khắc nhưng mà Kaiser quyết định rằng mình sẽ gây sốc cho từng người chơi. Trận đấu Kaiser Impact đã được diễn ra và tỷ số đã được giải quyết. Chương này đã kết thúc, Isagi coi đây là thời cơ để vươn lên trở thành người giỏi nhất trái đất.

Blue Lock Chương 182: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Blue Lock là “Phiên người chơi dạng Meta”. Cùng với các tình tiết trong diễn biến, các người chơi dạng scan sơ bộ của Chap cũng được công khai. Chương tiếp theo sẽ khởi đầu với việc Chris Prince phân tích tình hình ngày nay trong game. Dù là đối thủ nhưng huấn luyện viên không ngại gọi anh là thiên tài thuần túy. Chương này sau đó sẽ chuyển sang Isagi bình luận về cách anh ấy có thể làm bàn thắng sau rốt.

Đây là nơi anh ấy đưa ra khái niệm về Meta Vision. Anh ta biết rằng anh ta không có kỹ năng mạnh mẽ của Kaiser Impact. Vì vậy, điều duy nhất nhưng mà anh ta có thể sử dụng vào mục tiêu là một cuộc tiến công trực tiếp. Chương sẽ kết thúc với việc Isagi sẵn sàng sử dụng lý thuyết này trong thời đoạn cuối của trận đấu.

Blue Lock Chương 182: Ngày sinh sản

Chuyến đi chơi tiếp theo của Blue Lock không có bất kỳ khoảng nghỉ nào được thông tin tính tới thời khắc báo chí. Vì vậy, những nỗ lực của Isagi để trở thành người giỏi nhất trong môn thể thao này sẽ tiếp tục với Blue Lock Chap 182. Ngày sinh sản sau rốt của Chap là ngày 27 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để được cập nhật mọi thông tin cập nhật về manga bóng đá ngay tại đây.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/anime

Bài viết gốc: https://otakugo.net/blue-lock-chapter-182-tam-nhin-sieu-pham-cua-isagi-109569.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *