ANIME

Trò chơi tuyệt vời hoàn thành nhanh chóng khiến Florida Over Covid, LGBTQ + Luật

Thống đốc Florida Ron DeSantis

Thống đốc Đảng Cộng hòa của Florida Ron DeSantis
Ảnh: SOPA Images (Getty Images)

Sự kiện lớn tiếp theo của Games Done Quick, Awesome Games Done Quick vào tháng 1, sẽ là một sự kiện chỉ trực tuyến sau khi ban tổ chức chương trình đưa ra một tuyên bố rằng “chúng tôi không tin [Florida] là một nơi an toàn cho cộng đồng của chúng tôi ”dựa trên các chính sách khó khăn của nhà nước đối với Covid và những cá nhân bị gạt ra ngoài lề xã hội.

Trong khi sự kiện Summer Games Done Quick quay trở lại thành công với sự kiện trực tiếp với đám đông vào tháng 7, AGDQ — có phiên bản trực tiếp cuối cùng là vào năm 2019 tại DoubleTree Hilton ở Orlando — cho năm 2023 “đã ký hợp đồng với một địa điểm ở Florida”, một thỏa thuận hiện đã bị hủy bỏ do quyết định của ban tổ chức.

Đây là tuyên bố đầy đủ của họ (tôi nhấn mạnh):

AGDQ2023 trở lại trực tuyến, trực tuyến từ ngày 8 tháng 1 đến ngày 15 tháng 1 năm 2023, mang lại lợi ích cho Tổ chức Phòng ngừa Ung thư!

Mặc dù chúng tôi muốn trực tiếp trở lại, nhưng chúng tôi đã xác định rằng để cung cấp một sự kiện an toàn và chào đón tất cả mọi người, tốt nhất là chúng tôi nên di chuyển khỏi vị trí dự kiến ​​ban đầu của chúng tôi ở Florida.

Do nhà nước tiếp tục coi thường các mối nguy hiểm của COVID-19 (bao gồm cả chính sách tiêm chủng chống bắt buộc) và sự gia tăng gây hấn đối với các cá nhân LGBTQ +, bao gồm cả luật thường được gọi là “Không nói đồng tính”, chúng tôi không tin rằng đó là một nơi an toàn cho cộng đồng của chúng tôi tại thời điểm này.

Ngay sau thành công của AGDQ 2020, chúng tôi đã ký hợp đồng với một địa điểm ở Florida để trở lại vào năm 2021. Kể từ khi đại dịch toàn cầu được tuyên bố, chúng tôi đã hoãn các sự kiện trực tiếp cho đến khi an toàn trở lại.

Chúng tôi đã khám phá nhiều tùy chọn cho phép chúng tôi trực tiếp bằng cách chuyển đến một vị trí an toàn hơn. Thật không may, chi phí cần thiết để hủy bỏ hợp đồng của chúng tôi là quá lớn để có thể biện minh cho việc chuyển địa điểm AGDQ trong khi thanh toán phí hủy bỏ, và chúng tôi không thể trì hoãn hợp đồng của mình được nữa. Điều này cuối cùng đã khiến chúng tôi chuyển AGDQ 2023 sang trực tuyến.

Trong khi việc chuyển sang trực tuyến sẽ cho phép chúng tôi tiết kiệm một số chi phí, chúng tôi vẫn có những khoản chi phí đáng kể để khôi phục. Chúng tôi đang tìm cách thu hồi số tiền đó nếu có thể, bao gồm cả sự hỗ trợ của cộng đồng thông qua kênh đăng ký Twitch. Chúng tôi cảm ơn cộng đồng đã hỗ trợ của họ!

Thật tiếc vì việc di chuyển đã khiến họ phải trả giá, nhưng hy vọng rằng sự kiện năm 2024 có thể tìm thấy một nơi nào đó mà nhóm cảm thấy thoải mái hơn khi gọi về nhà. Lưu ý rằng điều này không ảnh hưởng đến Trò chơi Mùa hè Hoàn thành Nhanh, kể từ năm 2018 đã được tổ chức tại DoubleTree Hilton ở Bloomington, Minnesota.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *