ANIME

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 3 Ngày tạo ra: Tôi có thể ở lại bao lâu tùy ý!

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 3 sẽ được tạo ra theo lộ trình hàng tuần, và người hâm mộ đang tự hỏi điều gì tiếp theo cho cặp Các bạn em / người yêu cũ. Yume và Mizuto thân thiết trở lại sau cuộc chia tay không thể tránh khỏi trong lễ tốt nghiệp. Bây giờ họ đã trưởng thành và đang sống cùng nhau, họ đang nỗ lực khôn cùng để cuộc gặp gỡ của họ bớt khó xử hơn. Trong tập trước, chúng ta đã thấy rằng bất kỳ khi nào Yume bị ốm, cô ấy đều tới sân khấu nơi cô ấy vẫn là người chơi gái của Mizuto và muốn anh ấy ở bên cạnh mình. Hay là cô ấy đang giả ốm để có thể gây rối rắm cho Mizuto? Chà, chúng tôi không thể nói kiên cố. Nhưng hãy nói về My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3? Chà, chúng ta có những giả thuyết liên quan tới My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được tạo ra. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ tạo ra và nơi người chơi có thể xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3 Tuy nhiên trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem người chơi dạng tóm tắt của My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 2 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3.

My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 2 “My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 2” My Ex Need Care Of “Ba mươi tám độ, rõ ràng là” – Tóm tắt

Ở trường, Kawanami tiếp cận Mizuto và nói với anh rằng anh muốn làm người chơi với anh ta nhưng không có bất kỳ động cơ thầm kín nào là muốn gần gụi với Yume. Để kỷ niệm tình người chơi của họ, Kawanami nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ tương trợ anh ấy trong bài kiểm tra thể lực. Trong bài kiểm tra, một cô gái tên Minami xuất sắc trong bài kiểm tra, trong khi Yume làm việc quá sức, nỗ lực tạo hình ảnh của mình như một thần tượng tuyệt vời, và gần như ngất xỉu. Yume và Minami trở thành đồng minh, và Minami quyết định gọi Yume bằng tên của mình.

My Stepmom's Daughter is My Ex Episode 2 Recap

Yume

Ngày hôm sau, Minami biết được từ Mizuto rằng Yume bị bệnh và nhất quyết muốn đi gặp Yume cùng với anh ta. Cô quyết định nấu bếp cho Yume cùng với Mizuto. Trong khi nấu bếp, Minami hỏi Mizuto rằng anh ấy cảm thấy gì về Yume, nhưng anh ấy không bình luận. Yume lại nại nỉ Mizuto ở lại và ôm tay anh ngủ thiếp đi. Khi Mizuto nỗ lực kiểm tra nhiệt độ của cô ấy, nó được tiết lộ rằng cô ấy đã hồi phục một thời kì và đang giả vờ bị bệnh để Mizuto phục vụ yêu cầu của cô ấy và đối xử tốt với cô ấy. Cô yêu cầu anh ở lại với cô một thời kì.

Những gì mong đợi từ My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3?

Thật khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3 vì chưa có người chơi dạng xem trước cho tập phim. Nhưng điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi là Yume và Mizuto nỗ lực làm cho nhau cảm thấy thấp kém trong My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3 giống như cách họ đã làm. Mặc dù Yume và Mizurto không nói về điều đó, nhưng họ đang phát triển tình cảm với nhau như khi họ còn hứa hò hẹn.

Tuy nhiên, bây giờ họ phải thiết lập ranh giới vì họ bây giờ là chị em kế. Trong khi đó, chúng ta có thể mong đợi được thấy các nhân vật thế hệ, giống như chúng ta đã thấy Kawanami kết người chơi với Mizuto nhưng không có bất kỳ động cơ thầm kín nào.

My Stepmom's Daughter is My Ex Tập 3 Những kỳ vọng

Kawanami

My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 3 Ngày và giờ tạo ra

My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3 dự kiến ​​sẽ được tạo ra vào thứ 4, ngày 20 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, tập 3 của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ có sẵn cho chúng ta, những người hâm mộ Nhật người chơi dạng hãy đón xem Tập 3 vào lúc 21:00 theo giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 05:00 giờ thanh bình Dương / 07:00 giờ Trung tâm / 08:00 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 3 của My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 3 sẽ có sẵn vào lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem My Stepmom’s Daughter is My Ex Tập 3 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex Episode 3 lần trước tiên sẽ được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS NTV, MBS và BS Fuji. Và, những tập phim này sẽ sớm được tạo ra trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như các tập thế hệ nhất của My Stepmom’s Daughter is My Ex sẽ đơn giản có trên Crunchyroll. người chơi cũng có thể xem miễn phí trên Kênh Youtube Ani-One Asia.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Chương 191 Ngày tạo ra: Thuộc địa, nhân vật và lời nguyền thế hệ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *