ANIME

4 thành viên băng Mũ Rơm thích hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân

Sau arc Wano, nhiều thành viên trong băng Mũ Rơm đã được ngày càng tăng sức mạnh. khác lạ là Bộ ba quái vật.

Nếu như trước đây, băng Mũ Rơm phải chịu “bất lực” khi chống lại các đô đốc hải quân như Kizaru, Aokiji, Akainu thì giờ đây tình thế có thể đã khác.

Bây giờ Hải quân có tứ đô đốc là Thủy sư đô đốc Sakazuki, đô đốc Fujitora, Ryokugyu, và Kizaru. Vậy thành viên nào của băng Mũ Rơm sẽ thích hợp để đối đầu với các đô đốc hải quân?

1. Luffy đương đầu với Sakazuki

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 1.

Luffy có một vấn đề cá nhân với Sakazuki/Akainu, khi chính Akainu là người đã giết thịt Ace. Nếu như 2 năm trước, Luffy sẽ không thể chống lại gã “Chó Đỏ” thì bây giờ có vẻ đã khác. Nhiều fan đang rất mong chờ trận chiến giữa nhị nhân vật này và kỹ năng Luffy quyết đấu với Akainu rất cao.

Mặc dù năng lực Magma của Akainu vẫn là một trong những yếu tố có thể làm tổn thương thân thể cao su của Luffy, nhưng với Gear 5 và các kỹ thuật như Bajrang Gun (chiêu thúc đã bắn trúng Kaido khi thân thể Tứ Hoàng đang bị bao phủ bởi vì ngọn lửa), Luffy giờ đây có thể đối đầu với Akainu.

2. Sanji đương đầu với Kizaru

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 2.

Ngoài Luffy, thành viên thích thống nhất trong băng Mũ Rơm có thể đối đầu với Kizaru là Sanji. Hắc cước rất nhanh, bây giờ anh ấy còn có thể vận chuyển trên không trung. Thế nên cuộc đấu giữa nhị nhân vật này sẽ khá thăng bằng.

Với sức mạnh “bộ xương ngoài” thế hệ có được trong Onigashima, Sanji ngày nay thực sự có thể làm phiền một đô đốc. 

Đô đốc Khỉ vàng có thể vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời ánh sáng, điều này làm cho các đòn tiến công của Kizaru rất khó dự đoán. Nhưng khi đương đầu với một Sanji có một thân thể khó bị tổn thương dù phải chịu những đả kích rất mạnh thì đây cũng chưa chắc đã là lợi thế áp đảo.

Thậm chí, Sanji cũng có thể vận chuyển với véc tơ vận tốc tức thời siêu nhanh tới nỗi nhưng mà mắt thường không thể nhìn thấy, nên giống như anh đang tàng hình đấy nhé! Thế nên nếu lấy véc tơ vận tốc tức thời đấu nhau thì cũng chưa biết kết quả thế nào!

3. Zoro đương đầu với Fujitora

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 3.

Về phần Fujitora, Zoro có vẻ là ứng cử viên thích thống nhất để chống lại đô đốc Hổ tím của hải quân. bởi vì cả nhị đều là kiếm sĩ.

Mặc dù Fujitora có thể gây rối rắm cho Zoro bằng cách triệu hồi thiên thạch. Nhưng nếu Zoro phủ thanh kiếm của mình bằng Haki bá vương, sau đó nhát chém của anh ta trúng Fujitora thì đô đốc mù có thể gặp rối rắm.

4. Jinbe vs Ryokugyu

One Piece: 4 thành viên băng Mũ Rơm phù hợp để đấu 1vs1 cùng đô đốc hải quân - Ảnh 4.

Tất nhiên, ngày nay chúng ta vẫn không biết sức mạnh của Ryokugyu là gì. Nhưng nếu Luffy đương đầu với Sakazuki, sau đó Sanji đấu với Kizaru và Zoro đấu với Fujitora, thì một thành viên Mũ Rơm khác có thể đương đầu với một chiến binh cấp đô đốc là Jinbe.

Thật ra thì sức mạnh điều khiển nước của Jinbe đã khiến ông trở thành 1 thiên địch với tất cả những người sử dụng trái gian ác quỷ, nên ông có thể đương đầu với bất kỳ đô đốc nào ấy chứ!

Mặc dù các cặp đấu được xác nhận như trên nhưng chưa chắc chúng ta sẽ được chứng kiến màn đọ sức của họ đâu nhé! khác lạ là trường hợp của Fujitora, vì đô đốc này có thiện cảm khá tốt với Luffy và cũng có chính nghĩa của riêng mình.

https://gamek.vn/one-piece-4-thanh-vien-bang-mu-rom-phu-hop-de-dau-1vs1-cung-do-doc-nhị-quan-20220518171401909.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.