ANIME

Phim Cuốn Theo Chiều Gió Ở Đâu? Tất cả những điều cần biết

“Cuốn theo chiều gió” là từ đồng nghĩa với sử thi. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về nơi quay “Cuốn theo chiều gió”. Bộ phim sử thi Mỹ “Cuốn theo chiều gió” được phát hành vào năm 1939 đã khiến nó trở thành một trong những bộ phim nổi tiếng và sinh lợi cao nhất từ ​​trước đến nay. Nó đã giữ danh hiệu ông hoàng phòng vé mọi thời đại ở Hollywood trong hơn 30 năm. Miền Nam nước Mỹ thời Nội chiến là bối cảnh cho bộ phim, theo chân Scarlett O’Hara, chủ đồn điền của cô con gái bướng bỉnh và cứng đầu của Tara. Nội chiến Hoa Kỳ và thời kỳ tái thiết được mô tả trong phim khi nó tiếp nối cuộc đời của Scarlett O’Hara.

Phim màu đầu tiên giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar là Cuốn theo chiều gió. Một tháng sau khi cuốn tiểu thuyết của Mitchell được xuất bản, nhà sản xuất của bộ phim, David O. Selznick, đã có được quyền thực hiện bộ phim. Nhiều vai diễn trong phim đòi hỏi những cuộc tìm kiếm kéo dài và những cuộc đàm phán phức tạp, nổi bật nhất là vai Scarlett. Bộ phim sử thi được tạo ra bởi khoảng năm đạo diễn và mười ba nhà biên kịch. Vì vậy, bây giờ không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy nói về các địa điểm quay phim “Cuốn theo chiều gió”. Đọc nó ra.

Địa điểm quay phim Cuốn theo chiều gió

Mặc dù khách du lịch tiếp tục đến Atlanta để tìm kiếm dinh thự Deep South của Scarlett O’Hara, nhưng không một cảnh nào trong bộ phim mang tính biểu tượng được quay ở Georgia. Chỉ có những cảnh tiêu đề thực sự được quay ở Georgia. Tuy nhiên, phần lớn bộ phim được quay ở California và Arkansas. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ các địa điểm. Vì vậy, chúng ta hãy đi qua nó.

Pasadena, California

Tại Pasadena, California, Hoa Kỳ, Cuốn theo chiều gió đã được quay. Pasadena là một thành phố ở California, nằm ở phía đông bắc của trung tâm Los Angeles. Old Pasadena, một khu vực ăn uống và mua sắm ở vị trí trung tâm, nổi bật với các cấu trúc theo phong cách Trang trí Nghệ thuật và Thời Victoria. Các tác phẩm nghệ thuật quan trọng của châu Âu và châu Á được lưu giữ trong Bảo tàng Norton Simon đương đại tuyệt đẹp, nơi cũng có một khu vườn điêu khắc. Ghé thăm thành phố, thật khó tin với đôi mắt.

Dàn diễn viên của Gone With The Wind

Pasadena, California

Hồ Malibu, California

Một số khu vực tuyệt đẹp của một hồ nước tư nhân tuyệt đẹp ở chân đồi Malibu tôn lên nét quyến rũ của thị trấn nhỏ Bờ Đông được mở cửa cho công chúng tham quan. Hồ Malibu, California được dùng làm bối cảnh cho cảnh trong phim nơi Gerald O’Hara đi dạo cùng Scarlett.

"Cuốn theo chiều gió"

Hồ Malibu, California, Hoa Kỳ

Calabasas, California

Tại Quận Los Angeles của California, trong Thung lũng San Fernando, thuộc thành phố Calabasas. Một trong những tòa nhà lâu đời nhất vẫn còn tồn tại ở khu vực Los Angeles rộng lớn là Leonis Adobe được xây dựng năm 1844 ở Old Town Calabasas. Tại đây, hai trong số những cảnh quan trọng nhất của bộ phim đã được quay. Một là nơi Scarlett cam kết, trong khi cái kia là địa điểm chuyến đi cuối cùng của Gerald O’Hara.

Phim Gone With The Wind được quay ở đâu?

Calabasas, California, Hoa Kỳ

North Little Rock, Arkansas, Hoa Kỳ

North Little Rock là một thành phố nằm ở Quận Pulaski, Arkansas, ở giữa tiểu bang, bên kia sông Arkansas từ Little Rock. Vào năm 2020, có 64.591 người sống ở đó. Hãy thử nhớ lại cảnh đầu tiên của bộ phim. Đây là nơi thực sự làm phim cảnh “The Mill”. Địa điểm cụ thể hơn là “Công viên Cối xay” ở North Little Rock. Thành phố này tự nó là một vẻ đẹp, thật dễ chịu.

Truyện cuốn theo chiều gió

North Little Rock, Arkansas, Hoa Kỳ

Rừng quốc gia San Bernardino, California, Hoa Kỳ

Ở Nam California, có Rừng Quốc gia Hoa Kỳ được gọi là Rừng Quốc gia San Bernardino có diện tích 823.816 mẫu Anh, trong đó 677.982 mẫu Anh thuộc liên bang. Trong khi Hồ Big Bear là một thành phố nhỏ trong Dãy núi San Bernardino của Hạt San Bernardino miền nam California. Đây là nơi diễn ra vụ tấn công khu ổ chuột lớn.

Cuốn theo chiều gió (1939)

Rừng quốc gia San Bernardino, California, Hoa Kỳ

The Culver Studios

Ở thành phố Culver, California, có một xưởng phim tên là The Culver Studios. Ở đó, các tác phẩm kinh điển từ Thời kỳ Hoàng kim của Hollywood đã được quay. Địa điểm này được phát triển lần đầu tiên bởi đạo diễn phim câm tiên phong Thomas H. Ince. Các bộ phim hoặc chương trình truyền hình khác được quay ở đây bao gồm Big Little Lies (2017–2019), Arrested Development (2003–2019), v.v.

Cốt truyện của Cuốn theo chiều gió (1939)

The Culver Studios

Tóm lại, “Cuốn theo chiều gió” đã được quay thành nhiều phần. Agoura Hills, Bidwell Park, Busch Gardens, Chico, Hollywood, Lasky Mesa, Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Paradise, Pasadena, Pentz Road, S Arroyo Blvd, Simi Valley và Slauson Ave. là một vài địa điểm bổ sung. Vì vậy, đã có tất cả các địa điểm quay phim “Cuốn theo chiều gió”. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Grown-ish Season 5 Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *