ANIME

5 biểu tượng nhân vật hàng đầu cho tế bào và lòng tốt

Lòng nhân ái luôn truyền cảm hứng và để lại ấn tượng đẹp trong lòng giả Anime. Và đây là những nhân vật biểu tượng cho sự kiện tế bào và lòng tốt!

Lòng tốt, trái tim nhân ái là những ‘nhân tính’ luôn được đề cao không chỉ ở đời thực mà ‘vũ trụ anime’ cũng không có ngoại lệ. Trong phim, khi ‘cao lãnh tiền tệ’, các anh hùng phải quyết định giữa công việc tế bào và kết thúc cái ác hiện tại. Tuy nhiên, xu hướng anime gần đây thường được xây dựng nhiều nhân vật tốt và chu đáo, những người luôn cố gắng giúp đỡ người khác bằng bất cứ giá nào.

Các sinh vật tốt trong anime sẽ trao đi sự việc tế bào của mình, cho dù đối phương có xứng đáng hay không. Họ là những ‘thánh sống’, luôn tìm kiếm những điều tốt nhất ở mọi người và nỗ lực hết mình để giúp đỡ họ vô điều kiện.

Ryuuji Takasu là chỗ dựa cho những người mà anh thương yêu (Toradora!)

Ryuuji Takasu là chỗ dựa cho những người mà anh thương yêu

Trong anime Toradora !, Ryuuji Takasu đã làm quen với việc giúp đỡ người khác. Kể từ khi thành, anh ấy đã thiết lập công ty mẹ đơn thân của mình và đỡ đần bà công việc nhà cửa. This đặc biệt, anh ấy cũng có thể tương đồng với tình bạn (và cuối cùng là mối tình lãng mạn) với Taiga Aisaka.

Vì Taiga sống một mình nên Ryuuji đã giúp đỡ cô ấy về mọi mặt, từ việc dọn dẹp nhà cửa đến nấu ăn. Chưa kể, anh ấy cũng phụ Taiga hoàn thành trang phục và các dự án khác của cô ấy.

Mặc dù Ryuuji có xu hướng hay ‘lèm bèm’ nhưng thực tâm anh ấy rất vui khi được giúp đỡ những người thân thiết nhất với anh ấy, đặc biệt là người con gái anh ấy yêu.

Usagi Tsukino sẵn sàng chào sinh vì bạn bè (Sailor Moon)

Usagi Tsukino sẵn sàng chào sinh vì bạn bè

Usagi Tsukino Không chỉ là ‘viện tinh’ của vũ trụ trong Sailor Moon, cô ấy cũng là một học sinh trung học khác thường. Đối với cô, bạn bè là những người vô cùng quan trọng, điều này không thể hiện trong ‘sứ thần anh hùng’ mà còn trong cuộc sống bình thường của cô.

Usagi tốt bụng và luôn chào đón những người bạn mới và người cũ. Cô ấy thường hy sinh bản thân khi bạn gặp nguy hiểm và luôn bảo đảm rằng họ cảm thấy được bao dung. Mặc dù có xu hướng về nhưng cô ấy không bao giờ chùn bước trong công việc bảo vệ bạn bè của mình luôn được bảo vệ và thiết lập. Sailor Moon là một người bạn trung thành, người sẽ luôn chiến đấu vì tình yêu và công việc.

Shirayuki là một thầy thuốc mẫu (Snow White With The Red Hai)

Shirayuki là một thầy thuốc mẫu

Trong anime Snow White With The Red Hair, Shirayuki được biết đến là một nhà thảo dược, trường học của cô ấy thiết kế tất cả mọi người. Mỗi khi bốc thuốc, cô ấy luôn đặt hết tâm huyết và niềm nở với bệnh nhân của mình.

Chí, Shirayuki cũng mở lòng đón nhận với cả những người không xứng đáng, hay nói cách khác là bất kỳ thành phần. This thing is could be beined the most when she tha thứ cho Hoàng tử Raj – bất chấp những điều hành kinh khủng của anh ta. Shirayuki luôn đặt lợi ích của người khác lên trước bản thân và cố gắng chữa lành cho bất kỳ người nào bị bệnh hoặc bị thương mà cô ấy gặp. Tất cả mọi hành động đủ để nói điều đó, Shirayuki đúng là thầy thuốc mẫu.

Tanjiro Kamado có lòng trắc ẩn đối với Ác Quỷ (Kimetsu no Yaiba)

Anime Top 5 icon biểu tượng cho tế bào và lòng tốt_4

Tanjiro Kamado luôn là một người chu đáo. Là con lớn, Tanjiro hiện đang thiết kế cho em gái, Nezuko, người biến thành một con quỷ. Tanjiro bảo vệ và thiết lập cô ấy bằng mọi giá, nhưng cô ấy không phải là người duy nhất nhận được sự tốt đẹp của Tanjiro.

Tanjiro cũng quan tâm đến những con quỷ mà anh ta giết trong Kimetsu no Yaiba. This thing is could not bened the best nét khi anh đối mặt với Mẹ Nhện quỷ. Anh cảm nhận được sự lắng nghe và khao khát được giải thoát và cho cô một cái chết nhanh chóng và yên bình. Tanjiro for the important that is must be well with all all people – ngay cả những người có thể không xứng đáng.

>> XEM THÊM: Những thông tin quan trọng nhất về Kimetsu no Yaiba: Làng thợ rèn kiếm (mùa 3)

Takeo Gouda luôn đặt người khác lên hàng đầu (My Love Story !!)

Takeo Gouda luôn đặt người khác lên đầu hàng

Takeo Gouda from My Love Story !! is a in the most good kernel of the anime. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì mỗi khi ai đó cần. Ngay cả bạn gái của anh – Rinko Yamato cũng chính là người được anh cứu khỏi tay của kẻ bán rong trên tàu.

Takeo Gouda rộng lượng và nhiệt tình sẵn sàng ‘lo chuyện bao đồng’ một cách vô điều kiện, miễn là người anh giúp đỡ có thể vượt qua khó khăn. Những điều này đôi khi sẽ làm cho anh ấy chịu thiệt nhưng đối với anh ấy, mọi người đều hạnh phúc là anh ấy cũng hạnh phúc.

Nhìn chung, Takeo Gouda là một chàng trai đáng yêu và hào phóng, người thậm chí còn đối mặt với những kẻ thù của mình một cách tôn trọng và tế bào. Có thể nói rằng, bất cứ ai cũng sẽ ước ao có được người bạn như Takeo Gouda trong Chuyện tình của tôi !!

Đừng quên theo dõi MGN.vn để biết thêm nhiều nội dung hay hơn xoay quanh thế giới Anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *