ANIME

Jay-Z đã lừa dối Beyonce? Tất cả những gì chúng tôi biết

Jay-z có lừa dối Beyonce không? Jay Z và Beyonce là cặp đôi quyền lực trong ngành. Họ đã ở bên nhau hơn một thập kỷ. Beyonce khởi đầu hứa hò với Jay-Z khi cô thế hệ 19 tuổi. Mặc dù anh hơn cô mười tuổi nhưng ngôi sao nhạc pop đã phải lòng anh. Jay-Z đóng một vai trò quan yếu trong sự nghiệp của Beyonce. Trong một cuộc phỏng vấn với Oprah, Beyonce thừa nhận rằng cô ấy là người như vậy chỉ vì những người đàn ông đã tương trợ cô ấy và tương trợ cô ấy trong cuộc hành trình. Họ đã kết hôn được gần 14 năm và đã ở bên nhau được nhì thập kỷ. Cặp đôi may mắn có ba đứa con, bao gồm Blue Ivy, hiện 10 tuổi, và cặp song sinh khác Ruin và Sir.

Trong một cuộc phỏng vấn với Oprah vào năm 2013, nữ vương nhạc pop nói rằng anh ấy đã giúp cô rất nhiều cách. Tuy nhiên, cô không mấy kín tiếng về chuyện tình cảm của mình. Mặc dù có những dịp hiếm hoi cô nói về chồng mình, nhưng đó vẫn là những khoảnh khắc quý giá vô cùng quan yếu trong cuộc đời cô.

Năm 2008, Beyonce tiết lộ về chồng mình trong một cuộc phỏng vấn, nói rằng “Tôi không quan tâm nếu game thủ là bức ảnh bìa tập san tuyệt vời. ”Cô ấy tiếp tục thành công của game thủ không đảm bảo sức khỏe ý thức của game thủ. Có những lúc các ngôi sao cũng buồn và dễ bị tổn thương, và họ cũng cần được tương trợ. Đối với cô, Jay-Z chính là chỗ dựa. Beyonce và Jay-Z đã làm việc trong một số bài hát cùng nhau. Tuy nhiên, những tin đồn gian lận của họ đã tạo ra sự tàn phá trên internet. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về việc Jay-Z có lừa dối Beyonce hay không.

Cũng nên đọc: game thủ trai cũ và cuộc sống cá nhân của Beyonce: Biết cô ấy đã hứa hò với ai

Jay-Z có lừa dối Beyonce không?

Jay-Z và Beyonce từng yêu nhau sâu đậm. Cuộc hành trình của họ khởi đầu như những người game thủ trước khi họ khởi đầu biết nhau và sau đó kết thúc hứa hò. Sự chênh lệch tuổi tác của họ nhường nhịn như là một rào cản trong mối quan hệ của họ theo ý kiến của người hâm mộ. Tuy nhiên, họ không bao giờ có bất kỳ điều gì để làm xáo trộn mối quan hệ của họ. Cặp sao đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư vào năm 2008. Họ giấu kín cuộc hôn nhân của mình trước giới truyền thông.

Tuy nhiên, sau đó ông đã tiết lộ lý do đúng đắn của việc giữ tin tức dưới radar. Ca sĩ Vibe giảng giải rằng hôn nhân là chuyện riêng tư và nó vững chắc không nên được nêu ra trước công chúng. Việc họ muốn tiết lộ hay giữ kín hoàn toàn phụ thuộc vào cặp đôi. Năm 2012, họ chào đón em nhỏ nhỏ đầu lòng, tới năm 2017 Beyonce lại thông tin mang thai lần nhì.

Jay Z có lừa dối Beyonce không

Jay Z và Beyonce

Beyonce ám chỉ sự không trung thành của Jay trong lời bài hát “Pray you, catch me.” Lời bài hát như thể game thủ không thấy không có người đàn ông nào khác ở trên nhưng game thủ cho rằng Jay Z lừa dối cô ấy. Sau đó, ca sĩ từng đoạt giải Grammy thừa nhận tin đồn ngoại tình trong lời bài hát của mình. Hát 4:44, anh ấy nói, “Nhìn này, tôi xin lỗi, thường là người lăng nhăng.” Sau đó, anh đã xác nhận những tin đồn gian lận trong một cuộc phỏng vấn với tập san Phong cách Thời báo New York.

Cũng nên đọc: Beyoncé Net Worth: Tất cả về sự nghiệp & thành tựu của cô ấy

Cặp đôi có còn bên nhau không?

Tin đồn lừa dối đã lan tràn trên mạng, người hâm mộ đồn đoán có nhẽ đó là dấu chấm hết cho mối tình đẹp. Tuy nhiên, họ đã nhen nhóm lại chuyện tình cảm, và sau cuối, hành trình tình yêu lại khởi đầu. Jay-z tìm kiếm sự tha thứ, và sau cuối, Beyonce đã tha thứ cho anh ấy. Vào năm 2018, họ đã phát triển một album chung, “Everything Is Love.” sau cuối họ đã sắp xếp các vấn đề của mình và đã ở bên nhau kể từ đó. Cặp đôi đã trải qua một buổi nghệ thuật, nơi họ thảo luận các vấn đề của họ và giải quyết mọi việc với nhau.

Jay Z thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng nếu họ không tham gia buổi họp, cuộc hôn nhân của họ sẽ kết thúc bằng việc ly hôn. Sau khi nam ca sĩ thừa nhận sai trái của mình, mọi chuyện nhường nhịn như đã tốt hơn giữa nhì người. Sau đó, họ cùng nhau làm việc trong nhiều album âm nhạc. Jay-z đã ghi nhận nhiều bài hát của anh ấy cho vợ vì sự ủng hộ thường xuyên của cô ấy.

Anh chàng ngốc có lừa dối Beyonce không

Jay Z và Beyonce

Beyonce hiện đang trở thành tiêu đề của tờ báo vì việc phát triển album thế hệ Renaissance. Cô ấy gần đây đã cảm ơn gia đình của mình vì đã truyền cảm hứng cho cô ấy và luôn ở bên cạnh cô ấy bất kỳ khi nào cô ấy cần họ. Gia đình đang hạnh phúc tận hưởng những khoảng thời kì đẹp nhất của cuộc đời.

Cũng nên đọc: Chris Evans tuyên bố con chó của anh ấy là tốt nhất trong số những người còn lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *