ANIME

5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, nhị vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất

Eiichiro Oda không phải kiểu nhà văn chuyên viết về chuyện tình cảm. bằng cớ, từ trước tới nay các thành viên băng Mũ Rơm không có nhiều những mối quan hệ lãng mạn. Gần đây nhất có nhẽ là mối quan hệ giữa Sanji với Pudding trên đảo Whole Cake. Tuy nhiên Sanji không biết Pudding thực sự thích mình.

Nhưng cho tới nay trong trái đất One Piece, khi một tên cướp hồ “nghỉ hưu” thì họ vẫn có gia đình riêng. Ví dụ như Vua hải tặc Gol D.Roger cũng có vợ và đàn ông.

Vậy còn Zoro thì sao? game thủ nghĩ ai có thể là nửa kia của Roronoa Zoro trong One Piece? Hãy cùng nhìn lại những người phụ nữ đã kết thân với Zoro ở dưới đây nhé!

1. Nami

One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất - Ảnh 1.

Khi nhắc tới những người phụ nữ thân thiết với Zoro, kiên cố Nami là một trong số đó. Nhưng liệu Nami có thể trở thành 1 nửa của Roronoa Zoro? tài năng Nami cảm thấy tối thiểu hơn những cái tên dưới đây. Mối quan hệ của cả nhị được nhiều người nhận xét khó có thể phát sinh tình cảm nam nữ.

2. Nico Robin

One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất - Ảnh 2.

Trước khi Franky gia nhập băng, cặp Robin và Zoro đã được rất nhiều fan đẩy thuyền. thuở đầu Zoro nằm trong số những người nghi ngờ khi Robin gia nhập băng. Nhưng nếu Robin gặp nguy hiểm, Zoro sẽ chống chọi để giúp cô ấy.

Nếu game thủ đã quên thì Zoro là một trong những người đã chống chọi để nỗ lực giải cứu Robin tại Enies Lobby.

Vấn đề là sau khi Franky tham gia băng Mũ Rơm, Oda nhường như phát tán manh mối về mối quan hệ của Robin và Franky. Trong chương 987, Robin đã chạm vào Franky trên trang bìa.

3. Perona

One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất - Ảnh 3.

Cô nàng này cũng có 1 đoạn duyên nợ khá hay với Zoro khi cả 2 cùng vô tình trôi dạt tới hòn đảo của Mắt diều hâu. Có thể nói, trong suốt 2 năm trời ở trên đảo, người luôn túc trực chăm sóc cho Zoro là Perona và cô còn giúp anh tới chỗ hứa hẹn của băng Mũ Rơm nữa chứ. Thế nên khi nói tới sự gần gụi, Perona nhường như dành nhiều thời kì cho Zoro hơn Robin và Nami.

Đây nhường như là điều khiến người hâm mộ ghép đôi Zoro với Perona. Nhưng liệu Zoro có ở bên Perona hay không? Trong trường hợp tầm thường, có nhẽ là không. Perona có vẻ yêu thích hơn với những người mang sắc thái kinh dị như Gecko Moria.

4. Kozuki Hiyori

One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất - Ảnh 4.

Cho tới nay Kozuki Hiyori đã có vài khoảnh khắc thân thiết với Zoro. Cô nàng xinh đẹp này đang rất cảm mến Zoro vì anh chàng đã ra tay cứu giúp mình tới 2 lần. Thậm chí cô còn băng bó vết thương và ngủ thiếp trên ngực Zoro. Hoặc khi Hiyori gặp nguy hiểm, Zoro đã cứu Hiyori trước khi Sanji kịp hành động.

Mấy màn thể hiện tình cảm gần đây của cả nhị khiến nhiều fan tậc lưỡi, chép mồm Zoro nhà ta đúng là số hưởng nhưng mà.

5. Tashigi

One Piece: 5 cô gái có thể ghép đôi với Zoro, hai vị trí cuối được fan đẩy thuyền nhiều nhất - Ảnh 5.

Tashigi có ngoại hình giống Kuina, cô game thủ thời thơ ấu của Zoro. Kể từ lần chạm mặt Zoro tại arc Logue Town, Tashigi sau đó liên tục trải qua những tình huống thú vị cùng với Zoro và nhóm Mũ Rơm.

Có những dấu hiệu cho thấy sau Punk Hazard, sau khi được Zoro giúp sức và được anh cõng trên lưng, Tashigi không còn ghét Zoro như trước nữa. khác lạ là vì Zoro đã chứng minh một số sai trái về nhận thức của Tashigi.

https://gamek.vn/one-piece-5-co-gai-co-the-ghep-doi-voi-zoro-nhị-vi-tri-cuoi-duoc-fan-day-thuyen-nhieu-nhat-20220503134557911.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.