ANIME

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20 Ngày phát hành: Fights And Apologies

Thương hiệu Real Housewives vươn cánh đến Beverly Hills ở California như một phần của phần phụ thứ sáu, dẫn đến sự ra đời của The Real Housewives of Beverly Hills trên truyền hình thực tế của Mỹ. Tập thử nghiệm của phân đoạn mới này được công chiếu vào ngày 14 tháng 10 năm 2010 trên Bravo, ghi lại cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của những phụ nữ sống ở Beverly Hills.

Dàn diễn viên của mùa gần đây nhất (mùa 12) có Kyle Richards, Lisa Rinna, Erika Girardi, Dorit Kemsley, Garcelle Beauvais, Sutton Stracke, Crystal Kung Minkoff và Diana Jenkins. Kathy Hilton và Sheree Zampino xuất hiện đặc biệt với tư cách “những người bạn của những bà nội trợ”.

Những bà nội trợ thực sự của đồi Beverly

Những bà nội trợ thực sự của Beverly Hills

Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 5 năm 2022 và dự kiến ​​tiếp tục trong 21 tập. Thật dễ dàng hơn khi đưa những tập phim dài 45 phút này vào lịch trình dày đặc của bạn để giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và theo dõi những căng thẳng của các bà nội trợ ở Beverly Hills. Nó gần như dịu lại.

The Real Housewives of Beverly Hills season 12 Episode 19 Recap

Tập 19 của The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 với tựa đề ‘We Need to Talk About Kathy’ đã được phát hành vào ngày 21 tháng 9. Ý chính cơ bản của tập này là sau khi Kathy bỏ qua chuyến bay từ Aspen, và lý do đằng sau nó từ từ được tiết lộ. Điểm nhấn chính trở thành bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề của Pha Lê.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Kathy Hilton

Khi mọi người trở về nhà từ Aspen, Kathy Hilton đã mất tích, và sau đó khán giả được biết lý do thực sự cho sự biến mất của cô ấy bây giờ cũng như trong bữa tiệc câu lạc bộ của tập cuối. Trước sự nài nỉ của Kathy, Lisa Rinna đã đưa cô trở lại căn hộ của Kyle. Sau đó, cô ấy đề cập đến hành vi thái quá của Kathy với những người phụ nữ còn lại và cách cô ấy hét lên rằng cô ấy sẽ “tiêu diệt Kyle” và cũng “kiện NBC”.

Tất cả về Kathy’s Meltdown: Mặc dù có những giả định, nhưng điều hợp lý nhất đã được đưa ra bởi Sutton Stracke. Cô ấy tin rằng Kathy đã rất buồn khi mọi người từ chối ý tưởng do cô ấy đề xuất để làm một dòng congo. Kathy gần như rất tức giận với Kyle. Mối quan hệ căng thẳng giữa hai người xảy ra khi Kathy yêu cầu Kyle rời bữa tiệc với cô, nhưng Kyle từ chối thẳng thừng. Kết quả là Rinna phải đưa cô ấy về nhà, và cơn giận dữ mà cô ấy chứng kiến ​​thay cho Kathy có lẽ đã khiến cô ấy bị tổn thương nhiều nhất.

Crystal’s Birthday Bash: Đó là sinh nhật của Crystal, và bữa tiệc không thể thú vị hơn. Chủ đề là Roaring những năm 1920. Tất cả các phụ nữ đều mặc quần áo đẹp và trông rất xinh. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Kathy tham dự bữa tiệc đó, và cô ấy hành động rất hờ hững. Rinna đối mặt với cô ấy và nói thêm một câu rất khó hiểu, đề cập rằng những phụ nữ khác sẽ không thích những gì Kathy đã nói về họ. Cái gì có thể là trà này? Rinna tránh Kathy sau đó và nói với Crystal rằng cô ấy cần rời khỏi bữa tiệc. Mọi thứ đang trở nên khó xử trong nhà.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Rinna để lại bữa tiệc sinh nhật của Crystal

Kathy từ chối thừa nhận rằng Rinna đã ra đi vì cô ấy. Cô ấy thực sự tin rằng cô ấy rất buồn vì mất mẹ và nói rằng nếu sự bùng nổ của cô ấy là sợi dây cuối cùng khiến Rinna tan vỡ, thì cô ấy đã xin lỗi cô ấy nhiều hơn. Quá muộn cho điều đó.

Lời xin lỗi của Erika: Sau khi ác ý với Sutton trong suốt chương trình, Erika cuối cùng đã xin lỗi cô ấy, khiến mọi người bị sốc. Hơn nữa, Erika cũng đã tấn công cô ấy trong chuyến bay từ Aspen khi người sau đó hỏi một câu hỏi. Mặc dù một số trái tim tan chảy, những người khác cho rằng đây chỉ là một lời xin lỗi giả tạo và từ chối tin rằng Erika có thể trở thành một người hối lỗi như vậy.

Những bà nội trợ thực sự của những ngọn đồi beverly

Erika xin lỗi Sutton

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20 Preview

‘Im lặng là vàng’. Bắt đầu với tiêu đề này, tập 20 của The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 sẽ được phát sóng vào ngày 28 tháng 9. Tiêu đề cung cấp một số thông tin chi tiết thú vị về những gì có thể xảy ra trong đó.

Liệu có một tình bạn mới giữa Erika và Sutton sẽ bắt đầu, hay bây giờ họ chỉ gật đầu với nhau khi băng qua hành lang? Cũng sẽ rất thú vị khi xem Rinna sẽ đối mặt với Kathy như thế nào hoặc liệu cô ấy có nói chuyện với cô ấy không.

The Real Housewives of Beverly Hills Season 12 Episode 20: Ngày phát hành

The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12, tập 20 sẽ phát sóng trên Bravo TV trên 28 tháng 9 tại 8 giờ tối theo giờ ET (Múi giờ miền Đông). Tập phim được phát hành hàng tuần và khán giả không phải chờ đợi lâu nữa để xem tập cuối cùng của nó.

Hướng dẫn phát trực tuyến The Real Housewives of Beverly Hills Season 12

Người ta có thể phát trực tiếp The Real Housewives of Beverly Hills mùa 12 trên Thôi nào mặc dù một đăng ký là bắt buộc. Tất cả 12 mùa của loạt phim cũng có sẵn trên Peacock, Amazon Prime (có đăng ký Hayu), hoặc TV hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *