ANIME

5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác độc quỷ duy nhất vô nhị

Theo một cách nào đó, Ope Ope no Mi là một trong những trái ác độc quỷ có năng lực kinh khủng nhất trong trái đất One Piece, tới mức Big Mom cũng phải thừa nhận sự kinh hoàng của nó.

Dưới đây là 5 kỹ năng thú vị của Ope Ope no Mi giúp trái ác độc quỷ này trở thành duy nhất vô nhị:

1. Một trong những trái ác độc quỷ có thể bắt chước các kỹ thuật của trái ác độc quỷ khác

One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Như đã thấy trong một vài chap One Piece gần đây, trái ác độc quỷ của Trafalgar Law có thể bắt chước nhiều kỹ thuật của trái ác độc quỷ khác.

Law có thể tạo ra một căn phòng cách âm như năng lực của Rosinante, tạo khiên như năng lực rào chắn của Bari Bari no Mi, hay tiến công chớp nhoáng như Enel. Đây quả là một trái ác độc quỷ đa năng.

2. Giá trị lên tới 5 tỷ Belly

One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Trong chương 766, câu chuyện về quá khứ của Trafalgar Law có đề cập rằng Ope Ope no Mi được phía hải quân định giá 5 tỷ Belly.

Trong khi đó, giá trị tiền thưởng của Râu Trắng và Roger tuần tự là 5,046,000,000 Belly và 5,564,800,000 Belly. Ngoài Vua hải tặc và Tứ hoàng, cho tới nay vẫn chưa thấy ai có mức truy nã cao hơn 5 tỷ Belly.

Điều này có tức thị, giá trị của trái Ope Ope thậm chí còn vượt qua gần như tất cả giá trị truy nã của nhiều hải tặc sừng sỏ đã được tiết lộ cho tới nay. đúng đắn thì điều gì đã khiến hải quân dám trả nhiều tiền như vậy cho trái ác độc quỷ Ope Ope no Mi.

3. Có kỹ năng chữa khỏi tất cả các loại bệnh

One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị - Ảnh 3.

 Nếu thuộc sở hữu của một chưng sĩ tài giỏi, năng lực của trái Ope Ope no Mi được cho là có thể chữa khỏi mọi bệnh tật. Điều này được chứng minh qua việc Law điều trị người chơi dạng thân khỏi Hội chứng chì hổ phách nhưng các phương pháp thông thường đều không thể chữa khỏi. Hay những đứa trẻ ở Punk Hazard đã được Law chữa khỏi chứng nghiện “kẹo”.

4. Có thể cho người khác sự bất tử

One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Như chúng ta đã biết, Ope Ope no Mi được gọi là trái ác độc quỷ Tối thượng vì sức mạnh duy nhất vô nhị của nó. nhường như năng lực của trái ác độc quỷ này có thể ban cho một người khác tuổi xanh vĩnh cửu để đổi lấy cuộc sống của người sử dụng ngày nay. lúc đầu Doflamingo cũng muốn Law thực hiện ca phẫu thuật trường thọ bất tử này cho mình.

Nhưng vì Law phải hy sinh mạng sống của chính mình để trao sự bất tử cho người khác nên tất nhiên Law đã từ chối. người chơi dạng thân Law nói rằng anh không có hứng thú với sức mạnh bất tử này, khác lạ là nếu anh phải làm điều đó với quân thù.

5. Có thể tạo các sinh vật thế hệ

One Piece: 5 đặc điểm giúp Ope Ope no Mi trở thành trái ác quỷ độc nhất vô nhị - Ảnh 5.

 Với sức mạnh của Ope Ope no Mi, Law có thể kết nối các phòng ban thân thể của nhị sinh vật khác nhau và thống nhất chúng lại để tạo ra một chủng tộc thế hệ. Cho tới nay, Law nhường như đã thành công trong việc tạo ra Centaurs (nhóm của Brownbeard), Satyrs (người của Caesar Clown cùng với nhóm của Brownbeard trên Punk Hazard), và Harpy (Monet).

Leave a Reply

Your email address will not be published.