ANIME

Yurei Deco Episode 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Yurei Deco Episode 8 sẽ được phát hành vào cuối tuần sau. Loạt phim truyền hình Yurei Deco được tạo ra bởi Science SARU, Dai Sat và Tomohisa Shimoyama vào tháng 7 năm 2022. Cốt truyện xoay quanh Berry, một cô gái tuổi teen điển hình từ một gia đình bình thường gặp Hack, một cô gái ngoài hành tinh có vẻ ngoài là một cậu bé. Hack dẫn đầu một nhóm có tên Câu lạc bộ thám tử ma, và Berry gặp họ sau khi bị anh ta quyến rũ. Các thành viên của câu lạc bộ này hoạt động một cách bí mật trong xã hội được kiểm soát bằng kỹ thuật số của Tom Sawyer vì họ đã “chết về mặt xã hội”. Thông qua sự hợp tác của cô ấy với nhóm, Berry phát hiện ra Zero, một bóng đen ẩn nấp trong bụng của Tom Sawyer. Cuối cùng, cô và Hack tìm ra lịch sử bị che giấu của thành phố khi họ truy đuổi cá nhân này.

Chúng ta thấy trong tập 7, chiếc lông trông giống như nó thuộc về một con công, nhưng không ai biết nó đến từ đâu. Sau khi Watson lấy lại chiếc lông vũ, Berry nhìn thấy anh ta đang thu thập thông tin về một xe hàng mì ramen thần thoại giữa các cư dân. Watson thu thập tin đồn như một sở thích, nhưng vì đó là một tin đồn tồn tại lâu hơn bất kỳ tin đồn nào khác, nên anh ấy đặc biệt bị hấp dẫn bởi chiếc xe đẩy ramen. Mặc dù đã cố gắng hết sức để theo dõi tin đồn, Berry vẫn không thể tìm ra nó. Watson có thể tìm thấy bản đồ dẫn đến xe hàng mì ramen, nhưng mọi nỗ lực của cô đều thất bại. Để đến một điểm không xuất hiện trên bản đồ, Watson và Hack đi qua nhiều đường hầm dưới lòng đất và các con hẻm phía sau.

Yurei Deco Tập 7 Đánh giá

Tập 7 là một tập hay, sau tất cả những cuộc nói chuyện về ramen, tôi có thể phải đi ra ngoài để ăn một chút ramen đêm khuya sau tất cả các tập Berry và Watson này! Haha, tôi cũng thèm muốn như Hack! Bất chấp tất cả những tin đồn, Watson dường như đã tìm kiếm một khách hàng tiềm năng tốt hơn Berry. Nhưng ai biết được bản đồ đó sẽ dẫn đến một doanh nghiệp ramen! Chàng trai lớn trong truyện là một trong những nhân vật bí ẩn nhất trong truyện. Tôi không biết anh ta là người máy hay người máy do con người điều khiển. Chúng ta biết một gã khổng lồ thu thập tin đồn và có thể in mọi thứ ra khỏi miệng và sử dụng đôi mắt của họ như đèn pin. Vết xước ở cằm và cách đối xử của Watson như thể anh ấy là một con mèo thực sự khiến tôi bật cười.

Ngày phát hành tập 8 của Yurei Deco

Yurei Deco

Phân tích AI ramen này khá thú vị. Tôi thích ý tưởng điều tra lý do tại sao mọi người tin vào tin đồn. Nhưng tôi đoán Berry đúng. Có thể rất vui khi nhìn vào những loại tin đồn này. Phantom Zero xuất hiện ngay sau khi Analytica tuyên bố rằng anh ta đặt tên là “Mark Twain.” Từ “Mark Twain” được nhắc đến lần thứ hai. Ông già mạnh mẽ đáng ngạc nhiên đó cũng đề cập đến nó. Có chuyện gì vậy? Watson hành động như một con mèo khá là buồn cười. Tôi đã không mong đợi anh ấy hành động như vậy. Cuối cùng, dữ liệu của Hack được lấy từ Phantom Zero chứ không phải Phantom Zero. Điều đó có vẻ tệ. Chiếc lông bí ẩn đó từ đầu tập phim dường như có mối liên hệ nào đó với Phantom Zero, nhưng tôi tự hỏi làm thế nào. Thật thú vị khi bát ramen có biểu tượng con công đó. Tôi đoán sẽ còn nhiều bí ẩn cho tuần tới.

Ngày phát hành tập 8 của Yurei Deco

Ngày phát hành tập 8 của Yurei Deco được ấn định để phát hành vào 21 tháng 8 năm 2022, Chủ nhật lúc 11:00 PM (JST). Yurei Deco Tập 8 ở Mỹ lúc 19:00 giờ / Giờ Thái Bình Dương (PT). 22:00 giờ / Giờ miền Trung (CT). 23:00 giờ / Giờ miền Đông (ET). Người hâm mộ Ấn Độ có thể xem Yurei Deco Tập 8 lúc 19:30 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ (IST).

Về Yurei Deco

Câu chuyện bắt đầu khi Berry, một cô gái trong một gia đình bình thường, gặp Hack, người có ngoại hình của một cậu bé. Berry bị Hack mê hoặc và quyết định tham gia Câu lạc bộ thám tử ma. Trong xã hội được kiểm soát kỹ thuật số của Tom Sawyer, các thành viên của câu lạc bộ này “đã chết về mặt xã hội,” làm việc một cách vô hình. Berry phát hiện ra Zero, một nhân vật bí ẩn ẩn nấp trong lòng đất của Tom Sawyer, trong thời gian cô làm việc cùng nhóm. Cùng nhau, họ khám phá ra sự thật về thành phố khi lần theo dấu vết của con số này.

Xem Yurei Deco Tập 8 ở đâu?

Bạn có thể xem Yurei Deco Episode 8 trên Crunchyroll. Khi nó được phát hành, bạn cũng có thể xem các tập trước của bộ anime này trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Extreme Hearts Tập 7 Ngày phát hành: Lời khuyên tốt từ ông nội của Yukino

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *