ANIME

5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng

Saitama rất hiếm khi nghiêm túc, nhưng nếu đã nghiêm túc thì các kỹ thuật anh sử dụng đều có sức công phá kinh khủng.

Trong One Punch Man, khi Saitama bật cơ chế nghiêm túc, hiếm có đối thủ nào của Áo choàng hói thoát được nạn. Và từ trước cho tới nay, Sai đã tung ra 5 kỹ thuật trong bộ nghiêm túc của mình:

1. Serious Punch – Cú đấm nghiêm túc

One Punch Man: 5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng - Ảnh 1.

Cú đấm nghiêm túc của Saitama có sức mạnh hủy diệt phi thường. Chẳng hạn như khi Rết Trưởng Lão lãnh trọn cú đấm nghiêm túc của Saitama, gã quái vật cấp Rồng đã “đăng xuất khỏi trái đất” ngay ngay tức khắc.

Và thế hệ đây, khi cả Garou và Saitama cùng thực hiện cú đấm nghiêm túc va chạm với nhau, nguồn sức mạnh kinh khủng của nó hoàn toàn có thể phá huỷ trái đất nếu Blast không ra tay kịp thời. Mặc dù đã nhanh trí dịch chuyển Sai và Garou ra khỏi trái đất nhưng mức năng lượng của màn va chạm của 2 cú đấm quá kinh khủng. tới nỗi cổng nhưng mà Blast mở không thể xử lý được lượng năng lượng lớn như thế.

2. Serious Side Jump – Nhảy ngang nghiêm túc

One Punch Man: 5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng - Ảnh 2.

Saitama đã sử dụng kỹ thuật này với véc tơ vận tốc tức thời siêu thanh Sonic vì anh muốn kết thúc trận chiến càng sớm càng tốt. Khi triển khai kỹ thuật này, Saitama nhảy nhanh từ bên này sang bên kia, tạo ra một bức tường dư ảnh. Sóng xung kích do dư ảnh tạo ra dư sứ khiến Sonic siêu thanh ngất xỉu.

3. Serious Squirt Gun – Súng phun nghiêm túc

One Punch Man: 5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng - Ảnh 3.

Saitama bắn Serious Squirt Gun để bắn trúng Gaia Cannon của Orochi

Kỹ thuật này xuất hiện trong trận chiến của Saitama và Orochi ở sâu trong lòng đất. Để thi triển kỹ thuật này, game thủ dạng thân Saitama lấy magma xung quanh mình và phun nó vào quân thù. Sai đã sử dụng chiêu thức này khi đang bị chìm trong dung nham để chế ngự hoàn toàn Gaia Cannon của Orochi. Đây là một đòn tiến công vô cùng mạnh mẽ lấy năng lượng từ chính lõi Trái Đất.

4. Omnidirectional Serious Punch – Cú đấm nghiêm túc đa hướng

One Punch Man: 5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng - Ảnh 4.

Kỹ thuật này trông giống như sự phối hợp của 2 kỹ thuật đầu lại với nhau. Saitama mở đầu bằng cách vận chuyển rất nhanh từ nhiều góc độ khác nhau để tạo ra nhiều dư ảnh và tiến công Garou bằng Cú đấm nghiêm túc từ nhiều hướng khác nhau cùng một lúc. đương đầu với chiêu thức này, đối thủ của Sai rất khó tránh đòn. game thủ dạng thân Garou khi nghĩ rằng mình đã né được hết các cú đấm nhờ những chiếc cổng nhưng mà hắn tạo ra, sau cuối vẫn dính đòn vì bị anh hói đuổi theo vào tận trong cổng.

5. Serious Table Flip – Lộn bàn nghiêm túc

One Punch Man: 5 kỹ thuật nghiêm túc của Saitama, cái cuối khiến Garou mất hết phương hướng - Ảnh 5.

Kỹ thuật thế hệ nhất của Saitama – Lộn bàn nghiêm túc sau khi được thi triển đã khiến toàn bộ bề mặt mặt trăng của Mộc tinh vỡ vụn. Thậm chí nó còn khiến Garou hoàn toàn mất hết mọi cảm giác về phương hướng, hắn có cảm giác giống như một con sâu bọ nhốt lồng bị 1 đứa trẻ vờn chơi vậy.

Khi thực hiện Lộn bàn nghiêm túc, Saitama thọc ngón tay xuống đất và sử dụng vô cùng nâng nó lên. Kết quả như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh trên, một làn sóng xung kích khổng lồ đã làm cho toàn bộ bề mặt của mặt trăng Mộc tinh được nâng lên không trung.

http://kenhtingame.com/one-punch-man-5-ky-thuat-nghiem-tuc-cua-saitama-cai-cuoi-khien-garou-mat-het-phuong-huong-20220715094131932.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *