ANIME

Những người vợ bóng rổ Phần 10 Tập 10 Tóm tắt: Brandi không tin tưởng Malaysia

Bộ phim đang diễn ra trong mùa giải ngày nay đã làm dấy lên rất nhiều cuộc thảo luận giữa những người hâm mộ Những Người Vợ Bóng Rổ. Một vài thành viên của LA đã trở lại. Nhóm này bao gồm DJ Duffey, Brooke Bailey, Brittish Williams, Brandi Maxiell và Angel Brinks. Thật thú vị khi thấy Malaysia Pargo không được hưởng lợi từ sự trở lại của họ. Cô và Brandi thực sự đã có một trận chiến cách đây vài năm. Malaysia cho rằng sự tức giận của Brandi về việc cô bị xong hợp đồng là gốc rễ của vấn đề.

Brandi thừa nhận với những người phụ nữ khác rằng cô vẫn còn nghi ngờ về Malaysia, mặc dù họ nghĩ rằng họ đã giải quyết mọi việc trong tập gần đây nhất. Ngay sau khi được biết Malaysia tham gia sự kiện của Jennifer Williams với một người từng hứa hò với Tyreke Evans, người chơi gái cũ của Angel Brinks, cô đã gọi điện cho Malaysia. Tyreke và Angel đã chia tay nhau từ nhiều năm trước. Tuy nhiên, họ đã có với nhau một đứa con.

Malaysia tiết lộ với những người phụ nữ khác rằng cô ấy chỉ thế hệ biết gần đây về mối quan hệ của người chơi mình với Tyreke. Tuy nhiên, những người phụ nữ khác không hài lòng với điều này chút nào. Brittish có nhẽ là giọng hát hay nhất. Malaysia đã đưa ra quyết định rời cuộc tập trung trước khi trở lại lối chơi cũ của mình. Zell Swag là một trong những người vẫn quan tâm nhất tới Malaysia. Anh ấy tình cờ tới với Brittish ngay sau khi tập phim được phát sóng.

Basketball Wives Season 10 Episode 10 Recap

Brandi đã bị tiến công bằng một chai thủy tinh trong trận chiến có sự tham gia của chị em nhà Dorsey, Duffey và Brooke. Brooke lập luận rằng việc ném cốc là một sai trái vì nó đã làm tình hình leo thang đáng kể trong một cuộc phỏng vấn trên màn hình xanh. Duffey nức nở sau khi Nia và Noria được bình yên hộ vệ đi để ổn định. Cô phân bua sự bất bình với những gì vừa xảy ra với Malaysia.

Basketball Wives Season 10 Episode 10

Basketball Wives Season 10 Episode 10 Recap

Cả nhóm nhận được lời xin lỗi từ Brooke vì ly sâm panh nhưng mà cô đã ném vào các chị em. Và Jennifer ngay ngay tức khắc nhắc nhở mọi người rằng chúng thực sự là một công việc đang được tiến hành. Khi năng lượng tiêu cực mất dần, Brandi thừa nhận với Malaysia về cuộc khủng hoảng sức khỏe gần đây của cô, và Malaysia phân bua mong muốn Brandi không bao giờ bị ung thư nữa. Không bị nhóm ép buộc, cả nhị người phụ nữ quyết định rỉ tai.

Sau đó, Brittish và Brooke thông tin với Jackie rằng nhị chị em đang mất kiểm soát và họ không muốn ở bên họ nữa. Duffey thông tin với Iman rằng cô ấy không còn muốn nghỉ hưu khi trở lại LA. Duffey nói rõ rằng cô ấy sẽ chọn đoạn đường sự nghiệp của riêng mình, điều này khiến anh ấy không hài lòng. Ngoài ra, cô ấy đang sinh sản một đĩa hát với French Montana.

Cũng nên đọc: Better Call Saul Season 6 Episode 9: Ngày sinh sản & Tóm tắt

Không còn sự yên ổn thin thít

Brooke gặp phụ thân cô. Cô thú nhận với anh rằng cô và mẹ cô đã có dị đồng gay gắt về một điều nhỏ nhặt. Brooke muốn rỉ tai với mẹ cô ấy về bộ phim ở LA. Brandi và Malaysia trò chuyện. Họ thảo luận về sự ra đi của phụ thân Brandi và sự đau buồn của cô ấy. Họ đã bỏ qua nhau, và Malaysia thừa nhận rằng cô ấy rất khó để thể hiện người chơi dạng thân khi Brandi cáo buộc cô ấy biết về sự ra đi của phụ thân mình nhưng lại yên ổn thin thít. Dù thế nào, Brandi cũng không muốn họ phải yên ổn thin thít một lần nữa.

Sau một năm yên ổn hơi lặng tiếng, sau cuối thì Brooke và mẹ cô cũng có thể ôm đồm mọi chuyện ra ngoài. Sau khi Iman nghe người chơi dạng nhạc sinh sản trước tiên của Duffey, cả nhị có thể kết nối. Vì cô ấy sẽ không phải đi lại nhiều nên anh ấy ủng hộ quyết định theo đuổi đoạn đường âm nhạc của cô ấy. Duffey có thể quyết định từ bỏ sự nghiệp DJ của mình để chuyển sang sinh sản. Bất chấp chuyến đi chơi gần đây của họ, Brandi nói với Brooke rằng cô ấy không tin tưởng Malaysia sau một trận đấu tốt tại nhà của Angel. Malaysia phân bua lòng hàm ơn đối với Jackie vì đã đưa em gái cô trở lại.

Basketball Wives Season 10 Episode 10

Basketball Wives Season 10 Episode 10 Recap – Brandi

Không quan tâm tới tình người chơi

Jennifer đang xây dựng công việc kinh doanh sản phẩm tóc của mình. Cô ấy tới gặp Elgin Charles để khoe khoang về điều đó vì anh ấy làm việc với rất nhiều người nổi tiếng. Anh ấy cũng hài lòng với chất lượng. Brandi và Duffey tái hợp. Brandi tuyên bố rằng bất chấp việc họ tái hợp, cô ấy vẫn không tin tưởng Malaysia. ngày nay, cô ấy không quan tâm tới tình người chơi. Họ có thể đơn giản là lịch sự. Jennifer tổ chức một bữa tiệc ra mắt tiệm làm tóc thế hệ toanh của mình. Elgin và những người phụ nữ đều tới. Ashlee, một người người chơi của Malaysia, đi du lịch cùng cô. Khi Ashlee tiết lộ với cô ấy rằng cô ấy đã từng hứa hò với Tyreke, phụ thân của đứa trẻ Angel, cô ấy đã rất ngạc nhiên. Cô ấy biết Angel theo cách này. Angel không hài lòng khi gặp Ashlee khi cô thế hệ tới. Ashlee nói với Malaysia rằng cô và Angel chưa từng tiến công nhau.

Malaysia gặp rối rắm

Khi Malaysia và Ashlee ngồi vào chỗ với những người phụ nữ khác, Brandi khởi đầu đặt câu hỏi làm thế nào Angel và Ashlee biết nhau. Angel nói rằng Ashlee khởi đầu hứa hò với Tyreke sau cô ấy. Duffey, Brandi, Brittish và Brooke chỉ trích Malaysia. Cô ấy bị cáo buộc là không có tổ chức và tập hợp các cá nhân để gây rối. Malaysia rất sốc khi thấy Brandi rất buồn về điều này khi cô ấy nghĩ rằng họ đang tiến bộ. Bất chấp lời giảng giải của Malaysia rằng cô ấy chỉ thế hệ biết gần đây về mối quan hệ của Ashlee với Tyreke, cô ấy vẫn bị chỉ trích. Malaysia tin rằng một số phụ nữ chỉ đang tìm kiếm một trận chiến. Cô ấy đưa ra quyết định rời đi trước khi làm điều gì đó đáng tiếc.

Cũng nên đọc: The Boys Season 3 Episode 8 Tóm tắt: Cậu gầy nhỏ người lính và số phận của người bán thịt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *