ANIME

Michael Corinthos ở Bệnh viện Đa khoa ở đâu?

người chơi muốn biết Michael Corinthos ở Bệnh viện Đa khoa? Michael Corinthos là một nhân vật hư cấu trong Bệnh viện đa khoa phim truyền hình dài nhất nước Mỹ. Nó mở màn phát sóng vào năm 1963, và kể từ đó, nó đã làm hài lòng người theo dõi của mình. Trong thời kì dài nhất của nó, chương trình đã được ghi vào Sách Guinness trái đất là bộ phim dài nhất. ABC được khởi chiếu cùng ngày với The Doctor của NBC được phát sóng. The Doctor cũng là một bộ phim truyền hình về y khoa được kết thúc vào năm 1983. Tuy nhiên, General Hospital vẫn đang phát sóng. thuở đầu, một tập phim dài nửa tiếng đã được phát sóng. Tuy nhiên, theo thời kì, thời lượng tập phim đã được tăng lên 45 phút, và vào năm 1978, các tập phim dài một giờ mở màn được phát sóng.

Mở đầu, Xà tập trung vào câu chuyện của các thành viên trong Bệnh viện đa khoa. Nó được lấy bối cảnh ở thành phố hư cấu Port Charles, New York. Câu chuyện xoay quanh các viên chức của Bệnh viện Đa khoa, sưởi ấm đời sống tình cảm và cuộc sống chung của họ. Câu chuyện diễn ra theo thời kì, và chúng tôi được giới thiệu với nhiều nhân vật hơn. Cho tới nay, Bệnh viện Đa khoa đã bao phủ các mối quan hệ của nhiều gia đình khác nhau như Hardys, Webbers và Spencers. Người nhiều nhất là của các quý tộc phú quý và Cassadines. Chương trình đã trở thành phổ thông hơn khi chúng tôi được giới thiệu với Luke và Laura. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của chương trình là Michael Corinthos, và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về anh ấy. Hãy cùng bài viết đi sâu tìm hiểu xem bệnh viện đa khoa Michael Corinthos khám ở đâu nhé.

Michael Corinthos ở Bệnh viện Đa khoa ở đâu

Michael Corinthos

Michael Corinthos là ai?

Micheal Cornithos là một trong những nhân vật hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Soap Opera của Mỹ. Anh là đàn ông của AJ Quartermaine và vợ cũ, Carly Benson. Michael là thành tựu của buổi hứa hò hẹn qua đêm của bố mẹ anh, một cặp đôi rất ghét nhau. Ông chủ Mob Sonny Corinthos sau đó đã nhận nuôi anh ta. Anh sinh ngày 29 tháng 12 năm 1997. Michael đã tốt nghiệp trường Madison Prep và theo học tại PCU. Ông là tổng giám đốc của Divison kỹ thuật số tại Aurora Media. Michael cũng sở hữu và kiểm soát 18% cổ phiếu có quyền biểu quyết trong ELQ. Ngoài ra, ông còn là thành viên HĐQT của Bệnh viện Đa khoa.

Cũng nên đọc: Phim truyền hình hàng đầu tương tự như Bệnh viện Đa khoa nhưng mà người chơi có thể thích

Ai đã vào vai nhân vật của Michael Corinthos?

Trong nhiều năm, nhiều diễn viên đã được xem đóng nhân vật của Michael Corinthos. thuở đầu, Anh chị em em sinh đôi Dylan và Blake Hopkins được coi là Michael. Khi lớn lên, Tiarnan Cunningham mở màn vào vai nhân vật này. Tiarnan mở màn làm việc với các thành viên của Bệnh viện Đa khoa vào năm 2001. Tuy nhiên, anh ấy đã chia tay chương trình vào năm 2002. Từ năm 2002 tới năm 2008, Dylan Cash vào vai nhân vật này. Khi nhân vật già đi, Drew Garrett mở màn nhập vai. Tuy nhiên, anh ấy cũng rời khỏi chương trình vào năm 2010. Sau anh ấy, Chad Duell vào vai nhân vật của Micheal Corinthos trên màn ảnh. Năm nay Robert Adamson cũng vào vai khách mời học việc với vai Michael trên màn ảnh.

Michael Corinthos ở đâu trong GH

Michael Corinthos

tình tiết của Soap Opera là gì?

Michael Corinthos vẫn là một phần của Opera xà phòng. Ngoài việc thuê Rosalie và “Jake Doe” làm viên chức ELQ, Michael còn tuyển Sabrina Santiago (Teresa Castillo) để chăm sóc Avery. Sonny bị kiện đòi quyền nuôi con của AJ, và Michael thắng thế bằng cách giới thiệu Sonny là phụ thân mẹ không thích hợp. Michael nỗ lực sửa đổi với phụ thân mẹ khi Nikolas loại bỏ anh ta khỏi vị trí tổng giám đốc. Trước khi anh có thời cơ làm hòa với cô, Sabrina rời thị trấn và tuyên bố sẽ không quay lại.

Sau khi Julian Jerome (William deVry) đâm Carlos Rivera, Michael tìm Carlos và đưa anh ta tới GH. Michael cho rằng Sabrina đang gặp rối rắm khi đàn ông Sabrina tới nhà Quartermaine. Anh tới Puerto Rico cùng Sonny để giải thoát Sabrina khỏi kẻ bắt giữ cô. Trong khi đó, Michael tới gần Nelle, người cho thận.

Michael Corinthos Ở Bệnh viện Đa khoa ở đâu?

Nam diễn viên vào vai nhân vật của Michael Corinthos đã mất tích trong chương trình. Chad đã tạm dừng bộ truyện và không tham gia bộ truyện trong vài tập gần đây. Thay thế Chad một thời kì, Robert sẽ vào vai nhân vật Michael. Sự vắng mặt của Chad trong mùa giải đã tạo nên tiếng vang trên mạng. Dù không tiết lộ lý do đúng mực cho sự ra đi của mình nhưng có vẻ như anh chàng đang tạm ngơi nghỉ một thời kì và sẽ sớm trở lại.

Cũng nên đọc: Chuyện gì đã xảy ra với Hendrix Trong láng giềng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *