ANIME

hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: Ai là hung bạo ma Trên Đường?

Bộ phim kinh dị của CBS “Evil” đã trở lại với mùa thứ ba vào tháng 6 này. Sau tư tập phim, linh mục David Acosta và Nhà tâm lý học Kristen Bouchard đã trở lại làm việc cùng nhau. Họ đã giải quyết các vụ án siêu tự nhiên trong một thời kì. Với tập 5 được phát triển vào ngày 10 tháng 7 năm 2022, người hâm mộ sẽ cùng với linh mục của chúng ta rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan trong phần kết của hung bạo ma Phần 3, Tập 4. Với tựa đề “Con quỷ của đoạn đường”, Tập 4 của hung bạo ma phần 3 đã đưa người xem vào một cuộc hành trình địa ngục. Nhà thờ đã khiến mọi người phải đặt câu hỏi về hành động của mình từ nãy tới giờ.

Trong khi một bên, các quan chức nhà thờ đang ép buộc Sơ Andrea nghỉ hưu, cô ấy kiên quyết không nhượng bộ những yêu cầu của họ. Tự mình đứng ra yêu cầu thẩm định thần kinh để chứng minh mình còn tài năng hoàn thành nhiệm vụ. Cô ấy tiếp tục tới gặp Tiến sĩ Kurt Boggs để tiến công giá. Ở phía bên kia, David được nhìn thấy do một người phụ nữ tên là Jaqueline. Và cô ấy yêu cầu anh ta xem xét trường hợp của chồng cô, có vẻ như có liên quan tới sự sở hữu.

Phần 3 của Ác ma Phần 4 Kết thúc Giải thích

hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: Bộ ba tức là Ben, Kristen và David

hung bạo ma Season 3 Episode 4 Tóm tắt: Gặp gỡ “Con quỷ của đoạn đường”

Đưa Kristen và Ben về phía mình, anh tiếp tục gặp Jason, chồng của Jaqueline, người nhịn nhường như đã nhìn thấy điều gì đó kỳ lạ trên đường cao tốc. Anh ta nói với anh ta rằng anh ta đang bị theo dõi do một hình bóng lạ trên đường về nhà. Trò chuyện với những người xung quanh, David được biết ở đây có rất nhiều tài xế xe tải cũng phàn nàn về điều tương tự. Trên thực tế, họ gọi Lối ra 13A là “Đường cao tốc ma”. Khi bộ ba tiếp tục cuộc điều tra của họ thông qua Ghost Frequency, Jason biến mất. Và khi David tiếp tục tìm kiếm anh ta, anh ta bị một con quỷ tiến công. May mắn thay, một tầm nhìn của một thiên thần đã xuất hiện đúng lúc như một vị phúc tinh.

Cũng nên đọc: Phần 3 hung bạo ma Ngày phát triển: David sẽ tìm hiểu về mối đe dọa sắp xảy ra?

hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: hung bạo ma có thật hay là ảo tượng?

Khi chúng ta tiếp cận phần kết thúc của Evil Season 3 Episode 4, chúng ta thấy Ben đang nỗ lực điều khiển các tần số ma quái trên đường cao tốc. Theo tần số bị bóp méo, họ nỗ lực bắt được bộ ba đang tới lối ra đường cao tốc. sau rốt, họ phát hình thành một nhà để xe với một chiếc phi cơ không người lái cùng với một loạt các trang bị công nghệ cao khác. Hóa ra là ai đó đang cố tạo ra ảo tượng về con quỷ. “đoạn đường ma quỷ” đã ám ảnh tất cả những người tài xế chân chính trong một thời kì và thậm chí khiến họ đặt tên cho đoạn đường cao tốc là ‘đường cao tốc ma’ thực sự là mạo.

Phần 3 của Ác ma Phần 4 Kết thúc Giải thích

hung bạo ma Phần 3 Tập 4 Kết thúc giảng giải: Vẫn còn từ chương trình.

Kristen đã dẫn đầu và tiếp tục phá vỡ phi cơ không người lái và các trang bị khác. Kết thúc nhiệm vụ của mình, khi bộ ba tới nhà thờ, David tiếp tục gặp Sơ Andrea và đứng ra ủng hộ cô. Khi mọi thứ đang diễn ra, Đặc vụ Vatican Victor LeConte đứng ở một bên không nói gì nhưng chỉ tiếp nhận bất kỳ điều gì đang xảy ra. Khi mọi người rời đi, LeConte tiếp tục tới gặp David và kể cho anh ta nghe về những hiện tượng kỳ lạ nhưng anh ta cảm thấy trên đường cao tốc.

hung bạo ma Season 3 Episode 4 Ending: David’s Moral Dilemma

LeConte tiết lộ rằng chiếc phi cơ không người lái nhưng họ phá được thuộc về Russ Owlman, người từng là một phần của một trong những Ngôi nhà Ma quỷ. Owlman đã tự sát, và vong hồn của anh ta đang lang thang ở đó. Một phần của David tự nói với phiên bản thân rằng chính LeConte đã thịt Owlman. Khen ngợi David, anh ta nói với anh ta rằng đó là một điều tốt khi bộ ba đã hoàn thành kế hoạch của Owlman. Và khi LeConte rời đi, David vẫn đặt câu hỏi về sự lựa chọn của mình để trở thành một phần của Vatican, nơi đã phá vỡ những Ngôi nhà Ma quỷ suốt thời kì qua.

Cũng nên đọc: Sẽ có một đao phủ và đoạn đường sống của cô ấy tập 13?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *