ANIME

Euphoria Season 3: Khi nào loạt phim sẽ lên màn ảnh?

Hãy nói về ngày sinh sản Euphoria Xeason 3. Euphoria là một bộ phim truyền hình Mỹ được phát sóng trở lại vào năm 2019. Phần trước tiên đã nhận được tiến công giá tích cực từ giới phê bình, và sau thành công của mùa trước tiên, loạt phim đã được làm thế hệ cho mùa thứ nhị. Phần thứ nhị được công chiếu vào tháng 1 năm 2022. Sau thành công của mùa thứ nhị, nó sau cuối đã được gia hạn thêm một mùa nữa. Vào tháng 2, các nhà sinh sản đã công bố mùa thứ ba của loạt phim. sau cuối, mùa giải đang được thực hiện và sẽ xuất hiện trên màn hình của người chơi. Nhưng khi? Chà, đó là điều nhưng người hâm mộ rất muốn biết.

Euphoria được khen ngợi về xây dừng đồ họa, lãnh đạo và cả diễn xuất. Đây là chương trình được xem nhiều thứ nhị trên HBO sau Game Of Thrones. Chương trình đã được đề cử cho các giải thưởng giờ vàng. Zendaya, trong vai chính của loạt phim, đã nhận được sự tiến công giá cao cho vai diễn của cô. Cô đã nhận được giải thưởng cho Nữ diễn viên chính xuất sắc trong một bộ phim truyền hình dài tập. Tuy nhiên, loạt phim vướng phải tranh cãi vì hướng đi của những cảnh trần truồng và tình dục. Người hâm mộ không bị thuyết phục với việc chiếu những cảnh táo tợn trên màn ảnh trong các chương trình của thiếu niên. Nó đã trở thành một chủ đề thảo luận của người hâm mộ. Tuy nhiên, bộ truyện vẫn được người hâm mộ yêu thích, và ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về ngày sinh sản Euphoria Season 3.

Cũng nên đọc: Tom Holland và Zendaya đã đính ước? Tất cả về Cặp đôi Marvel!

diễn biến của bộ truyện là gì?

Euphoria xoay quanh cuộc sống của những thiếu niên đang học ở một trường trung học. Bộ truyện hoàn toàn xoay quanh cùng một. Nhân vật chính là Rue Bennett. Rue là một thiếu niên nghiện ma túy đang hồi phục, hiện đang giải quyết các vấn đề thực sự của trái đất. Trong phần trước tiên, chúng ta thấy rằng cô ấy gần đây đã tới từ trại cai nghiện; tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực uống thuốc với sự trợ giúp của người chơi mình. Một đêm, cô về nhà muộn và mẹ cô yêu cầu cô thử ma túy, nhưng bằng cách nào đó cô đã thoát được. Bộ truyện cũng tập trung vào cuộc sống của người chơi cô ấy và những vấn đề hàng ngày.

Euphoria Phần 3 Ngày phát hành

Vẫn từ Euphoria

Vào cuối mùa thứ nhị, chúng ta thấy Jules tới gặp Rue và hỏi cô ấy có ổn không. Cô hôn Jules và bước ra ngoài, ám chỉ rằng họ vẫn còn yêu nhau. Tuy nhiên, để có cái nhìn thâm thúy hơn về mối quan hệ của họ, chúng ta phải đợi phần 3 ra mắt.

Ai là người trong dàn diễn viên của Euphoria mùa 3?

hồ hết các thành viên của Euphoria sẽ ghi lại sự trở lại của họ trong mùa giải thế hệ. Zendaya sẽ thể hiện lại nhân vật Rue Bennett của cô trong mùa giải sắp tới. Cô ấy sẽ được tham gia vì một thành viên thông thường khác. Hunter Schafer sẽ được xem là Jules, và Jacob Elordi sẽ ghi lại sự trở lại này vì vào vai nhân vật Nate. Nhân vật Maddy sẽ do Alexa Demie thủ vai và Barbie Ferreira sẽ được xem là Kat.

Euphoria Phần 3 Ngày phát hành

Euphoria cast

Ngoài ra, dàn cast của Euphoria mùa 3 cũng sẽ có tên của một số diễn viên khác như Aglee Smith trong vai Chris, Sydney Sweeney trong vai Cassie và Maude Apatow trong vai Lexi. sau cuối nhưng không kém phần quan yếu, dàn diễn viên của Euphoria mùa 3 cũng bao gồm tên của Dominic Fike, người sẽ được xem là Elliot.

Những gì mong đợi từ Euphoria Phần 3?

Vào cuối phần 2, Rue tha thứ cho Jules vì ​​đã nói với mẹ cô về thói quen nghiện ma túy của cô. Mối quan hệ của họ sẽ được giới thiệu trong phần 3 của Euphoria. Sự trở lại của Cal vẫn còn là một dấu hỏi trong mùa 3 của Euphoria. Người hâm mộ vẫn đang tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của Cal và người người chơi của mình. Phần 3 sẽ tiếp tục tò mò cuộc sống của Fez sau khi anh bị bắt vào cuối mùa nhị. Có rất nhiều khúc quanh đang chờ người chơi bước vào phần tiếp theo của Euphoria.

Ngày sinh sản Euphoria Season 3 là gì?

Người hâm mộ đang nao nức về ngày sinh sản Euphoria season 3; tuy nhiên, người hâm mộ cần đợi thêm một thời kì nữa để bộ truyện ra mắt. Thứ nhất, mùa thứ nhị của loạt phim đã bị trì hoãn vì COVID 19, vì vậy nếu mọi thứ trơn tru, loạt phim sẽ sinh sản vào đầu năm 2023. ngày nay, vẫn chưa có thông tin chính thức về điều tương tự.

Xem Euphoria mùa 3 ở đâu?

Euphoria mùa 3 sẽ khởi chiếu trên HB9. ngày nay, các mùa phim trước tiên đã có trên Disney và Hulu. người chơi có thể xem chương trình yêu thích của mình trên bất kỳ nền tảng nào trong số này.

Cũng nên đọc: Xem cách Zendaya đã chúc mừng sinh nhật người chơi trai của cô ấy là Tom Holland

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *