ANIME

Tower of God Season 2 chính thức được công bố

Xuất người chơi dạng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Bộ manhwa của Hàn Quốc, Tower of God sẽ có mùa thứ 2. Thông tin về Tower of God season 2 đã được tung ra trong Crunchyroll Expo 2022. Hiện vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về studio sinh sản, dàn diễn viên và ngày sinh sản.

Mùa anime trước tiên của Tower of God do Telecom Animation Film sinh sản. Nó được phát sóng trên Crunchyroll từ tháng 4 năm 2020 tới tháng 6 năm 2020. Một trò chơi điện tử dựa trên Tower of God cũng đang được phát triển.

Tower of God mùa 2

Tác giả của loạt manhwa Tower of God, SIU, đã phân trần niềm hạnh phúc khi thông tin về phần 2. Anh ấy viết “Có vẻ như thế hệ hôm qua anime mùa 1 đã ra mắt, nhưng tôi đã tới với các người chơi với tin tức của mùa 2. Gửi tới các nhà sinh sản anime và độc giả, cảm ơn các người chơi, và tôi sẽ hy vọng phần 2 với dự đoán. Cảm ơn người chơi!”

Bộ anime Tower of God dựa trên bộ manhwa cùng tên, do SIU viết và vẽ. Bộ manhwa mở màn xuất người chơi dạng trên Naver Webtoon từ tháng 6 năm 2010. Các chương Manhwa đã được tập hợp thành 10 tập kể từ tháng 7 năm 2022. Line Webtoon chọn manhwa cho người chơi dạng dịch tiếng Anh chính thức vào tháng 7 năm 2014.

Tóm tắt

Có một tòa tháp triệu tập những người được chọn gọi là “Regulars” với lời hứa ban những điều ước thâm thúy nhất của họ. Cho dù đó là sự phú quý, danh vọng, quyền uy hay thứ gì đó đứng đầu tất cả, mọi thứ đều hy vọng những người vươn lên hàng đầu. Bam là một cậu nhỏ tí hon suốt đời chỉ biết tới một hang động tối tăm, một mảnh vải bẩn và một ánh sáng không thể chạm tới. Sau đó, khi một cô gái tên Rachel tiếp cận anh qua ánh sáng, toàn bộ trái đất của anh đã thay đổi.

Trở thành người chơi thân của Rachel, anh học được nhiều điều về trái đất bên ngoài từ cô. Nhưng khi Rachel nói rằng cô phải rời xa anh để leo lên Tháp, trái đất xung quanh cô tan vỡ. Thề sẽ đi theo cô ấy bất kể điều gì xảy ra, cô ấy đặt tầm nhìn của mình lên tòa tháp và một điều kỳ diệu đã xảy ra. Vì vậy, mở màn cuộc hành trình của Bam, một người đàn ông trẻ tuổi không được chọn bởi vì Tháp, nhưng là mở cánh cửa cho chính mình. Họ gọi loài của họ là “Kẻ thất thường”, những sinh vật đã làm lung lay nền tảng của Tòa tháp mỗi khi họ đặt chân vào bên trong nó.

Nguồn: Crunchyroll Expo Via Anime Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *