ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 2 Ngày sinh sản: Capital Of The Unreturned

Tập 2 của Made in abyss season 2 sắp ra mắt. Made in Abyss đã trở lại với một tiếng nổ lớn, và mọi người đều rất hào hứng (tôi hy vọng như vậy, với bộ phim sau rốt). Made in Abyss được tạo ra bởi vì mangaka Akihito Tsukushi. Manga đã được xuất phiên bản đều đặn kể từ ngày 20 tháng 10 năm 2012, và vẫn đang tiếp tục. Cho tới nay, manga đã được soạn thành tập 1o tankobon. Thương hiệu Made in Abyss đã vô cùng thành công, với sự hoan nghênh của giới phê bình trên toàn trái đất. Bây giờ là thời kì cho mùa thứ nhì của Made in Abyss. Made in Abyss mùa thứ nhì có tiêu đề Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt. Tập trước tiên của mùa thứ nhì được phát sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Bây giờ chúng ta chuyển trọng tâm sang tập thứ nhì của Made in Abyss mùa 2.

Phần 1 của Made in Abyss là một thành công lớn đối với những người sáng tạo cũng như người hâm mộ. Chính vì lý do này, mùa thứ nhì là không thể tránh khỏi. Người hâm mộ đã phải hy vọng lâu hơn một tí so với dự kiến ​​do đại dịch Covid-19 cho mùa thứ nhì. Tất cả sự hy vọng sau rốt đã kết thúc khi người hâm mộ được xem phần thế hệ và cuộc phiêu lưu thế hệ của Riko và Reg, cũng bao gồm một số nhân vật trong phần trước tiên. Cùng với Riko và Reg, Nanchi, Faputa, Vueko, Wazukyan và Belaf cũng đã tham gia mùa thứ nhì.

Phần thứ nhì do Masayuki Kojima đạo diễn, Hideyuki Kurata viết kịch phiên bản, Kevin Penkin đảm nhận phần âm nhạc và sinh sản bởi vì Kinema Citrus Studio. Made in Abyss mùa 2 được thiết lập cho mười nhì tập. Điều đó có tức thị hơn 2 tháng tiêu khiển cho tất cả người hâm mộ đã được hứa hứa. Bây giờ chúng ta hãy nói về Made in Abyss mùa 2 tập 2.

Made In Abyss Season 2 Episode 1 Recap

Tập trước tiên của mùa thế hệ mở đầu với việc Vueko kể lại những gì đã xảy ra cho tới bây giờ. Rõ ràng, hầu như tất cả mọi người đều nhớ tất cả những gì đã xảy ra cho tới nay. Tuy nhiên, thật tốt khi xem lại những đoạn hồi ức đó và ghi nhớ lại trí tưởng của game thủ một lần nữa. Phi hành đoàn mở đầu cuộc hành trình của họ bên trong khu rừng khi họ chạm trán với một nhóm những kẻ ăn thịt người. Họ được đưa tới một ngôi làng gần đó, nơi họ gặp một người đưa một cuộn giấy cho họ. Có một số ký hiệu chưa được giải mã trên đó báo hiệu hướng tới một cái hố khổng lồ. Đối với những ai đang nghĩ tới việc mở đầu ngay phần cung của Golden City of the Scorching Sun, game thủ sẽ phải xem bộ phim Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul vì cả nhì đều được kết nối trực tiếp với nhau.

a vẫn từ Made in Abyss mùa 2 tập 1

Ngay cả khi game thủ không muốn xem phim, game thủ cũng sẽ không phải đương đầu với bất kỳ vấn đề nào. Họ mở đầu cuộc hành trình một lần nữa về phía hố và được tham gia bởi vì một cô gái trẻ địa phương. Sau đó, chúng ta thấy Riko, người cùng với Nanachi và Reg, nhảy vào giữa một xoáy nước. Chúng mở đầu đi xuống xoáy nước sớm. Bộ ba sau rốt cũng tới được tầng thứ sáu, và Riko và phi hành đoàn của cô ấy ở phía bên kia cũng vậy. Tập phim kết thúc, và chúng ta vẫn còn nhiều câu hỏi như thường lệ. Tập trước tiên đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về việc một số nhân vật thế hệ sẽ quan yếu như thế nào trong mùa giải này. Sau một hành trình rất dài và nguy hiểm, sau rốt chúng tôi cũng đã được tận mắt chứng kiến ​​tầng thứ sáu được hy vọng rất nhiều. Khi mùa giải thế hệ mở đầu, chúng tôi không quên những người đã rơi. Vâng, tôi đang nói về Mitty, mặc dù cô ấy đã ra đi, nhưng cô ấy sẽ được nhớ tới mãi mãi.

made in abyss mùa 2 tập 2

Made in Abyss mùa 2 tập 1 kết thúc

Cũng đọc: Overlord Phần 1 tới 3 phiên bản tóm tắt: Phần 4 Tập 1 đã sinh sản

Ngày sinh sản tập 2 của Made In Abyss

Tập thứ nhì của mùa thứ nhì của Made in Abyss sẽ sinh sản vào ngày 13 tháng 7 năm 2022.

Made In Abyss Season 2 Episode 2 cụ thể phát trực tuyến

Tập trước tiên sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như AT-X, Tokyo MX, BS11, SUN, KBS, TVA và STS. Những người có đăng ký trả phí có thể thưởng thức chương trình ăn khách trên HIDIVE.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers: Tiềm năng trở thành anime vĩ đại nhất từ ​​trước tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *