ANIME

5 quân địch nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku

Nhiều nhân vật trong Dragon Ball từng là quân địch khó nhằn nay đã trở thành đồng minh của nhóm chiến binh Z. Ví dụ như Vegeta và Piccolo từ quân địch đã trở thành một trong những đồng minh mạnh nhất của Goku bây giờ. Ngay cả Buu và Frieza cũng đã từng tương trợ Goku.

Tuy nhiên vẫn có một số đối thủ không trở thành đồng minh của Goku trong diễn biến chính thức của Dragon Ball. Dưới đây là 5 cái tên tiêu biểu:

1. Raditz

5 kẻ thù nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku - Ảnh 1.

Khi Goku và Piccolo đương đầu với Raditz, anh trai của Goku vượt qua cả nhị về sức mạnh. Có điều Raditz (và Goku, người đang giữ Raditz) sau đó đã bị làm thịt bởi vì Piccolo.

Trong khi những quân địch như Vegeta trở thành đồng minh của Goku, và thậm chí Frieza đã giúp Goku trong Universal Survival Saga, thì Raditz trong diễn biến canon đã chết và chưa trở thành đồng minh.

2. Nappa

5 kẻ thù nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku - Ảnh 2.

Trong Saiyan Saga, Nappa và Vegeta tới Trái đất và trở thành mối đe dọa nham hiểm hơn Raditz. Trong khi Vegeta sau cuối trở thành một đồng minh mạnh mẽ của các hero Trái đất, Nappa trong diễn biến chính thức không có được một khoảnh khắc như vậy.

3. Perfect Cell

5 kẻ thù nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku - Ảnh 3.

Ba nhân vật phản diện lớn nhất trong Dragon Ball Z là Frieza, Cell và Buu. Frieza đã từng giúp Goku trong Universal Survival Saga, Good Buu cũng trở thành đồng minh của Goku, hay Uub là hóa thân của Super Buu cũng trở thành đồng minh của Goku ở phần cuối của Dragon Ball.

Cho tới nay, chỉ có Cell thực sự chưa có thời cơ trở thành đồng minh của Goku.

Điều lạ mắt là Perfect Cell có thể chưa phải là đồng minh của các chiến binh Trái đất. Tuy nhiên, một số Cell Juniors được tiết lộ là vẫn còn sống trong câu chuyện của manga Dragon Ball Super và sống trên Đảo Quái vật được canh gác bởi vì Android 17. Cell Jr. nhận trách nhiệm bảo vệ hòn đảo này.

4. Ginyu

5 kẻ thù nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku - Ảnh 4.

Ginyu là một trong những thuộc hạ nổi trội của Frieza. Thậm chí hắn còn xuất hiện trong Dragon Ball Super. Mặc dù vậy, Ginyu chưa bao giờ là đồng minh của Goku. Hắn thậm chí vẫn là quân địch trong Dragon Ball Super.

5. Moro

5 kẻ thù nặng ký trong Dragon Ball chưa bao giờ trở thành đồng minh của Goku - Ảnh 5.

Moro là một nhân vật phản diện nguy hiểm trong manga Dragon Ball Super. Cho tới khi chết, Moro vẫn là kẻ phản diện đáng gờm khiến nhóm chiến binh Z khốn đốn. Nhưng chúng ta sẽ xem liệu có gì thay đổi trong tương lai không. bởi vì vì ngay cả một nhân vật như Frieza cũng chỉ trở thành đồng minh của Goku sau khi anh ta chết.

https://gamek.vn/5-ke-thu-nang-ky-trong-dragon-ball-chua-bao-gio-tro-thanh-dong-minh-cua-goku-20220503101921804.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.