ANIME

Tổng hợp 5 màn ‘hài’ nhất phần 1 của nhà Forger

Trước màn ra mắt phần 2 của Spy x Family vào tháng 10 tới đây, bạn đọc cùng Mọt điểm lại 5 màn hài hước nhất phần 1 Spy x Family.

Thông tin anime Spy x Family phần 2 quay trở lại vào tháng 10 tới đây khiến người hâm mộ vô cùng háo hức. Rất nhiều người giả chờ đợi những câu chuyện hài hước đến từ nhà Forger. Tuy nhiên, trước khi chờ đợi phần 2 ra mắt, chúng ta hãy cùng điểm lại 5 màn hình hài hòa nhất của phần 1 Spy x Family. Tình tiết số 5 có thể bạn sẽ khó có thể quên được.

Penguin-man đi phá án cùng với Anya

Sau đó phiêu lưu trong thủy cung tập 12 của Spy x Family, gia đình Anya trỏ về cùng với một thành viên mới, đó chính là chú chim cánh cụt mà Loid đã tặng cho Anya. Ngay lập tức, cô ấy đã yêu quý món đồ này và quyết định biến nó trở thành thành viên mới trong nhà với tên gọi Penguin-man ở cơ quan gián điệp trong trí tưởng tượng của cô ấy.

Spy x Family: Tổng hợp 5 màn 'hòa tấu' nhất phần 1 của nhà Forger
Penguin-man đi phá án cùng với Anya

Khi Anya cố gắng vào phòng của Loid và Yor, Loid phát hiện và Anya rất lớn khiến cô bé bật khóc. Để cô bé nín khóc, Loid cầm con chim cánh cụt lên và nhận vai trò của Penguin-man đặc biệt, trong khi đó Yor phải làm một món đồ chơi khác của Anya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *