ANIME

5 tập hay nhất của Saturday Night Live – Những tập được yêu thích nhất mọi thời đại

Bài viết này sẽ cung ứng cho game thủ năm tập hay nhất của Saturday Night Live. Ai không thích xem những tập phim đêm khuya của SNL? Đây là một trong những chương trình truyền hình vui nhộn và năng động nhất ở Mỹ. Saturday Night Live là một chương trình hài kịch trực tiếp vào đêm khuya của Mỹ. SNL đã phát sóng được 47 năm kể từ khi mở màn vào ngày 11 tháng 10 năm 1975. Chương trình được tổ chức do những người nổi tiếng khác nhau, những người miêu tả các sự kiện ngày nay, văn hóa Mỹ và chính trị một cách vui nhộn.

Các tập SNL Live được phát sóng vào mỗi cuối tuần. Khi chúng ta nói về các chương trình đêm khuya, SNL là chương trình có thời lượng chiếu lâu nhất trên truyền hình Mỹ. Vì vậy, chúng tôi sẽ liệt kê năm tập hay nhất của Saturday Night Live, những tập đã trở thành đáng nhớ trong nhiều năm.

5 tập hay nhất của Saturday Night Live:

5. Phần 38 Tập 16: Justin Timberlake

Tập 16 của SNL Season 38 được phát sóng vào ngày 9 tháng 3 năm 2013. Người dẫn chương trình và khách mời âm nhạc của tập này là ca sĩ Justin Timberlake. Justin Timberlake đã lưu lại lần xuất hiện thứ năm của anh ấy trong chương trình với tập này. Timberlake dẫn chương trình trong một tiểu phẩm với Paul Simon, Tom Hanks, Chevy Chase, Steve Martin, Candice Bergen và Alec Baldwin. Trong khi Martin Shot xuất hiện với vai trò bồi bàn, Dan Aykroyd lại đảm nhận vai trò người pha chế.

Những tập phim hay nhất của Justin Timberlake

Justin Timberlake

4. Phần 39 Tập 10: Jimmy Fallon / Justin Timberlake

Tập 10 của SNL mùa 39 được phát sóng vào ngày 21 tháng 12 năm 2013. Tình cảm của Justin Timberlake và Jimmy Fallon đã xúc tiến tập này và khiến nó trở thành một trong những tập hay nhất trong số hàng nghìn tập. Tập này có xếp hạng người sử dụng IMDB là 8,7. Cả nhì người nổi tiếng tuyệt vời như mực đã phác họa “The Barry Gibb Talk Show” theo cách vui nhộn nhất. Xem tập phim này là một trong những cách tốt nhất để làm dịu tâm trạng của game thủ nếu game thủ đang có một ngày khó khăn.

Các tập hay nhất của Saturday Night Live

Phần 39 Tập 10 Justin Timberlake và Jimmy Fallon

Cũng nên đọc: Stranger Things 10 tập hay nhất được xếp hạng theo mức độ phổ thông

3. Phần 3 Tập 18: Steve Martin / đồng đội nhà Blues

Tập 18 của SNL Season 3 được phát sóng vào ngày 22 tháng 4 năm 1978. Tập này có xếp hạng IMDB là 8,8. Trong tập này, bộ đôi nổi tiếng của Dan Aykroyd và John Belushi đã xuất hiện lần trước tiên với tên gọi “The Blue Brothers”. Tập này đã khiến “SNL” trở thành một chương trình kinh điển vì ý nghĩa văn hóa của chương trình này không thể được nhấn mạnh theo cách nào tốt hơn.

Các tập hay nhất của Saturday Night Live

Phần 3 Tập 18 Steve Martin và The Blues Brothers

2. Phần 25 Tập 21: Betty White / Jay-Z

Tập 21 của SNL Season 25 được phát sóng vào ngày 8 tháng 5 năm 2010. Tập này có xếp hạng IMDB là 8,8. Tập này giãi tỏ sự kính trọng đối với nhì diễn viên nữ biểu tượng nhất. Betty White đã quá giỏi để bỏ qua trong tập phim. Cô ấy đã làm tốt nhất từng phút trên sân khấu. Chiến dịch Internet của “SNL” là một quả anh đào trên bánh cho Betty White.

Các tập hay nhất của Saturday Night Live

Phần 25 Tập 21 Betty White và Jay-Z

1. Phần 45 Tập 10: Eddie Murphy / Lizzo

Tập 10 của SNL mùa 45 được phát sóng vào ngày 21 tháng 12 năm 2019. Tập này có xếp hạng IMDB là 8,9. Chương trình cuối năm 2019 do Eddie Murphy biểu tượng thể hiện.

Các tập hay nhất của Saturday Night Live

Phần 45 Tập 10 Eddie Murphy và Lizzo

Eddie Murphy đã phác thảo chương trình “Cut for Time: A Holiday Gig”, và anh ấy không thể ngăn mình tranh cãi và làm gián đoạn buổi trình diễn đã phác thảo. Đóng băng trên chiếc bánh cho tập phim là Lizzo hát “Truth Hurts” trực tiếp tập phim.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 51 Ngày tạo ra: Nhiều cặp đôi hơn sẽ về chung một nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *