ANIME

Câu hỏi thời gian 2022 Tập 27: Ngày phát hành, những kẻ phá hoại và xem ở đâu

Question Time 2022 tập 27 sẽ là phần cuối của bộ truyện trước khi kết thúc và chuẩn bị cho mùa tiếp theo. Chương trình bây giờ là một di sản như một trong những loạt phim duy nhất có lịch sử vì chương trình đã có từ nhiều năm trước. Chương trình có nhiều hồ sơ cao đến với nhau và đưa ra câu trả lời cho các vấn đề thời sự. Và dựa trên câu trả lời cho thấy, bộ truyện này khá nhiều thông tin và chào đón người xem.

Những ai quan tâm đến các sự kiện của thế giới qua một lăng kính thời gian khác sẽ thấy chương trình hấp dẫn. Khi người xem được thưởng thức không chỉ về các sự kiện diễn ra trong thời điểm hiện tại của họ mà còn về những điều nhỏ nhặt tạo nên dân số chung trên thế giới.

Sự hấp dẫn của chương trình nằm ở việc có những người từ vị trí cao ở cùng một vị trí trả lời hoặc không trả lời. Nó cho thấy mọi người gắn bó với nhau như thế nào bởi những thứ ngoài dòng máu và thay vào đó được liên kết bởi lịch sử phong phú của họ. Và năm 2022 cũng là một năm hoành tráng đối với người dân Vương quốc Anh, khi nữ hoàng qua đời.

Hầu hết thế giới đều thương tiếc sự ra đi của bà và đau buồn khi biết rằng họ đã đánh mất viên ngọc quý của quốc gia. Nữ hoàng là một người dân và cố gắng đối xử tốt với mọi người mà cô ấy gặp. Cô ấy thậm chí đã có Chiếc khăn tay của Gandhi cho đến khi sắp chết. Mặc dù lý do cho điều đó có thể là cảm tính, mặc dù chúng ta sẽ không bao giờ biết. Nhưng mọi người phải tiếp tục, và chương trình đã tôn vinh cô ấy một số tập trước và chuyển sang đêm chung kết.

Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27

CC; Nhượng quyền thời gian câu hỏi

Question Time 2022, Tập 27 Spoilers

Chương trình có lịch sử của nhiều nhân vật nổi tiếng và cho thấy khía cạnh khiêm tốn hơn của họ. Đó là một trong những lý do khiến mọi người vui vẻ theo dõi để bật TV cho chương trình lịch sử này. Mặc dù chương trình không bao giờ đặt câu hỏi về lịch sử, nhưng nó đã đạt được vị thế của lịch sử bằng cách là một trong những chương trình lâu đời nhất trên BBC hiện có. Mặc dù nó có thể không tham gia vào hàng ngũ của các chương trình đã diễn ra từ khi thành lập, nó vẫn còn cổ xưa. Và khi các chương trình có chủ đề như thế này được phổ biến bởi Question Time đã thu hút được sức hút từ khắp nước Anh.

Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc, hoặc chúng sẽ kết thúc trong sự trì trệ. Một bài học tuyệt vời mà người hâm mộ đang học theo một cách khó khăn, nhưng chúng tôi đã lạc đề. Đêm chung kết của chương trình sẽ có một số người giỏi nhất của nước Anh dưới một mái nhà và những trò đùa vui nhộn. Nhưng sự kiện chính của chương trình sẽ luôn là kiểm tra trình độ của những người đang nắm giữ các vị trí cao trong các công việc hiện tại.

Và không phải để hàn gắn sự thật, nhưng các nghị sĩ cấp cao, những người làm đúng cho họ thấy những người đó thực tế và đáng tin cậy như thế nào. Người ta thậm chí có thể nói điều này, chương trình là một cách để có được mặt tốt giữa mọi người, nhưng điều đó có ích gì nếu nó không vui? Và trong đêm chung kết, bạn sẽ thấy một số gương mặt và kiến ​​thức của họ về vấn đề thời sự đã giải đáp điều đó.

Cũng đọc: Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Question Time 2022 Tập 27 Ngày phát hành

Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27 sẽ có vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, vào thứ Năm tại Vương quốc Anh lúc 10.35 chiều. Thời gian và ngày phát hành cho khu vực khác được liệt kê bên dưới. Chương trình được phát hành vào thời điểm phù hợp nhất cho khán giả trưởng thành của nhóm vì họ có xu hướng thức vào thời điểm đó.

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 00.35 (ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 2,35 chiều (ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: 3,35 chiều (ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 10,35 chiều (ngày 29 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ : 3.05 sáng (ngày 30 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 5 giờ 35 sáng (ngày 30 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 5 giờ 35 sáng (ngày 30 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6,35 sáng (ngày 30 tháng 9 năm 2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6,35 SAU (ngày 30 tháng 9 năm 2022) Giờ Austalia: 7,35 sáng (ngày 30 tháng 9 năm 2022)
Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27

CC; Nhượng quyền thời gian câu hỏi

Nơi phát trực tuyến Câu hỏi Thời gian 2022 Tập 27?

Question Time 2022 Tập 27, có tiêu đề 29/09/2022, sẽ có sẵn để xem trên BBC One. Các chương trình được liệt kê trên BBC One có chất lượng cao và là các chương trình hàng đầu ở toàn Vương quốc Anh. Mạng cũng có tính cạnh tranh, có nghĩa là chỉ những chương trình hay từ mạng BBC mới được phép ở trên đó, trong khi những chương trình ít phổ biến hơn kết thúc trên BBC Two. Đêm chung kết của chương trình, cùng với các chương trình khác, là nơi có nhiều Series trên nền tảng. Và bạn có thể truy cập nhiều trong số đó trên Brit Box, một dịch vụ OTT có trụ sở tại Anh. Và trên BBC One trực tuyến nữa.

Cũng nên đọc: The Drew Barrymore Show Season 3 Episode 10: Ngày phát hành & Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *