ANIME

giảng giải về sự kết thúc của trận chiến không được tuyên bố: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

Đây là Chiến tranh không được tuyên bố kết thúc cho game thủ. Loạt truyện viễn tưởng, trận chiến không khai báo, có sự tham gia của Simon Pegg, là một bộ phim kinh dị tội phạm mạng nhịp độ nhanh lấy bối cảnh vào năm 2024. Bộ phim tập trung vào một nhóm các nhà phân tích GCHQ đang làm việc kín để ngăn chặn một chuỗi các cuộc tiến công mạng không thể phát hiện chống lại Vương quốc Anh như quốc gia sẵn sàng cho cuộc tổng tuyển cử trước tiên sau đại dịch. Bộ phim giả tưởng có sự tham gia của các diễn viên như Simon Pegg và Adrian Lester và tất cả đều quá quắt tin do tập trung vào an toàn mạng. Một nhóm các nhà phân tích tài năng tại GCHQ đã làm việc trong suốt mùa giải để ngăn chặn các nỗ lực tiến công mạng có chủ đích của tin tặc Nga nhằm gây thiệt hại nghiêm trọng cho nước Anh.

Cái kết của The Undeclared War gói gọn trong nhiều kết thúc từ tốn, nhưng người hâm mộ vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được trả lời. Bộ phim đã nhận được phản ứng trái chiều giữa người xem và hồ hết người hâm mộ đều không hài lòng về cách kết thúc của nó. Một số người trong số họ đã lên Twitter để san sớt cảm nhận của họ về cái kết và những gì có thể làm được.

Cũng đọc: Kênh trợ giúp 4: Giới thiệu toàn diện về dàn diễn viên & Tóm tắt diễn biến

giảng giải về sự kết thúc chiến tranh không được tuyên bố

Chiến tranh không được tuyên bố kết thúc Tuy nhiên, những khoảnh khắc để lại rất nhiều trong trí tưởng tượng của người xem, mặc dù chúng đã giải quyết được một số câu đố quan yếu nhất nhưng mà chương trình đã mày mò cho tới nay. Người hâm mộ giờ đây đã biết mục tiêu sau cuối hoàn toàn hư cấu của Nga là gì, điều này có thể gây hồi hộp cho một số người hoặc gây đớn đau cho những người khác.

Nhóm GCHQ kinh hoàng theo dõi khi một người của họ, John Yeabsley, xuất hiện trên một chương trình truyền hình của Nga trong tập áp chót. Ở đây, có thể thấy ông công khai khẳng định rằng Anh đã dàn dựng các cuộc tiến công mạng của Nga và đã lừa dối và làm mếch lòng Nga từ trước tới nay chứ không phải trái lại. Saara, một người thế hệ tới gần đây và là thực tập sinh có kỹ năng vô cùng tốt, đang bị sốc về kĩ năng anh ta phản bội họ. Tuy nhiên, tại đêm chung kết The Undeclared War, cô nhanh chóng xác định rằng Nga đã làm sai lệch chương trình phát sóng vì nó cho thấy anh ta phạm một lỗi ngữ pháp rất rõ ràng – điều nhưng mà John tỉ mỉ sẽ không bao giờ làm.

Giải thích về sự kết thúc chiến tranh không được tuyên bố.  Chuyện gì xảy ra ở phần kết

Truyền hình Nga không mất nhiều thời kì để tuyên bố rằng Anh đã tiến công các bệnh viện và các vị trí quan yếu khác ở Nga để trả nủa cho các cuộc tiến công mạng “sai sự thực” của họ. Mối quan hệ đối tác giữa GCHQ và Cơ quan an toàn Quốc gia Hoa Kỳ đang bị đe dọa vì những bãi chứa dữ liệu xảy ra trong các cuộc tiến công, nếu có thể, sẽ khiến mọi thứ trở thành tồi tệ hơn. Saara tới nhà của Gabriel, một thiên tài mạng song song là viên chức của GCHQ, trong nỗ lực tìm ra nguồn gốc của những rò rỉ trong một chuỗi mã “rác” nhịn nhường như vô nghĩa.

Ngay sau đó, anh ta phát hình thành thứ gì đó ẩn trong “thùng rác”: một mã để tích lũy và gửi dữ liệu GCHQ qua email. Saara kinh hoàng và nỗ lực cắt đứt những người Nga, những người đang lặng lẽ theo dõi quá trình tố tụng trên màn hình lớn tại trụ sở của họ. Vadim Trusov là một trong những người Nga quan sát.

Gabriel sau cuối đảm nhận quyền kiểm soát sau khi Saara không thể phá vỡ hoàn toàn liên kết của FSB, mặc dù một trong những người Nga đe dọa nói với đồng nghiệp của cô rằng họ đã có thông tin “quá đủ”. Trớ trêu thay, không nghi ngờ gì nữa, chiến tranh đang ở bên bờ vực được tuyên bố vào thời khắc kết luận của trận chiến không được khai báo tới những giây phút sau cuối.

Giải thích về sự kết thúc chiến tranh không được tuyên bố

Cũng nên đọc: vị trí quay phim ghép đôi tuyệt vời: Phim hài Netflix được quay ở đâu?

Điều Gì Xảy Ra Trong Vài Phút Cuối Của trận chiến Không Được Khai Báo?

Quân đội phát động một cuộc phản công để đáp trả người Nga, nhưng chủ nhân của Saara, Danny, cho rằng đó đúng mực là những gì họ muốn họ làm. Hoa Kỳ đã rút lại sự ủng hộ của mình sau khi xem đoạn phim bịa đặt về việc Anh bị cáo buộc tiến công các bệnh viện. Thông tin liên lạc của quân đội sau đó được công bố là bị gián đoạn, hệ thống điều khiển tàu ngầm hạt nhân đã bị xâm phạm và một phi cơ không xác định đã được phát hiện trong không phận của Anh, Danny được biết.

Khi chúng ta nhận ra điều kinh khủng này, Saara tiếp cận với mảnh sau cuối của câu đố phức tạp này. Anh ta đã cho cô ấy thấy rằng người Nga đã xâm nhập vào hệ thống CCTV của GCHQ, đó là cách họ nhận thức được mọi thứ đang xảy ra. Anh ấy đã liên lạc với Vadim thông qua một máy tính FSB.

Giải thích về sự kết thúc chiến tranh không được tuyên bố

Vadim thừa nhận rằng vì “điều này là quá quan yếu”, anh không còn nghĩ tới sự an toàn của mình và thay vào đó là sự kinh tởm, vỡ mộng và sợ hãi chiến tranh nổ ra. Ông tiếp tục dịch một đoạn video thuyết trình cho các viên chức về thủ đoạn của Nga nhằm phá hoại Vương quốc Anh, tạo ra sự bất ổn và gieo rắc mối bất hòa để sẵn sàng cho thời khắc thích hợp. Trong khi đó, Danny được thông tin rằng một kho dữ liệu khổng lồ phác thảo tất cả các lỗ hổng tiến công mạng của Nga đều tới từ quốc gia đó. Đây là game thủ dạng tóm tắt của Chiến tranh không được tuyên bố kết thúc.

Cũng nên đọc: Kengan Omega Chương 168 Ngày sinh sản: Tiến tới kết luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *