ANIME

6 lãnh đạo quân cách mệnh có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ trái đất

Trong trận chiến với băng Râu Trắng, Ivankov tưởng rằng Ace là đại trượng phu của Dragon, tin rằng ông ta sẽ không để đại trượng phu mình bị chết. Cho rằng Chính phủ quá rồ dại khi dám đối đầu với Râu Trắng và Dragon cùng lúc. Điều này cho thấy Chính phủ coi Dragon và quân cách mệnh lớn mạnh, có thể sánh bằng với Tứ Hoàng, thậm chí nguy hiểm hơn.

Như đã thấy, để chống lại mỗi mình băng Râu Trắng thôi nhưng hải quân đã phải huy động Thủy sư đô đốc, 3 đô đốc và toàn bộ các phó đô đốc cùng với 100.000 quân lính tinh nhuệ. Vậy để chống lại quân cách mệnh thì sẽ thế nào?

Quân cách mệnh ngoài Dragon đứng đầu và phó tướng là Sabo thì còn có Kuma và 5 vị lãnh đạo khác đứng đầu 5 sư đoàn các vùng đại dương trên trái đất. 6 lãnh đạo này mỗi người sở hữu năng lực khác lạ hữu ích cho trận chiến lật đổ Chính phủ trái đất.

1. Belo Betty – lãnh đạo sư đoàn ở đại dương Đông

Để thắng lợi kẻ địch, ngoài sức mạnh ra thì điều trước tiên chúng ta cần có chính là sự tự tín, ý chí đương đầu mạnh mẽ. Dù người chơi mạnh mẽ cỡ nào đi nữa nhưng ý thức quá kém thì ngay cả 1 tên lính nhỏ nhoi cũng hạ gục được người chơi.

Chap 904 Betty xuất hiện lần đầu cùng với 3 vị lãnh đạo khác, song song tiết lộ năng lực của từng người. Betty ăn trái động viên, cho cô tài năng khích lệ, nâng cao ý thức ý chí đương đầu của những người xung quanh như cô đã làm với người dân nước Lulusia, giúp họ vùng dậy đương đầu chống lại băng hải tặc Râu Hồng.

Có thể thấy năng lực của Betty nguy hiểm nhất trong tất cả các vị lãnh đạo và có thể đó là lý do mức truy nã của cô cao nhất trong 4 người, không tính Kuma, Ivankov, Sabo và Dragon. Thử nghĩ xem trong thời khắc quyết định, lằn ranh phong thanh giữa thắng lợi và thất bại, thể lực của người chơi và đối thủ như nhau, một sự khích lệ, động viên nhỏ nhoi có thể xoay chuyển tình thế.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 1.

2. Ivankov – lãnh đạo sư đoàn ở Đại Hải Trình

Hoóc môn hay còn gọi là nội tiết tố, là một chất hóa học liên quan tới sự phát triển của thân thể người, động thực vật. Có rất nhiều loại hoóc môn, mỗi loại lại có những công dụng khác nhau, nó giúp điều tiết sự trao đổi chất và năng lượng, giúp thân thể thích ứng với sự thay đổi của môi trường,…

Với năng lực điều khiển hoóc môn của thân thể, giúp Ivankov chuyển đổi thân thể một người từ bên trong ở màn chơi gen, tế bào từ nam nữ, véc tơ vận tốc tức thời chữa lành thân thể, kháng độc, ngày càng tăng sức đương đầu. Có thể nói nó giống như doping nhưng không phải doping, vì doping chỉ giúp ngày càng tăng sức lực một lúc nhất định, trong thời kì ngắn, chỉ là hiệ tượng. Còn hoóc môn của Ivankov là chuyển đổi, thay đổi từ bên trong.

nhân loại khi sinh ra không phải ai cũng có thể lực, sức khỏe tốt, sẽ có những người bị dị tật bẩm sinh: mù, điếc, câm, thủ công không lành lẽ, khuyết tật 1 tác dụng nào đó… khiến họ gặp bất lợi rất nhiều điều trong cuộc sống hoặc thậm chí bị ung thư, bệnh nan y không vạn thọ được. Với năng lực này, Ivankov cho họ thời cơ, một kỳ tích để chữa lành thân thể.

Thế nhưng như ông từng nói, dù ông giúp họ chữa lành, cũng chỉ là ngày càng tăng xác suất sống sót chứ không chữa trị hết được, quan yếu nhất vẫn là ý chí tồn tại của người ấy quyết định phần còn lại. phối hợp với năng lực của Betty, động viên ý thức cho những người ấy, những nhân loại bị Chính phủ trái đất ruồng bỏ. Việc chữa lành và động viên ý thức sẽ biến họ trở thành đồng minh đắc lực, gia nhập quân cách mệnh, tăng cường quân lực đương đầu chống lại Chính phủ.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 2.

3. Morley – lãnh đạo sư đoàn ở đại dương Tây

Morley là một okama người khổng lồ. Trong thẻ vivire cho biết Morley là một transgender – người chuyển giới nên mình sẽ xưng cô với Morley. Cô đã ăn trái Đẩy Đẩy, cho cô tài năng thay đổi địa hình như làm mặt đất rung rinh, xem nó như vật thể mềm mỏng có thể uốn lượn, vận chuyển như con sóng. Khiến chỗ đứng của đối thủ bị rung lắc như có động đất, tạo điều kiện cho cô tiến công, đả thương chúng.

Hoặc tạo một lỗ hổng, hang động ẩn náu cho phiên bản thân và đồng đội, hữu ích cho việc xâm nhập vào sào huyệt quân địch, tiến công chúng bất thần. Khi xưa Morley từng bị giam ở Impel Down và chính cô đã sử dụng năng lực của mình tạo ra tầng 5.5.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 3.

4. Linbergh – lãnh đạo sư đoàn ở đại dương Nam

Để đương đầu chống lại tổ chức hùng mạnh như Chính phủ trái đất, sức mạnh thuần tuý của thân thể là không đủ. nhị kẻ có thể lực, sức đương đầu, sự thông minh như nhau, ngang tài ngang sức, vũ khí của ai mạnh hơn tài năng thắng lợi sẽ cao hơn. Bên cạnh sức đương đầu mãnh liệt bẩm sinh của tộc Minks và tài năng hóa Sulong, Linbergh đã là đối thủ vô cùng khó nhằn rồi.

Thế nhưng anh còn có trí thông minh ưu việt, tri thức khoa học công nghệ, chế tạo được nhiều vũ khí công nghệ sức công phá lớn như súng đông lạnh làm đóng băng đối thủ trong tích tắc.

Trong tổ chức, băng nhóm, sẽ có kẻ mạnh người yếu, việc sở hữu vũ khí công nghệ giúp những người yếu ngày càng tăng sức đương đầu, tăng xác suất thắng lợi. Có thể nói Lindbergh là Vegapunk của quân cách mệnh.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 4.

5. Karasu – lãnh đạo sư đoàn ở đại dương Bắc

Tuy vẫn chưa biết đúng đắn Karasu đã ăn trái gì, chỉ tạm biết anh ta có thể biến và chia tách thân thể thành một bọn quạ. Trong chap 904, anh sử dụng tài năng này tiến công băng hải tặc Râu Hồng, tước đoạt vũ khí của chúng, tạo thời cơ cho người dân đảo quốc Lulusia tiến công trả.

Với năng lực này vô cùng hữu ích khi để trinh sát, tích lũy tin tức. Có ai nhưng nghi ngờ, nghĩ được rằng những con quạ bay trên trời lại là những kẻ trinh sát kia chứ. Mỗi một con quạ như là phân thân của anh, có thể thì thầm, truyền đạt tin tức, lời nhắn lại cho đồng đội. Trong đương đầu việc thông tin cho nhau vô cùng quan yếu, một tin tức truyền tới kịp lúc sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 5.

6. Kuma – gián điệp cài vào Thất Vũ Hải, phục vụ Chính phủ trái đất

Tương tự như Ivankov, năng lực Nikyu Nikyu của Kuma giúp vết thương nhanh chóng phục hồi. Nếu của Ivankov là điều trị từ bên trong, thay đổi cấu tạo, chuyển đổi, xúc tiến phản ứng hóa học, sinh lý trong thân thể, thì của Kuma là đẩy thương tích ra khỏi thân thể, giảm tải sự đớn đau, cho thân thể đủ sức để phục hồi, thậm chí Kuma dịch chuyển đưa chúng sang thân thể người khác.

nhường nhịn như Kuma còn có thể dịch chuyển tức thời, vận chuyển véc tơ vận tốc tức thời cực nhanh, giúp đồng đội đang gặp nguy hiểm, trong vùng đầy kẻ địch nhanh chóng thoát khỏi đó. Hay giúp dịch chuyển vũ khí, người, lương thực tới điểm tới cực nhanh.

One Piece: 6 chỉ huy quân Cách Mạng có năng lực hữu ích giúp xoay chuyển tình thế khi đối đầu Chính phủ Thế giới - Ảnh 6.

Nguồn: Tuấn Lê – Group Giả thuyết, tranh luận, trả lời về One Piece

Leave a Reply

Your email address will not be published.