ANIME

Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc

Từng khiến khán giả vừa thương vừa ghét ở Mùi Ngò Gai, cô gái này giờ ra sao?

Trong Mùi Ngò Gai, bên cạnh nữ chính Ngọc Trinh và phản diện Kim Hiền, Lý Thanh Thảo cũng là một mỹ nhân được nhiều người quan tâm. Trong phim, Lý Thanh Thảo vào vai Thủy – em gái của Vy (Ngọc Trinh), là cô út khó chiều, đanh đá, tuy nhà nghèo nhưng đua đòi và ham chơi. Thủy ban đầu bị ghét vì gây ra vô số rắc rối cho Vy, tuy là chị em trong nhà nhưng luôn tìm cách chiếm lấy mọi thứ của chị gái. Sau này, khi kết hôn với Khanh (Hòa Hiệp), Thủy dần thay tính đổi nết, đồng hành bên Khanh kể cả khi chồng từ bỏ gia đình giàu có của mình.

Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc - Ảnh 1.Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc - Ảnh 2.

Vai diễn trong Mùi Ngò Gai có thể nói là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp của Lý Thanh Thảo. Thanh Thảo được đánh giá rất cao khi thể hiện tròn trịa tính cách của nhân vật với biểu cảm cực kỳ linh hoạt, thậm chí là có phần át vía Ngọc Trinh trong những cảnh đối diễn. Sau bộ phim này, Thanh Thảo thừa thắng xông lên, góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như Người Bình Xuyên, Hương Phù Sa, Gia Đình Phép Thuật,… Ngoài ra cô cũng là một gương mặt được yêu thích trên sân khấu kịch và là một diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp.

Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc - Ảnh 3.

Tưởng đâu sẽ gắn bó với phim ảnh dài lâu, ai ngờ ở thời điểm thuận lợi cho sự nghiệp nhất thì Thanh Thảo lại chọn tạm dừng hoạt động nghệ thuật để kết hôn vào năm 2009. Đáng tiếc cuộc hôn nhân chẳng thể kéo dài, cô đã ly hôn vào 2 năm sau đó. Dù vậy, Lý Thanh Thảo vẫn chẳng thể quay lại với diễn xuất vì thời điểm này cô phải đối diện với lý do cơm áo gạo tiền. Không chỉ lo học phí đắt đỏ cho con trai, cô còn phải chạy chữa bệnh cho mẹ. Cuộc sống của cô dần ổn định hơn khi cô gặp Christiaan Romme, một người đàn ông mang quốc tịch Hà Lan. Người này đã ở bên động viên, là chỗ dựa tinh thần cho Thanh Thảo vượt qua khó khăn.

Sau một thời gian gắn bó bên nhau, Christiaan Romme và Thanh Thảo kết hôn vào năm 2018. Họ có với nhau thêm một cậu con trai, gia đình 4 người vô cùng hạnh phúc. Thanh Thảo hiện tại gần như không còn hoạt động trong showbiz, cô kinh doanh online và dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Trên trang cá nhân, Thanh Thảo thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên chồng con. Khán giả phải bất ngờ vì ở độ tuổi tròn 40, “út Thủy” ngày nào vẫn trẻ trung, xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ y hệt 16 năm trước.

Em út Mùi Ngò Gai sau 16 năm: Nghỉ đóng phim, viên mãn bên chồng ngoại quốc - Ảnh 4.

Hình ảnh gần đây của Lý Thanh Thảo

Nguồn ảnh: HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *