ANIME

6 nhân vật anime trở thành nguy hiểm hơn khi chống chọi ở trạng thái say rượu

Trong trái đất anime, có một số nhân vật còn trở thành nguy hiểm hơn khi họ say rượu. 

1. Chu – Yu Yu Hakusho

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 1.

Một trong những người người chơi của Yusuke là người đã từng dẫn dắt đội Rokuyukai trong giải đấu bóng tối. Anh ta vốn chỉ học lớp C nhưng đã trở thành hạng S. Sức mạnh của Chu nằm ở việc tiêu thụ rượu. Càng uống nhiều, kĩ năng của anh ta sẽ càng tăng lên nhanh chóng. 

2. Master Roshi – Bảy viên ngọc rồng

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 2.

Là thầy của Son Goku và Krillin, Roshi đã thông thạo nhiều kỹ thuật võ thuật. Một trong số đó là kỹ thuật Drunken Fist. kĩ năng này được thể hiện khi Quy lão cải trang thành Jackie Chun trong một giải đấu võ thuật trái đất và sử dụng nó để chống lại Goku.

Đúng như tên gọi, Roshi sẽ rơi vào trạng thái say xỉn để mọi đòn tiến công trở thành khó lường. Goku đã gặp khó khăn với tất cả các kỹ thuật Drunken Fist của thầy mình.

Theo Goku, Drunken Fist cũng là một kỹ thuật không giống nhau thuộc về ông nội của Gohan.

3. Rock Lee – Naruto

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 3.

Là một chuyên gia taijutsu, Rock Lee được coi là một thiên tài ở mặt này. Chỉ cần uống một lượng rượu nhỏ, anh ta sẽ bước vào trạng thái say xỉn và khởi đầu chống chọi không ngừng. Lee thậm chí còn gặp khó khăn khi phân biệt đâu là thù và đâu là người chơi khi vào cơ chế này.

Mặc dù vậy, tác dụng của cơ chế này cũng khá kinh khủng. do mọi nhất cử nhất động của Lee đều trở thành khó lường, sức công phá của anh ta cũng tăng lên một cách điên cuồng.

4. Tora – Juuni Taisen

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 4.

Mặc dù bị quân địch coi là yếu ớt, nhưng trên thực tế, cô gái có tên thật là Kanae Aira này đã chứng minh được rằng tất cả những lời chê bai đó đều sai. Khi phối hợp giữa kĩ năng võ thuật và cơ chế say rượu, Tora trở thành rất nguy hiểm.

Cũng giống như các nhân vật khác, chuyển động của cô ấy trở thành khó đoán ngay cả đối với các võ sĩ kỳ cựu. Ngoài ra, các đòn tiến công của Tora cũng ngày càng trở thành chết chóc hơn.

5. Bacchus Groh – Fairy Tail

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 5.

Bacchus Groh là một Pháp sư cấp S của Hội Quatro Cerberus. Cho tới nay, tính cách của Bacchus chủ yếu được thấy trong trạng thái say xỉn.

Bacchus có một tửu lượng siêu phàm, có kĩ năng uống một lượng lớn rượu bia nhưng mà không bị mất ý thức. Khi uống rượu thậm chí còn có lợi cho Bacchus, cho phép anh sử dụng môn võ thuật đặc trưng của mình, và do đó khiến anh trở thành ghê ghớm hơn trong chống chọi.

chứng cớ là lhi Bacchus thế hệ uống rượu, véc tơ vận tốc tức thời của anh ta không bị tương tác, mặt khác, nó được tăng thêm hơn nữa, và có thể đạt tới đỉnh cao không thể tưởng tượng được. Một ngụm rượu cho phép anh ta tiến công đúng mực quân địch bảy lần, sau đó vận chuyển qua họ vài mét, trong một giây, khiến nó gần như trông giống như anh ấy đang dịch chuyển.

6. Kaido – One Piece

6 nhân vật anime trở nên nguy hiểm hơn khi chiến đấu ở trạng thái say rượu - Ảnh 6.

Thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú không chỉ nổi tiếng nhờ năng lực trái ác độc quỷ và kĩ năng sử dụng Haki, cơ chế say rượu mang tên Shuron Hakke của Kaido cũng khiến gã Tứ Hoàng trở thành đáng sợ hơn. Nếu Kaido đã vào cơ chế say xỉn, điều đó cho thấy rằng hắn ta đang thực sự khởi đầu nghiêm túc với việc chống chọi.

cơ chế Shuron Hakke khiến mọi chuyển động của Kaido không thể đoán trước được. Hắn ta có thể chuyển đổi cơ chế Zoan nhiều lần và tiến công theo những cách bất thần tùy theo cảm xúc nhưng mà mình cảm nhận được.

https://gamek.vn/6-nhan-vat-anime-tro-nen-nguy-hiem-hon-khi-chien-dau-o-trang-thai-say-ruou-20220427162618741.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.