ANIME

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 Ngày phát hành: Bữa tiệc sinh nhật của Amber

Loạt phim thực tế 7 Little Johnstons, kể về một gia đình khổng lồ gồm những người nhỏ bé, đã phát sóng các phần mới kể từ khi ra mắt trên TLC vào năm 2015. Phần thứ 11 của chương trình, gần đây đã phát sóng trên TLC, theo dõi gia đình khi họ nhận một sinh viên trao đổi. đến từ Phần Lan tên là Joose, người cũng có thân hình nhỏ bé. Nhưng vào đầu năm 2022, những suy đoán rằng loạt phim dài tập sẽ bị nhà mạng hủy bỏ bắt đầu xuất hiện. Nhiều người đang suy đoán về việc liệu Gia đình Johnston có phải là loạt phim nổi tiếng tiếp theo bị hủy hay không, với tần suất các chương trình bị hủy trong những ngày này.

Amber, Trent và năm đứa con của họ là những diễn viên đáng xem nhất của TLC. Do đó, 7 Little Johnstons Season 12 đã được người hâm mộ vô cùng mong đợi. Ngoài ra, họ quan tâm đến việc tìm hiểu mọi thứ về bọn trẻ. Họ đều đã trưởng thành. Vì vậy, khi họ đến tuổi trưởng thành, cuộc sống của họ trở nên thú vị hơn. TLC đã quyết định hồi sinh bộ truyện sau một thời gian dài chờ đợi. Chúng ta sẽ sớm được xem tập đầu tiên và gặp gỡ các thành viên trong Phần 12.

Bản tóm tắt 7 Little Johnstons

Tất cả các nhân vật Johnston trong chương trình đều bị ảnh hưởng bởi achondroplasia, một loại bệnh lùn phổ biến nhất trên thế giới. Họ đều muốn sống bình thường và không chịu để những rối loạn kéo họ đi xuống. Họ muốn nâng cao nhận thức về tình trạng của mình bằng cách xuất hiện trên truyền hình. Họ cũng muốn cho thế giới thấy rằng họ không khác gì những người không có bất kỳ dạng lùn nào.

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 – Jonah

Gia đình Johnston cũng bao gồm rất nhiều người. Sau sự ra đời của Elizabeth và Jonah, con ruột của họ, họ nhận nuôi thêm ba đứa trẻ: Alex đến từ Hàn Quốc, Anna từ Nga và Emma từ Trung Quốc. Lý do chính để nhận con nuôi là khó khăn mà Amber trải qua trong cả hai lần sinh nở. Để nhận nuôi Anna, cặp đôi đã bay đến Nga và ở đó 16 ngày. Cặp đôi cũng phải sang Trung Quốc để nhận nuôi Emma. Họ không đến Hàn Quốc để nhận nuôi Alex, không giống như hai quốc gia này.

Đoạn giới thiệu 7 Little Johnstons Season 12

Chúng tôi biết một số điểm cốt truyện chính, nhờ vào đoạn giới thiệu gần đây của TLC. Trent và Amber lo ngại về việc Elizabeth và Brice sẽ sống cùng nhau. Jonah cũng phải quyết định xem anh ấy muốn trở về nhà hay sống một mình để tiếp tục.

Như mọi khi, dàn diễn viên của chương trình sẽ vắng bóng một lần nữa vào mùa này. Tuy nhiên, Liz đang cùng bạn bè đến Nashville để tổ chức tiệc trước đám cưới, và từ những gì chúng ta thấy, nhóm của cô ấy thu hút khá nhiều sự chú ý từ người dân địa phương. Đoạn trailer mô tả Anna và Emma tham gia một cuộc họp duy nhất tại một công viên dành cho chó trong khu phố.

Cũng nên đọc: Xem Resident Alien Season 2 Episode 9 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 Ngày phát hành & Xem trước

7 Little Johnstons Season 12 Episode 1 sẽ phát hành vào ngày 16 tháng 8 năm 2022 trên TLC. Tập 1 có tựa đề “Lông mày và sự lo lắng”. Tóm tắt nội dung của tập phim này như sau: “Sau khi sinh nhật của Amber được tổ chức cùng gia đình, cô ấy và Anna quyết định sửa đổi ngoại hình của họ. Liz và Brice đã sẵn sàng để tiếp tục mối quan hệ của họ, và Trent & Amber đã trải lòng với Jonah về các vấn đề hành vi gần đây của anh ấy ”.

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 – Emma

Mối quan hệ giữa Liz và Brice sẽ là trọng tâm chính của mùa 12. Lý do là cặp đôi này mong muốn được sống cùng nhau. Vì những lý do thông thường, Trent và Amber không cho phép họ. Sẽ rất thú vị khi xem cặp đôi này sẽ phải trải qua những gì khác để giữ mối quan hệ của họ. Tương tự, theo thông cáo báo chí của TLC, Jonah sẽ bắt đầu tỏ ra lo lắng.

Vì vậy, để phòng ngừa an toàn, các bậc cha mẹ sẽ nghĩ đến việc cho con trai mình trở về nhà. Mối quan hệ của Anna cũng sẽ được thảo luận. Nhưng theo báo cáo, mối quan hệ của cô ấy đã kết thúc trước khi nó bắt đầu. Emma và Alex sẽ bận rộn chuẩn bị cho tương lai và việc học của họ trong thời gian đó. Bây giờ là lúc để họ đăng ký vào một trường cao đẳng và bắt đầu lên kế hoạch cho tương lai. Khi xem xét các kế hoạch tương lai của mình, mẹ Amber luôn tập trung vào việc tìm kiếm một sự nghiệp mới. Cô đăng ký vào đại học để theo đuổi con đường học vấn của mình. Và bây giờ cô ấy đã học xong đại học, cô ấy sẽ bắt đầu một công việc mới.

7 Little Johnstons Phần 12 Tập 1 Thời gian phát hành và Xem ở đâu

Tập 1 của 7 Little Johnstons Phần 12 sẽ phát sóng lúc 9 giờ tối theo giờ PT trên kênh TLC. Nếu bạn có TLC trên TV của mình, thì bạn chỉ cần điều chỉnh tại thời điểm nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ tập khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc bạn thích Phát trực tuyến 7 Little Johnstons, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp. Bạn xem chương trình trên Hulu với Truyền hình trực tiếp, YouTube TV, Sling TV và fuboTV.

Cũng đọc: Sự hồi sinh MCU của Punisher được xác nhận tình cờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *