ANIME

Nghe lời tôi! Ngày sinh sản tập 2 của Anime: Billionaire Belphegor!

Nghe lời tôi! Ngày sinh sản Anime Season 2 Episode 2 đã tới! Nghe lời tôi! Anime dựa trên một trò chơi mô phỏng thực tế được tạo ra để tương tác với người chơi. Ngày nay, những trò chơi như thế này đang là mốt góp phần vào việc sinh sản Obey Me! Anime tất cả và tất cả. Anime này đã được sinh sản vào tháng 11 năm 2019 và tiếp tục cho tới nay. Thời lượng tập phim khá ngắn và xem rất vui. Câu chuyện tương tự như phiên game thủ dạng trò chơi, nơi bảy đồng đội nhà Demon đang thực hiện các hoạt động hàng ngày của họ và game thủ cũng tham gia vào đó.

Bảy đồng đội đại diện cho bảy tội lỗi chết người, đó là tự cao, tham lam, thèm khát, đố kỵ, háu ăn, thịnh nộ và lười biếng. Mỗi người trong số bảy đồng đội đại diện cho một trong số họ và rất có thể sẽ làm việc theo họ. Lucifer, Mammon, Leviathan, Satan, Asmodeus, Beelzebub và Belphegor là bảy đồng đội quỷ, mạnh nhất trong đồng đội của họ, phục vụ với tư cách là sĩ quan trong hội học trò tại Học viện hoàng thất Diavolo. Các bài đăng và mô tả của họ có vẻ đáng sợ, nhưng trên phương diện cơ game thủ dạng, họ đều là những nhân vật dễ thương và quan tâm.

Câu chuyện mở đầu với sự giới thiệu của tất cả các đồng đội, và giống như loài người, họ cũng bị ám ảnh bởi vì laptop thông minh. Họ đang thảo luận về các chiến lược để cùng nhau tăng điểm số của họ trong các phép thuật thượng cổ. Chỉ có người anh cả Lucifer là nghiêm túc về việc đó, còn những người khác thì bận làm việc của họ. Người anh cả bị ám ảnh bởi vì sự kiểm soát và muốn mọi người tuân theo lời anh ấy nói, nhưng mọi thứ không diễn ra với anh ấy như anh ấy nghĩ. Anime là toàn bộ, một số với các sự kiện cuộc sống hàng ngày của họ và rất nhiều thú vui khi họ tham gia vào nó. Vì vậy, trước khi thảo luận về ngày sinh sản, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra trong tập cuối.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

Nghe lời tôi! game thủ dạng tóm tắt phần 1 của Anime Season 2

Trong tập cuối của Obey Me! Trong Anime, chúng ta đã thấy Lucifer thực sự biến những người đồng đội của mình thành một bảng tên thử nghiệm! Họ đã thảo luận và công bố hình phạt cho việc chuyển đổi người có ít điểm hơn thành bảng tên bài kiểm tra, nhưng tất cả chúng tôi đều cho rằng đó chỉ là một trò lừa bịp trong mùa giải trước tiên. Tất cả các em đều đạt điểm rất thấp trong bài thi của mình, không phải vì thiếu kiến ​​thức nhưng thiếu hứng thú. Họ nhớ lại những ngày họ đã ở bên loài người và họ nhớ họ biết bao.

Để ngăn chúng nhớ tới loài người, Belphegor đề xuất một ý tưởng. Phạt tiền ai nói những lời “Tôi nhớ họ”. Họ tìm hiểu ra nhiều chiến thuật để nói điều đó bằng cách tuân theo các hình phạt, và một trong số chúng đã lan rộng như cháy rừng. Chú gấu bông được đặt tên là Miss Em và được Belphegor bán với giá cao. Tất cả mọi người, kể cả các sinh viên khác của trường, cũng mua con gấu bông, điều này khiến Belphegor trở thành tỷ phú. Giờ anh ấy đã có một căn vi la và tận hưởng cuộc sống của mình một cách trọn vẹn nhất.

Nghe lời tôi!  Anime

Nghe lời tôi! Anime

CŨNG ĐỌC: Ao Ashi Season 1 Episode 17 Ngày sinh sản: Tokyo Metropolis League!

Nghe lời tôi! Ngày và giờ sinh sản The Anime Season 2 Episode 2

Nghe lời tôi! The Anime Season 2 Episode 2 sẽ được sinh sản vào Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 5:00 pm Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Obey Me! The Anime Season 2 Episode 2 vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 1:00 sáng – Giờ thanh bình Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022, lúc 1:30 chiều – Giờ chuẩn Ấn Độ.
T6, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 3:00 sáng – Giờ miền Trung
T6, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 4:00 sáng – Giờ miền Đông

Những gì mong đợi từ việc vâng lời tôi! The Anime Season 2 Episode 2?

Thật rủi ro, không có spoilers nào được nêu ra. Các câu chuyện là duy nhất, và không có phần tiếp theo sau chương tiếp theo, vì vậy thậm chí có ít hơn để dự đoán chương tiếp theo sẽ nói về điều gì. Nhưng nó sẽ nghe để mong đợi nhiều pha vui nhộn nhỏ ngớ ngẩn trong các tập tiếp theo.

Xem Obey Me! The Anime Season 2 Episode 2?

Nghe lời tôi! Anime Season 2 Episode 2 sẽ có mặt trên nhiều kênh phát sóng của Nhật game thủ dạng trên Thứ sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau hết với game thủ dạng gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng game thủ sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Digimon Ghost Game Tập 36 Ngày sinh sản: Mê cung đau buồn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *