ANIME

Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất ngay lập tức tạo ra cơn sốt

Sao nhí được yêu mến một thời vừa trở lại màn ảnh nhỏ.

Kim Hyang Gi hiện đang là cái tên được để ý với màn tái xuất màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng ở bộ phim cổ trang Poong, the Joseon Psychiatrist (bác bỏ Sĩ thần kinh Joseon Yoo Se Poong). Dù không phải dự án được nhà đài truyền bá rần rộ nhưng Poong, the Joseon Psychiatrist vẫn ghi nhận những thành tích nổi trội sau 2 tập đầu công chiếu. Cụ thể rating 2 tập đầu đã cán mốc 5,1% – một thành tích quá tuyệt vời với phim đầu tuần chiếu trên đài cáp.

Trong phim, Kim Hyang Gi vào vai sương phụ Seo Eun Woo. Đây là lần trước tiên nữ diễn viên trẻ đảm nhận vai sương phụ cũng là lần hiếm hoi cô đóng phim cổ trang. Với vai diễn này, người theo dõi được gặp một Kim Hwang Gi rất khác, đẹp theo kiểu chững chàng, mặn nhưng mà hơn chứ không còn là nàng thiếu nữ thế hệ lớn dễ thương, trong trẻo.

Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 1.Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 2.Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 3.Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 4.

Xem Poong, the Joseon Psychiatrist, điều nhưng mà người theo dõi có thể an tâm nhất chính là diễn xuất tuyệt vời của Kim Hyang Gi. Sở dĩ nói vậy là bởi vì sao nữ họ Kim vốn dĩ có xuất thân từ diễn viên nhí, 6 tuổi đã có vai chính ngay bộ phim đầu tay và được tiến công giá là thần đồng diễn xuất. Không qua bất kỳ trường lớp tập huấn nào, Kim Hyang Ki đoạt được và lấy nước mắt hàng triệu người theo dõi hoàn toàn bằng diễn xuất vô cùng phiên bản năng.

Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 5.Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 6.

Hearty Paws là bộ phim đầu tay của Hyang Gi cũng là tác phẩm lấy đi rất nước mắt của người theo dõi

Sinh năm 2000, 2006 khởi đầu đóng phim và suốt từ đó cho tới nay, Kim Hyang Gi liên tục khẳng định vị thế của phiên bản thân trong lòng người theo dõi. Thế nhưng nếu Kim Yoo Jung, Kim So Hyun chủ yếu đóng phim truyền hình thì Kim Hwang Gi lại lựa chọn đoạn đường làm một diễn viên điện ảnh. Cô từng góp mặt trong 2 phần của bom tấn triệu đô Thử Thách Thần Chết, khi thế hệ chỉ 17, 18 tuổi. nhị phần phim này và rất nhiều tác phẩm thành công khác đã giúp Hyang Gi trở thành sao Hàn nhỏ tuổi nhất lịch sử có tổng số vé bán được vượt ngưỡng 50 triệu khi thế hệ chỉ 19 tuổi.

Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 7.Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 8.

Thử Thách Thần Chết

ngày nay ở tuổi 22, Kim Hwang Gi một lần nữa làm thế hệ phiên bản thân, khẳng định vị thế ở Poong, the Joseon Psychiatrist. người theo dõi hi vọng tác phẩm này sẽ lưu lại một bước tiến thế hệ trong sự nghiệp của Kim Hwang Gi, giúp cô được biết tới nhiều hơn với tư cách diễn viên truyền hình. Trước mắt với khởi đầu đầy khởi sắc của Poong, the Joseon Psychiatrist, điều nhưng mà người theo dõi hi vọng có nhẽ sẽ nhanh chóng thành hiện thực.

Sao nhí một thời giờ đã thành mỹ nhân cổ trang, vừa tái xuất đã lập tức tạo ra cơn sốt - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: tvN, Mydramalist

https://ahadep.com/sao-nhi-mot-thoi-gio-da-thanh-my-nhan-co-trang-vua-tai-xuat-lap-tuc-tao-ra-con-sot-20220806093730442.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *