ANIME

9 kín thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế thế hệ biết NSX vô cùng dụng tâm

Trong quá trình thực hiện những bộ phim hoạt hình xuất sắc nhất trái đất, để tác phẩm của mình có thêm ý nghĩa, nhiều nhà làm phim đã “cài cắm” rất nhiều cụ thể kín trong một số phân cảnh.

Vấn đề là những cụ thể này được giấu kỹ tới nỗi phải là người theo dõi tinh mắt lắm thế hệ có thể nhận ra.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 1.

Trong Zootopia, nhân vật Cảnh sát trưởng Bogo phải đeo kính để đọc một trang báo. Nguyên nhân vì thực tế loài trâu có thị giác rất tệ, nên trong hoạt hình thế hệ cần phải đeo kính để nhìn cho rõ chữ.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 2.

Trong một cảnh phim của Shrek 3, người theo dõi có thể nhìn thấy một nhân vật trông khá giống Cô ốm bỏng quàng khăn đỏ, ngồi cùng với một đám người xấu. Lý do được đưa ra có thể là vì Shrek đã khiến cô ốm bỏng này sợ phát khiếp ở Shrek 2.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 3.

Kẻ phản diện Scar là con sư tử duy nhất trong The Lion King để lộ nanh vuốt của mình. Điều này nhằm ám chỉ hắn ta luôn sẵn sàng tiến công người khác bất kỳ lúc nào.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 4.

Trong Monsters, Inc., nhân vật Sully và Mike đi qua một quán cà phê có tên Hidden City. Hóa ra vị trí này được lấy cảm hứng từ quán cà phê thật tại Richmond, California. Năm 1994, một vài đạo diễn Pixars đã tới đó và thảo luận về ý tưởng cho hàng loạt bom tấn như A Bug’s Life, Monsters, Inc., Finding Nemo và WALL-E.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 5.

Chiếc piano xuất hiện trong bộ phim Corspe Bride có dòng chữ “Harryhausen” ở trên. Đây là một cụ thể để tôn vinh nghệ sĩ hoạt hình huyền thoại Ray Harryhausen.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 6.

Trong bộ phim hoạt hình Monsters, Inc., ở phân đoạn cuối lúc thử nghiệm hù dọa trên trẻ em, có con số 510:732:3000 xuất hiện trên bảng điều khiển. Đây là số laptop của Pixar thời khắc bộ phim ra mắt.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 7.

Ở phân cảnh Hans và Elsa trò chuyện, có thể thấy khói bốc ra từ Hans vì hắn ta đang ở nơi lạnh giá. Có điều, không hề có khói bốc ra từ mồm Elsa vì cô nàng chẳng hề cảm thấy lạnh.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 8.

Trong The Little Mermaid, khi Ariel giải cứu hoàng tử Eric, hình ảnh của cô nàng bị “ngược sáng” trong mắt của Eric. Do đó, mái tóc của cô hiện lên tối màu hơn hẳn so với sắc đỏ rực phổ thông Thế nên Eric thế hệ bị lừa bởi vì phiên phiên bản tóc tối màu của mụ phù thủy Ursula trên bờ.

9 bí mật thú vị được cài cắm trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, thế mới biết NSX vô cùng dụng tâm - Ảnh 9.

Trong chạn bếp ở bộ phim Ratatouille, người theo dõi nếu nhìn kỹ sẽ thấy một hộp trứng cá có thương hiệu Nemo. Đây hẳn là một cụ thể liên tưởng tới phần mở đầu của hoạt hình Finding Nemo, khi các Anh chị em em của Nemo bị mất sạch sẽ.

https://gamek.vn/9-bi-mat-thu-vi-duoc-cai-cam-trong-cac-bo-phim-hoat-hinh-noi-tieng-the-moi-biet-nsx-vo-cung-dung-tam-20220501214339656.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.