ANIME

Hàng thánh mới đang thể hiện nhiều mặt ngớ ngẩn của nó

Phi hành đoàn mới trong Saints Row Reboot cùng nhau tạo dáng dựa vào bức tường gạch vẽ bậy.

Lầy lội.
Hình ảnh: Volition

Nhà phát triển Volition của Saints Row đã đăng tải một đoạn giới thiệu cốt truyện cho trò chơi sắp được phát hành vào ngày hôm nay, cuối cùng cho chúng ta biết câu chuyện về phần khởi động lại sắp tới có gì cho người chơi.

Lần khởi động lại của Volition đối với loạt phim hài tội phạm thế giới mở dài kỳ, Saints Row, được tiết lộ lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2021. Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào tháng 2, nó đã bị trì hoãn để các nhà phát triển có thêm thời gian để “tinh chỉnh” trò chơi.

Sự khởi động lại của Saints Row không chỉ bỏ đi dàn nhân vật cũ mà còn để lại những thành phố hư cấu như Stilwater và Steelport cho thành phố Santo Ileso hư cấu ở Tây Nam. Bạn vào vai The Boss (không phải người đó), một thành viên băng đảng trẻ tuổi quyết định rời bỏ băng cũ của họ và thành lập một băng nhóm mới có nhiệm vụ chính là giành quyền kiểm soát Santo Ileso từ ba băng nhóm chiếm giữ nó: cơ – những con khỉ dính đầy dầu mỡ của Los Panteros, bộ trang phục vô chính phủ của Thần tượng, và tập đoàn quân sự tư nhân có tên Marshall Defense Industries. Theo phong cách Saints Row điển hình, đoạn giới thiệu có các cảnh phim hành động về các nhân vật thực hiện các động tác vật lộn hạ gục, lái một chiếc ô tô lên lề của một bảng quảng cáo và cưỡi trên cánh của một chiếc máy bay đang rơi.

Mặc dù phi hành đoàn mới trong Saints Row không gợi lên cảm giác thân thiết giống như dàn diễn viên trước của loạt phim đã làm (ít nhất là không có trong đoạn giới thiệu dài hai phút này), nhưng họ cũng tạo ra những rung cảm tương tự như nhóm hacker sai lầm của Watch Dogs 2 đã biết dưới dạng DedSec. Nói cách khác, họ là một nhóm thiên niên kỷ trẻ tuổi, không thích gây gổ đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình trong một thành phố đầy tội phạm. Đây không hẳn là một điều tồi tệ khi xem xét ngôi sao của Watch Dogs 2, Marcus Holloway và phi hành đoàn là luồng gió mới mà nhượng quyền thương mại rất cần sau khi ngôi sao ban đầu của loạt phim, một anh chàng da trắng 40 tuổi nhàm chán, cáu kỉnh # 5 tên là Aiden Pierce, bị đá mọi thứ diễn ra trên một ghi chú buồn tẻ, buồn tẻ. Hãy chỉ hy vọng rằng khi Saints Row ra mắt, cuộc đối thoại của phi hành đoàn mới tương tự như động lực của Những vị thánh đường phố thứ 3 tốt bụng, hơn là đi sâu vào cuộc trò chuyện trên internet về Borderlands-esque memey.

Đọc thêm: Sáu điều bạn nên biết về Saints Row

Saints Row ban đầu được phát hành trở lại vào năm 2006 và sinh ra ba phần tiếp theo, trong đó gần đây nhất, Saints Row IV, được phát hành vào năm 2013. Với mỗi mục mới, loạt phim này càng không bị coi là kẻ bắt chước Grand Theft Auto và hướng đến việc trở thành sở hữu loạt game bắn súng thế giới mở bonkers. Hành động trở lại của Saints Row đi kèm với việc thay thế nguồn gốc băng đảng đường phố có phần nghiêm trọng của trò chơi đầu tiên bằng một bộ phim hành động, hoạt hình gợi cảm hơn, hoàn chỉnh với một loạt vũ khí lố bịch như súng dubstep và thanh kiếm dương vật giả được đặt tên thích hợp, Kẻ xâm nhập. Thêm vào đó, Saints Row đã có Johnny Gat độc nhất vô nhị, điều này đối với tôi là quá đủ để nâng tầm sê-ri với tư cách là những người giỏi hơn GTA. Yêu Johnny Gat đó.

Có vẻ như lần khởi động lại của Saints Row sẽ không có các nhân vật chính của loạt phim như Gat, Shaundi và Pierce. Đây có lẽ là điều tốt nhất khi xem xét Saints Row IV và bản mở rộng độc lập của nó Saints Row: Gat out of Hell đã khiến những người có ảnh hưởng chính trị trước đây trên đường phố đối đầu với người ngoài hành tinh trong một cuộc hành trình sai lầm kiểu Avengers: Endgame. Thật an toàn khi nói rằng không còn bất cứ điều gì còn lại cho các Thánh nhân Đường 3 của Stilwater để làm. Hãy chỉ hy vọng những đứa trẻ mới có thể lấp đầy những đôi giày rất lớn của những người tiền nhiệm của chúng.

Đọc thêm: Những sáng tạo hay nhất (và kỳ lạ nhất) mà mọi người đã tạo ra bằng cách sử dụng Saints Row Boss Factory

Kể từ khi được công bố, Volition đã cung cấp cho người chơi rất nhiều thông tin về trò chơi, cũng như phát hành Saints Row Boss Factory, một công cụ tạo nhân vật miễn phí để tải xuống, trong đó người chơi có thể lộn xộn tạo ra tất cả các loại quái vật. Nếu phản ứng từ báo chí trò chơi, những người được mời tham dự sự kiện báo chí trò chơi xem trước 40 giờ phút rảnh tay của Volition vào tháng 5 là bất cứ điều gì xảy ra, thì việc khởi động lại của Saints Row sẽ duy trì hành động chạm bóng của loạt phim trong khi đưa ra người hâm mộ một cái gì đó mới mẻ để lạc vào.

Saints Row dự kiến ​​phát hành vào ngày 23 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *