ANIME

911 Crisis Center Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành: Bàn ứng phó!

911 Crisis Center Season 2 Episode 1 là một loạt phim hấp dẫn đưa người xem vào trung tâm cuộc gọi và đưa họ đi cùng để cảm nhận hành động nhịp độ nhanh, nơi những người ứng cứu khẩn cấp và tổng giám đốc khéo léo điều hướng các tình huống nguy hiểm đến tính mạng. Nó cung cấp phạm vi phủ sóng trực tiếp về những khoảnh khắc căng thẳng nhất của cộng đồng.

Trong các tập trong suốt mùa giải, những người điều phối và giám sát sẽ phụ trách một cách bình tĩnh, thu thập dữ liệu để chuyển cho nhân viên thực thi pháp luật và khẩn cấp, đồng thời hỗ trợ những người gọi bối rối và sợ hãi ở đầu dây bên kia. Khi một cặp vợ chồng hét lên trên một đường dây mở, khi kiểm tra phúc lợi biến thành một cuộc rượt đuổi, khi một người gọi cần được hướng dẫn thực hiện hô hấp nhân tạo trước khi quá muộn và khi một người hàng xóm rút súng vào người gọi và gia đình cô ấy, người xem sẽ chứng kiến làm thế nào để nhóm được đưa vào thử nghiệm. Những người điều phối và giám sát, những người phần lớn không được chú ý trong cộng đồng nhưng có tác động đáng kể, là trung tâm của nhiều câu chuyện mạnh mẽ trong suốt mùa giải.

911 Crisis Center Phần 2 Tập 1

Chương trình này xem xét đội ngũ nhân viên điều phối cuộc gọi từ trung tâm khủng hoảng từ Cleveland ở Hạt Chagrin, Ohio

Tại sao chương trình cuộc gọi 911 lại phổ biến như vậy?

Có một vài lý do tại sao chương trình cuộc gọi 911 rất phổ biến. Đầu tiên, họ cung cấp một cái nhìn độc đáo về cuộc sống của những người phản hồi đầu tiên và những thách thức mà họ phải đối mặt hàng ngày. Thứ hai, chúng tạo cơ hội cho người xem xem cách xử lý các trường hợp khẩn cấp trong đời thực. Cuối cùng, các chương trình cuộc gọi 911 mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích có thể gây nghiện cho một số người xem.

Chi tiết phát trực tuyến của Trung tâm khủng hoảng 911

Nếu bạn muốn phát trực tuyến Trung tâm khủng hoảng 911, bạn có thể thực hiện từ Oxygen True Crime, Spectrum theo yêu cầu, phát trực tuyến DirecTV, Peacock Premium và Fubo TV. Ngoài ra, bạn có thể mua các tập phim từ Amazon Prime Video, Google Play và Vudu Fandango.

911 Crisis Center Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

911 Crisis Center Season 2 Episode 1 sẽ phát hành vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 tối trên kênh Oxy True Crime. Tựa đề của tập là “Mama Bear to Grizzly Bear”, trong tập này, Giám đốc Charline Polk từ Chagrin Valley Dispatch sẽ nhận cuộc gọi khẩn cấp từ một người ông đang tuyệt vọng tìm kiếm đứa cháu 2 tuần tuổi của mình. Đội cấp cứu có thể tìm thấy đứa trẻ mất tích?

Tập thứ hai sẽ phát sóng ngay sau tập đầu tiên, có tựa đề “Matt on The Move”, trong tập đó, Matt Reinke sẽ chia sẻ với khán giả những thăng trầm trong việc xử lý điều khiển điều khiển và khiến họ cảm thấy sẵn sàng cho phần tiếp theo. bươc. Anh ta định nộp đơn cho công việc Giám đốc, nhưng trước tiên anh ta phải giúp một cô gái đang bị đe dọa bởi một người nào đó bằng dao và một người nào đó có một em bé bị ngừng hô hấp. Mỗi tập kéo dài 22 phút thời gian chạy. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nếu bạn đang xem chương trình này.

Cũng nên đọc: Masters Of Illusion Season 8 Episode 17: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *