ANIME

Khi nào sẽ có trò chơi với vàng Loại bỏ trò chơi Xbox 360?

Một người đàn ông mang theo một khẩu súng lục lớn vươn về phía một chiếc vương miện vàng rực rỡ.

Hình ảnh: Microsoft / Lionhead

Tuần này, Microsoft đã thông tin rằng, mở đầu từ tháng 10, họ sẽ ngừng cung ứng các trò chơi Xbox 360 miễn phí hàng tháng như một phần của chương trình Games With Gold. Các email thông tin tin tức đã mở đầu được gửi tới những người đăng ký Xbox Live và Microsoft hứa hứa sẽ tiếp tục tạo ra các trò chơi Xbox One miễn phí trong tương lai.

Games With Gold ra mắt vào năm 2013 như một phản hồi đối với các chương trình tặng tiến thưởng hàng tháng của PlayStation dành cho các thành viên PS Plus. Dịch vụ này là một phần của Xbox Live Gold và Game Pass Ultimate. mở đầu với Fable III vào tháng 6 năm 2013, Microsoft đã cung ứng cho người chơi ít nhất một trò chơi Xbox 360 miễn phí mỗi tháng. Tất cả các trò chơi này, kể từ năm 2015, cũng đã tương thích ngược với Xbox One và Xbox Series X / S console sau này. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đều phải kết thúc…

Tôi đã nhận được email cảnh báo về tin tức này chỉ vài giờ trước. Trong email, Microsoft cho biết họ đã “đạt tới giới hạn kĩ năng của chúng tôi để đưa các trò chơi Xbox 360 vào danh mục” nhưng cho biết họ có kế hoạch tiếp tục cung ứng “các tựa game Xbox One và các khoản tiết kiệm độc quyền mỗi tháng.”

Đây là phiên bản thông tin email toàn diện:

mở đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2022, các trò chơi hàng tháng được cung ứng cho các thành viên Xbox Game Pass Ultimate và Xbox Live Gold thông qua Trò chơi có Vàng sẽ không còn bao gồm các tựa Xbox 360 nữa.

Chúng tôi đã đạt tới giới hạn kĩ năng đưa các trò chơi Xbox 360 vào danh mục; tuy nhiên, Trò chơi có Vàng sẽ tiếp tục bao gồm các tựa game Xbox One thú vị và các khoản tiết kiệm độc quyền mỗi tháng.

Điều này sẽ không xúc tiến tới bất kỳ trò chơi Xbox 360 nào nhưng mà game thủ đã tải xuống trước tháng 10 năm 2022. Mọi tựa Xbox 360 nhưng mà game thủ đổi qua Trò chơi bằng Vàng trước thời khắc đó đều là của game thủ để lưu giữ trên tài khoản Xbox của game thủ, bất kể game thủ có tiếp tục đăng ký hay không.

Cảm ơn game thủ đã là một thành viên trung thành.

Đội Xbox

Đối với thư viện trò chơi Xbox 360 miễn phí lớn tiềm năng của game thủ, chúng rất an toàn và tốt. Microsoft giảng giải rằng tất cả các trò chơi đó sẽ tiếp tục có thể tải xuống và chơi được sau tháng 10. Tuyệt vời hơn nữa, tất cả các trò chơi này sẽ vẫn còn trong thư viện kỹ thuật số của game thủ bất kể game thủ dứt tư cách thành viên Xbox Live Gold hoặc Game Pass.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Mặc dù mất các trò chơi miễn phí luôn có một tí buồn, nhưng hôm nay với Game Pass, tôi luôn thấy Trò chơi có vàng như một di tích. Trên thực tế, chỉ một vài tuần trước, tôi đã xem xét một số ứng dụng miễn phí Xbox 360 gần đây nhưng mà chúng tôi nhận được và tự hỏi Microsoft dự kiến sẽ tiếp tục mọi thứ trong bao lâu nữa. Hóa ra, cho tới tháng Mười.

Bây giờ câu hỏi đặt ra là: Trò chơi có vàng, hay thậm chí là Xbox Live Gold, còn tồn tại bao lâu nữa trước khi Microsoft tiếp tục nỗ lực đưa mọi người tới với Game Pass. thời kì sẽ trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *