ANIME

Mizushima Vs. Yusa! Ngày phát hành

Quảng cáo

Mizushima đã tự nghi ngờ bản thân trong tập trước, điều này khiến anh ta làm trái luật. Tuy nhiên, Ebihara yêu cầu anh tập trung vào bản thân và tạm dừng công việc thường ngày. Nó giúp anh ấy tìm hiểu thêm về đối thủ và kỹ năng của mình. Chà, Mizushima đang phát triển và chắc chắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong Love All Play Episode 20. Nhưng anh ấy đang chống lại Yusa, vì vậy anh ấy cần chuẩn bị tốt hơn cho điều đó. Liệu anh ấy có để lại ấn tượng tốt cho Yusa không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập 20, Akira sẽ giúp Mizushima luyện tập các kỹ năng của mình. Anh ấy sẽ cho Mizushima thấy điểm yếu và kỹ thuật chơi của mình, điều này sẽ giúp ích rất nhiều. Chẳng bao lâu nữa giải đấu sẽ bắt đầu, và mọi người sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong trận đấu. Liệu Mizushima có chiến đấu chống lại Yusa? Chà, mọi người hãy chờ đợi khoảnh khắc đó, và sẽ sớm có trong tập sau.

Yêu tất cả chơi tập 20

Yêu Cả Chơi Tập 20: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong tập sau, Mizushima sẽ tập trung sức mạnh của mình. Anh ấy biết rất khó để đánh bại Yusa, đặc biệt là khi anh ấy quyết tâm giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Vì vậy, thay vì tập trung vào Yusa, anh ta sẽ quyết định tập trung vào điểm mạnh và điểm yếu của mình. Trong đó Akira có thể là một trợ giúp đắc lực. Anh ấy sẽ nói để giúp Mizushima được đào tạo bài bản. Akira sẽ tập trung vào kỹ thuật đánh cầu lông của Mizushima, những cú đánh và điểm yếu của Mizushima. Vì vậy, với sự giúp đỡ của Akira, Mizushima sẽ cố gắng khắc phục những khiếm khuyết của mình.

Mọi người sẽ hào hứng với giải đấu Liên trường. Nó sẽ bắt đầu với hai anh em sinh đôi, những người đánh bại đối thủ của họ trong một phát bắn duy nhất. Matsuda sẽ đấu với Obazaki và đảm bảo một suất trong trận đấu. Nhưng Mizushima sẽ có một chút lo lắng vì anh ấy không muốn thua trận này. Chẳng bao lâu nữa sẽ là cuộc đối đầu giữa Yusa và Mizushima, và họ sẽ đấu với nhau. Bây giờ vẫn chưa rõ ai sẽ thắng trận đấu.

Yêu tất cả chơi tập 20

Tóm tắt nhanh!

Love All Play Tập 19 bắt đầu với việc Mizushima-Kun luyện tập với cặp song sinh và Shiba. Anh ta dường như quyết tâm chế ngự Yusa và giành chiến thắng trong giải đấu giữa các trường trung học. Đối với điều này, anh ta có thể đi đến bất kỳ chiều dài nào. Anh ấy thậm chí còn yêu cầu Sakaki tham gia cùng họ và đấu với bốn người chơi cùng một lúc. Hana và những người khác nhận thấy điều đó, và họ ngạc nhiên trước hành vi của anh ấy. Sau đó Hana đã có lời với Mizushima. Cô ấy bảo anh ấy hãy thể hiện sự tôn trọng với Akira vì anh ấy cũng là một cầu thủ.

Mặc dù nghe lời cô, nhưng trong đầu anh vẫn chìm đắm trong suy nghĩ. Không lâu sau khi Mizushima cố gắng vào trường, huấn luyện viên Ebihara của anh ấy đã đến và bảo anh ấy tạm nghỉ tập luyện. Mizushima có vẻ bị sốc và cố gắng tự vệ, nhưng huấn luyện viên đã đình chỉ anh ta. Nó làm suy sụp tinh thần của Mizushima. Trong lúc chìm đắm trong suy nghĩ, anh đã xem được video các trận đấu trước đây của Yusa. Từ đó, anh nhận ra rằng Yusa chưa từng thua trận nào kể từ khi học cấp hai. Trong thời gian này, anh nhìn thấy đối thủ khác của Yusa và quyết định nói chuyện với anh ta.

Yêu tất cả chơi tập 20

Đối thủ của Yusa nói với anh rằng Yusa đã hứa với Ebihara sẽ thắng mọi trận đấu, dù là giải đấu hay đấu tập. Đó là lý do tại sao anh ấy bất bại. Nhưng anh ấy đã động viên Mizushima hãy tiếp tục và đừng bao giờ đánh mất hy vọng. Sau đó Mizushima đã xin lỗi Ebihara và mọi người về hành vi của mình và có một trận đấu tập với Akira. Anh ấy dường như rất thích buổi luyện tập của mình, điều này khiến mọi người rất vui cho anh ấy. Ngay sau đó Hana đã nói với anh rằng đó là thế mạnh của anh. Anh ấy thích cầu lông hơn bất kỳ ai khác.

Love All Play Tập 20: Ngày phát hành

Tập 20 của Love All Play sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 5:30 chiều JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Tập sau sẽ tập trung vào nhân vật của Mizushima và anh ta sẽ thể hiện tốt như thế nào trong giải đấu. Liệu anh ta có thắng được Yusa? Vẫn chưa rõ ràng, nhưng The Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *