ANIME

A Couple Of Cuckoos Ngày phát triển tập 15: Ngày lễ hội của Nagi với Hiro

Hãy nói về Ngày phát triển tập 15 của A Couple of Cuckoos. Chúng tôi cũng sẽ nói về một số giả thuyết liên quan tới tập tiếp theo. Tập 14 đã diễn ra rất nhiều điều, chúng ta phải thấy Erika gặp khó khăn và Nagi đã giúp cô ấy vượt qua những rối rắm của mình. Ở phía bên kia, Sachi sau hết cũng gặp được Hiro Segawa, cô gái nhưng Nagi đang yêu. Và khi màn đêm mở ra, Erika tiết lộ với Hiro rằng Sachi là em gái của cô, để lại câu hỏi cho Nagi trả lời. Kết quả của tình huống này sẽ như thế nào, và nó có tác động tới cuộc hứa hẹn của Nagi với Hiro không? Vâng, chúng ta hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể. Anime A Couple of Cuckoos được chuyển thể từ manga cùng tên do Miki Yoshikawa viết và minh họa.

Câu chuyện kể về Umino Nagi, một học trò siêng năng có ước mơ đoạt được bằng cách học tập xuất sắc. Nhưng cuộc đời có một bước ngoặt lớn đối với anh khi anh phát xuất hiện rằng anh đã bị hoán đổi khi sinh ra với một cô gái tên là Erika Amano. Và bây giờ anh sẽ phải cưới cô ấy để cả nhì gia đình Amano và Umino kết đoàn. Để họ xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp, phụ vương mẹ của cả nhì đã sắp xếp cho Nagi và Erika sống cùng nhau trong một ngôi nhà. Nhưng Nagi không có ý định kết hôn với Erika vì anh ấy đã yêu một người khác trong trường của mình. Điều gì sẽ xảy ra với Nagi khi anh bắt gặp, những cảm xúc kỳ lạ đối với Erika khi sống cùng cô? Đây là tất cả các cụ thể liên quan tới Ngày phát triển tập 15 của A Couple of Cuckoos.

Tóm tắt lại tập 14

Tập 14 mở màn với cảnh Erika yêu cầu Nagi trợ giúp để cô ấy học bài cho kỳ thi trang điểm của mình. Như thể nếu cô ấy trượt kỳ thi trang điểm này thì cô ấy sẽ phải chuyển về với phụ vương mẹ của mình, điều đó sau hết sẽ có tức là Nagi và Sachi cũng sẽ về sống với phụ vương mẹ của họ. Khi Nagi nỗ lực dạy Erika, anh ấy trở thành thất vọng vì cô ấy thậm chí không thể học những điều cơ phiên bản của các phương trình Toán học như Pi. Sau trận chiến của họ, Nagi, sau này, đã trợ giúp cô ấy bằng tất cả kỹ năng của mình để cô ấy có thể đơn giản vượt qua kỳ thi nhưng cô ấy đã làm. Erika yêu cầu mọi người ăn mừng cô ấy vượt qua kỳ thi, và Sachi nói với cô ấy rằng có một lễ hội tối nay, nơi họ có thể ăn mừng sau khi họ đi làm.

Ngày phát hành tập 15 của A Couple of Cuckoos - Erika

Erika

Cũng nên đọc: Rent a Girlfriend Season 2 Episode 6 Ngày phát triển: Booze and Girlfriend

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Trong Cặp Đôi Cuckoos Tập 15?

Tập 14 kết thúc với cảnh Erika giới thiệu chị gái Sachi của mình với Hiro tại lễ hội, điều này khiến Hiro rơi vào tình trạng hụt hẫng khi cô gặp Sachi giống chị gái của Nagi. Bây giờ, tình hình là vậy, nhiều kỹ năng có thể xảy ra trong tập tiếp theo vì những tình huống kiểu này có xu hướng xảy ra với Nagi khá thường xuyên. Nagi đã làm việc siêng năng vì lợi ích của Hiro, vì anh ấy muốn cô ấy chấp nhận anh ấy và sau hết trở thành người chơi gái của anh ấy. Và tình hình này sẽ tác động nghiêm trọng tới Ngày hội của họ, điều nhưng trước đó cả Nagi và Hiro đã cùng nhau lên kế hoạch. Sự tín nhiệm của Nagi đối với Hiro có thể giảm nếu anh ta quyết định tránh những câu hỏi liên quan tới tình hình của mình với Erika và Sachi trong ngày lễ hội của họ.

Nhưng nếu anh ấy quyết định thành thật với Hiro và giảng giải đúng tình hình cho cô ấy, có thể sẽ có một sự phát triển tuyệt vời giữa nhì người đó. có nhẽ Hiro sẽ cởi mở hơn khi chấp nhận Nagi. Một khía cạnh khác của tình huống cần được giải quyết là sự khó xử giữa Hiro và Sachi, vì có vẻ như Sachi không phải là kiểu người chào đón Hiro và nghi ngờ về tính cách của cô ấy. Trong tương lai, chúng ta có thể mong đợi cả nhì sẽ trở thành người chơi tốt của nhau. Chà, nhiều điều đang hy vọng sẽ xảy ra, và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi sức nóng đối với Nagi ngày càng bùng nổ. Hãy cùng chờ xem diễn biến của Nagi trong tập tiếp theo.

Ngày phát hành tập 15 của A Couple of Cuckoos - Hiro và Nagi

Hiro hỏi Nagi về một buổi hứa hò hẹn tại Lễ hội

Khi nào sẽ phát triển tập 15 của A Couple of Cuckoos?

Tập 15 của A Couple Of Cuckoos Anime sẽ phát triển vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 1:30 sáng (JST Zone).

thời kì khu vực IST – ngày 6 tháng 8 lúc 10 giờ tối EST thời kì khu vực – ngày 6 tháng 8 lúc 12 giờ 30 phút tối

Xem tập 15 của Anime A Couple Of Cuckoos ở đâu?

người chơi có thể xem Tập 15 của Anime A Couple Of Cuckoos trên Nền tảng phát trực tuyến Crunchyroll.

Đọc thêm: Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Anime ra mắt: Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *