ANIME

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

Gojo Satoru nhân vật rất được yêu thích trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của Gojo được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto.

Gojo Satoru là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và tạo hình của “ông thầy quốc dân” được lấy cảm từ một nhân vật trong Naruto.

TIN LIÊN QUAN

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng nhiều từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

Thiết kế của Gojo Satoru được lấy cảm hứng nhiều từ một nhân vật khá vô danh trong Naruto

“Ông thầy quốc dân” Gojo Satoru là một giáo viên tại Trường Cao đẳng Chú thuật Tokyo. Anh sử dụng chú lực của mình để kiểm soát không gian xung quanh mình theo vô số cách. Mặc dù anh tự phong mình là “người mạnh nhất” nhưng đó không phải là nói suông, khi hầu hết đồng minh và kẻ thù không ai dám tranh danh hiệu này với anh. Họ còn coi anh là một trong những nhân loại nguy hiểm nhất. Vì điều này, Satoru được nhiều chú thuật sư kính nể và có tầm ảnh hưởng lớn trong giới chú thuật sư. Anh thuyết phục cấp trên ở trường hãy tha mạng cho Itadori Yuji cho đến khi Yuji nuốt hết ngón tay của Sukuna. Anh là giáo viên của Yuji, Fushiguro Megumi và Kugisaki Nobara. Trong một cuộc chiến tại ga tàu điện ngầm Tokyo, anh đã bị nhóm nguyền sư phong ấn vào ngục môn cương. Việc anh bị phong ấn đã gây ra những xáo trộn nhất định cho giới chú thuật sư, thậm chí là cả Nhật Bản.

Về tạo hình của nhân vật này thì Gojo Satoru sở hữu thân hình cao ráo, cao ngất ngưởng so với các học trò của mình, và được nhiều người đánh giá là rất hấp dẫn. Anh có mái tóc trắng thường được dựng lên khi đeo băng trên mặt, nhưng Gojo để nó xõa xuống khi anh mặc trang phục bình thường. Gojo có đôi mắt màu xanh lam sáng, nhưng chúng thường được che bởi chiếc khăn bịt mắt màu đen đặc trưng của anh hoặc một cặp kính râm đen.

Trong khi làm việc, Gojo mặc một chiếc áo khoác đen cổ cao kết hợp cùng quần và đôi bốt tối màu. Trong quá khứ, Gojo đã đeo băng lên trên mắt chứ không phải chỉ bịt mắt đơn giản.

Tobitake Tonbo là nhân vật là tác giả Akutami Gege lấy cảm hứng để tạo nên Gojo Satoru

Với mái tóc trắng cùng cái bịt mắt đặc trưng thì khi nhắc đến Gojo Satoru, nhiều khán giả chắc chắn sẽ nghĩ rằng thiết kế của nhân vật này được dựa theo ông thầy Kakashi Hatake. Tuy nhiên thông tin này đã bị bác bỏ trong cuốn fanbook của tác giả Akutami Gege, thật ra đúng là Gojo được lấy cảm hứng rất nhiều từ một nhân vật trong Naruto, tuy nhiên đó không phải là Kakashi.

“Tôi thường được nghe nói rằng Gojo Satoru thật tuyệt và sở hữu tạo hình giống như thầy Kakashi, nhưng thật sự mà nói anh ta không cùng đẳng cấp với Kakashi. Đối với thiết kế của nhân vật Gojo, nó bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi giám thị đeo băng bịt mắt và đầu trong kì thi Gennin hơn là dựa trên Kakashi.

Thiết kế của nhân vật này đã gây ấn tượng mạnh với tôi nhưng khi gặp thầy Kishimoto và hỏi về nhân vật này, thì thầy nói ‘Có nhân vật này sao?’”.

(Ngay cả cha đẻ bộ truyện còn quên luôn cả nhân vật giám thị kia).

Ngoài ra, biểu tượng chuồn chuồn trên Yukata của Gojo khi còn bé là một lời tri ân đến nhân vật Tonbo (chuồn chuồn).

>>> Xem Thêm: Netflix phát hành trailer cùng poster mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *