ANIME

Tác giả Eiichiro Oda chia sẻ về One Piece Film Red

Trong phần mới nhất của mình, tác giả Eiichiro Oda đã có đôi lời về anime One Piece Film Red sắp rạp. Tác giả cũng mở đôi điều về quà tặng giới hạn cùng “sự thật” về Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ.

One Piece Film Red là gì?

One Piece Film Red

One Piece Film Red là phần phim điện ảnh thứ 15 của thương hiệu One Piece đồng thời là phim thứ 4 được đặt tên là “One Piece Film”. Trong câu chuyện này, giả sẽ gặp gỡ Uta – ca sĩ nổi tiếng của thế giới One Piece. Tại đảo Elegia, Uta chuẩn bị tổ chức một liveshow siêu không ngừng. Show diễn của cô thu hút được rất nhiều người. Rơm băng cũng đến tham gia bởi Luffy và Uta có quen biết nhau khi còn nhỏ. Cơ mà buổi diễn xuất không diễn ra khi hòn đảo thời gian tràn ngập hải tặc, Hải Quân cùng với lời nói rằng Uta là con gái của Shanks Tóc Đỏ?

Để bạn tiện theo dõi, Lag.vn đã tổng hợp các chủ sở hữu thông tin về One Piece Film Red trong bài viết sau:

Lịch chiếu mới nhất One Piece Film Red, nội dung spoiler, các thông tin cần biết trước khi xem

Tác giả Oda chia sẻ về One Piece Film Red

Mới đây, trong một đoạn chia sẻ từ SBS One Piece tập 103, tác giả Oda đã có đôi lời nhắn gửi về One Piece Film Red.

One Piece Film Red

One Piece Film Red sẽ sập rạp chiếu vào ngày 6/8 sắp tới! Đương nhiên là bạn có thể chỉ xem phim thôi nhưng nếu theo dõi các hoạt động khác của chúng tôi, tôi sẽ vui hơn. Hãy gỡ Uta-chan trước khi rạp chiếu phim qua 7 MV ca nhạc và 6 vlog trên Youtube nhé! Mỗi video chỉ tầm 4, 5 phút thôi. Biết đâu sẽ có nhiều gợi ý xuất hiện trong những gì cô ấy nói thì sao? Tính cách cô ấy liệu sẽ như thế nào nhỉ?

If is “con gái” của Shanks, tại sao Uta không ở cùng anh ấy? Có lẽ các bạn sẽ biết sự thật liên quan đến “Shanks đại hải tặc” trong bộ phim này. Nhớ xem tất cả các nhân vật của poster mà chúng ta đã đăng cùng một poster chính nữa nhé. Rất nhiều nhân vật xuất hiện rất nhiều. This movie will be the story as rung động lòng người về nguyên nhân Uta trở thành công chúa âm nhạc cùng những cảnh hấp dẫn của các nhân vật, điển hình là Luffy.

Các bạn nhất định phải rạp chiếu phim nhé.

Eiichiro Oda.

À, as normal thì đây là rạp “4 tỷ” dành cho 3 triệu khán giả rạp chiếu phim. 3 triệu đĩa, số lượng nhiều ghê, mọi người cứ yên tâm, đừng vội vàng nhé (chắc vậy).

Trong phần chia sẻ của Oda-sensei có 3 điểm khá thú vị. First, tác giả “open” về cốt truyện của One Piece Film Red được cài đặt trong các MV và vlog của Uta. Tiếp tục, tác giả nói rằng có thể sự thật về Shanks sẽ được tiết lộ trong phần phim này. Chúng ta sẽ được biết về vợ và con của Shanks ư? Người đàn ông bí ẩn này thực chất còn che giấu những điều gì? Cùng chờ xem phim để có câu trả lời nhé.

Cuối cùng, Oda-sensei có nhắc đến món quà đặc biệt dành cho 3 khán giả Nhật Bản rạp chiếu trước. Đây là món quà cao cấp sẽ có mặt ở Việt Nam tương tự như các tác phẩm trước đây. NXB Kim Đồng có lẽ sẽ trở lại là đơn vị phân phối chính thức để người hâm mộ OP sưu tầm những phần quà hấp dẫn.

Xem thêm: Tác giả One Piece đã quyết định phần kết thúc của manga ngay từ khi bắt đầu sáng tác!

One Piece Film Red chiếu theo thời gian

One Piece Film Red

One Piece Film Red dự kiến ​​chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, giả sẽ có cơ hội xem suất chiếu sớm toàn cầu được tổ chức tại nhà thi đấu Nippon Budokan ở Tokyo vào ngày 22 tháng 7 năm Năm 2022!

Trong thời gian tới, Lag.vn sẽ cập nhật thêm các thông tin về One Piece. Nếu yêu thích manga, anime này, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Tác giả One Piece chia sẻ về cuối Saga: ‘TỪ GIỜ THÀNH THẬT LÀ MỘT MẢNH’

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *