ANIME

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 7 Ngày phát hành: Phục kích bọn cướp

Tất cả chúng ta đều sử dụng Internet để vượt qua thời gian, nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn được đưa vào một lĩnh vực hoàn toàn khác của những trò chơi và huyền ảo. Điều đó sẽ vô cùng kỳ lạ và khó hiểu, phải không? Chủ đề thảo luận hôm nay là Phục kích băng cướp, tập thứ bảy của Hậu cung Như Ý truyện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tóm tắt từng tập để bạn không cảm thấy bị bỏ sót. Tại Otakukart, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn.

Một trang web bất thường được phát hiện bởi Michio Kaga, một học sinh năm hai trung học, người đang vật lộn với cuộc sống và xã hội, khi cậu đang lướt web. Trang web, có một loạt câu hỏi và hệ thống tính điểm, có thể được sử dụng để phát triển các lĩnh vực chuyên môn cho một nhân vật. Sau khi hoàn thành nhân vật của mình, Kaga được đưa đến một thế giới giả tưởng mô phỏng một trò chơi điện tử và tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ với khả năng quyến rũ các cô gái cấp thần tượng. Đây là nơi câu chuyện về hậu cung và sự lừa dối của một chàng trai tái sinh bắt đầu.

Shikidouji và Shachi Sogano là tác giả của loạt tiểu thuyết ánh sáng Nhật Bản Harem in the Labyrinth of Another World. Sách do người dùng tạo được phát hành trên trang web chính thức Shsetsuka ni Nar. Từ năm 2011 đến năm 2019, trang web đã chạy các loạt bài trực tuyến. Sau đó nó đã được mua bởi Shufunotomo, từ tháng 12 năm 2012 đã xuất bản 12 phần dưới biểu ngữ Hero Bunko. Một phiên bản truyện tranh với đồ họa của Issei Hyju đã được xuất bản hàng tháng kể từ tháng 4 năm 2017 trên tạp chí Monthly Shnen Ace của Kadokawa Shoten. Nó đã được thu thập trong suốt tám khối lượng xe tăng. Sự giải thích của Passione về một chương trình truyền hình anime đã được công chiếu vào tháng 7 năm 2022.

Cũng nên đọc: Harem in the Labyrinth of Another World Tập 5 Ngày phát hành: Kesshō

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Tóm tắt tập phim Harem in the Labyrinth of Another World

Michio Kaga bắt đầu tham gia một trò chơi trực tuyến chi phí thấp mà anh cho là thực tế ảo. Anh sử dụng thanh kiếm Durendal của mình để tiêu diệt hàng loạt tên cướp đã xâm chiếm cộng đồng. Trưởng làng, Somara, thưởng cho anh ta bằng cách đưa cho anh ta công cụ của bọn cướp. Kaga phát hiện ra thế giới là có thật khi anh ấy cố gắng kiểm tra và rằng anh ấy phải hoàn thành trò chơi trước. Một nông dân cố gắng ăn cắp tài sản của Kaga đã bị bỏ tù chung thân vì tội ác của mình. Kaga đến thành phố Vale để bán chiến lợi phẩm của mình, tên trộm, và đòi tiền chuộc của bọn cướp.

Anh ta đến đó để nhận phần thưởng và gặp Alan, một tay buôn bán nô lệ, người đã mua tên trộm và thông báo cho anh ta rằng một mê cung mới đã được tìm thấy gần đó. Khi Kaga bị lôi cuốn vào mê cung, Alan khuyên bạn nên kiếm một nô lệ – cụ thể là Roxanne. Cô ấy là một phụ nữ thú tính, điều này giúp cô ấy sẵn sàng chiến đấu và đảm bảo rằng cô ấy sẽ còn trinh nếu anh ta muốn sử dụng cô ấy như một nô lệ tình dục. Kaga, người cảm thấy tồi tệ vì thậm chí đã xem xét nó, nhưng vẫn bị mê hoặc bởi ý tưởng về một nô lệ tình dục đồng ý và chiêu trò bán hàng bóng bẩy của Alan, khiến anh ta vội vàng đồng ý quay lại sau 5 ngày với số tiền gần 450.000 vàng cần thiết để mua Roxanne.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Kaga, giờ đã lớn tuổi và có 5 nữ nô lệ, quay trở lại ngôi làng nơi anh ta sinh sống ban đầu. Anh ta đưa cho Mio, một đứa trẻ nhỏ, một thanh đại đao của cơn thịnh nộ sau khi phát hiện ra Mio. Roxanne hỏi Kaga về điều đó, nhưng anh ta chỉ trả lời rằng anh ta biết về cha của Mio. Kaga hiện đã bán tài sản của mình nhưng vẫn yêu cầu thêm 70.000. Anh ta chọn cách đi vào mê cung để trộm đồ để kiếm tiền nhanh chóng. Anh ta giấu thanh kiếm Durendal của mình trong menu hồ sơ của mình và mua một thanh trường kiếm đơn giản vì lo ngại rằng nó có thể quá hấp dẫn đối với những tên trộm. Anh ta đi vào mê cung và bắt đầu thử nghiệm những khả năng mới tìm thấy của mình.

Sau khi đánh bại các sinh vật, anh ta nhận ra rằng việc mất phép thuật khiến anh ta chán nản, vì vậy anh ta thề sẽ không sử dụng phép thuật cho đến khi anh ta có thể bổ sung nguồn cung cấp ma thuật của mình. Anh ta bắt đầu với những thứ đáng thương, do đó, để có được chiến lợi phẩm tốt hơn, anh ta phải chiến đấu qua những kẻ thù ngày càng thách thức. Anh ta gần như bỏ mạng sau khi vô tình chạy vào một tổ quái vật; chỉ có khả năng hấp thụ ma thuật và bùa phép sức khỏe của Durendal mới cứu được anh ta. Anh trở lại Vale sau khi dọn tổ và phát hiện ra rằng những tên cướp mà anh đã giết đồng bọn đang ở gần đó. Kaga chọn đuổi theo họ để nhận phần thưởng.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Kaga điều tra các khu ổ chuột và biết được rằng một số thành phố biến thành khu đèn đỏ sau khi hoàng hôn buông xuống theo giả thuyết rằng bọn cướp muốn được che giấu. Kaga quản lý để truy tìm một tên cướp và truy đuổi anh ta đến cơ sở hoạt động của chúng bất chấp mọi sự chuyển hướng. Kaga theo dõi nhiều tổ chức cướp khác nhau để nghiên cứu phong tục của họ. Chủ nhà của anh ta nói với anh ta rằng sau khi một ông chủ có ảnh hưởng bị ám sát trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát khu vực của anh ta, bọn cướp bắt đầu giết nhau. Những tên cướp mà Kaga đã giết trước đó thuộc về một băng nhóm đang đấu tranh mà những tên cướp khác đã đuổi theo khỏi Vale.

Roxanna chỉ còn chưa đầy một ngày để mua, vì vậy Kaga chuyển đi. Kaga đột nhập vào trụ sở chính và giết nhiều tên cướp khi chúng đang ngủ, nhưng khi những tên cướp khác được thông báo, Kaga buộc phải chở chúng vào mê cung. Khi Kaga kiếm đủ tiền, cô ấy mua Roxanne từ Alan bằng cách giao dịch chúng để lấy tiền thưởng. Kaga sửng sốt khi Roxanne xin lỗi vì nghĩ rằng anh sẽ không thể mua được cô. Roxanne cảm thấy nhẹ nhõm khi có chủ sở hữu khi hợp đồng nô lệ đã có hiệu lực, và Kaga có thể thư giãn khi biết anh đã mua được cô ấy thành công.

Kaga có thể nhận được một căn phòng lớn hơn nhờ tiền mặt bổ sung của mình. Kaga nhận thấy Roxanne rõ ràng đang lo lắng và sợ ý tưởng về việc cô ấy ngủ chung giường sẽ khiến cô ấy sợ hãi. Sau đó, anh nhận ra rằng anh đã vô tình đặt một phòng có một giường đôi chứ không phải hai giường đơn. Anh ta có khả năng trấn an cô rằng, ngoài việc muốn ngủ chung giường với cô, anh ta chỉ muốn cô đi vào mê cung với anh ta như một chiến binh. Họ trở về khách sạn của mình sau khi mua tất cả đồ dùng cho chuyến phiêu lưu của Roxanne, bao gồm cả quần lót. Roxanne thể hiện kỹ năng sửa chữa và bảo trì máy móc của mình, nhưng khi màn đêm buông xuống, cả hai đều trở nên lo lắng hơn.

Harem in the Labyrinth of Another World

Harem in the Labyrinth of Another World

Kaga không thể không nhìn và chạm vào cơ thể của Roxanne, nhưng sau đó anh cảm thấy kinh khủng về điều đó. Bất chấp sự xấu hổ, họ có thể rửa lưng cho nhau, gội đầu cho nhau và làm sạch đuôi của Roxanne. Cuối cùng, họ lên giường cùng nhau và tham gia vào hoạt động tình dục trong khi đảm bảo Roxanne cũng vui vẻ như họ. Roxanne hôn anh ấy vào sáng hôm sau, nhưng Kaga tin rằng cô ấy chỉ làm vậy vì anh ấy đã yêu cầu cô ấy trước khi họ đi ngủ. Tuy nhiên, Kaga chọn bắt đầu cuộc hành trình đầu tiên của họ vào mê cung.

Roxanne trả lời câu hỏi của Kaga về cách nâng cấp thiết bị của anh ta bằng các kỹ năng bằng cách hướng dẫn anh ta tìm kiếm một tinh thể kỹ năng quái dị hiếm và để một thợ rèn gắn kết nó với nó. Thật không may, chỉ những người lùn mới có kỹ năng của một thợ rèn, và họ thường không đáng tin cậy. Kaga quyết định thêm một người lùn đáng tin cậy vào nhóm. Kaga phát hiện ra bên trong mê cung rằng có thể mất vài tháng để tạo ra một Magic Crystal có thể chứa đầy ma thuật quái dị và được bán với số tiền khổng lồ. Kaga phát hiện ra rằng mặc dù hai viên pha lê rỗng có thể lưu giữ phép thuật của một triệu con quái vật, nhưng hầu hết mọi người chỉ bán chúng sau 100.000.

Roxanne lấy một chiếc lá chữa bệnh mà ông chủ loại Cây đánh rơi sau khi Roxanne đánh bại nó, giành được danh hiệu Herbalist. Họ được phép vào Tầng 2 để đền bù cho việc đánh bại ông chủ, nhưng Kaga cũng muốn có danh hiệu Dược sĩ, vì vậy họ quay trở lại tầng 1 để đối mặt với ông chủ ở đó. Kaga có thể làm thuốc chữa bệnh bằng cách sử dụng lá y học vì danh hiệu của cô ấy là một nhà thảo dược. Khi vào thành phố một lần nữa, Kaga phát hiện ra một tên cướp đang để mắt đến trạm giao dịch của Alan và nói với anh ta. Theo Alan, tên cướp mà Kaga đã giao cho anh ta gần đây được mua bởi những người đàn ông có vẻ nguy hiểm. Kết quả là, Alan tin rằng tên trộm đã bí mật là một tên cướp trong suốt thời gian và những người mua anh ta là một phần của băng đảng của anh ta.

Alan phỏng đoán rằng tên trộm, người vẫn đang ở trong nhà giao dịch, đã được hướng dẫn đợi cho đến khi mọi người đã ngủ say trước khi mở cửa và cho cả nhóm cướp vào trong. Kaga yêu cầu được làm vệ sĩ vì Roxanne có những kỷ niệm đẹp về những nhân viên cũ của Alan. Roxanne và Kaga dành cả buổi tối trên giường trước khi quay lại trạm giao dịch vào ban đêm để hợp tác với những nô lệ chiến đấu của Alan để gây bất ngờ cho những tên cướp.

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 7 Ngày phát hành

Harem in the Labyrinth of Another World Tập 7 sẽ phát hành vào Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo, Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada), Thứ 4, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 sáng Giờ miền Đông (Hoa Kỳ và Canada)Thứ Tư, ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 8:00 tối New Delhi (IST).

Chi tiết truyền phát Harem in the Labyrinth of Another World

Bạn có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Harem in the Labyrinth of Another World trên Ani-One. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của ứng dụng này và nhiều animes khác.

Cũng nên đọc: Lớp học của Elite II Tập 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *