ANIME

Adam Collard tới từ Love Island là ai? Mục 8

Tất cả những người yêu thích chương trình hứa hò, người chơi đang ở đâu? Chương trình tình yêu và phim truyền hình, Love Island Season 8, đang phát trực tuyến. Buổi trình diễn đã trở thành tiếng vang của thị trấn với tất cả các người chơi dạng vá lỗi và chia tay của nó. Một cựu cư dân trên đảo đang trở lại chương trình để tìm lại tình yêu của mình. Và tên là Adam Collard. Với tin tức này, người hâm mộ đang điên cuồng truy lùng Adam Collard là ai. Đừng lo lắng, chúng tôi đã có người chơi bảo hiểm! Hãy để chúng tôi đi sâu vào nó.

Adam Collard là một cựu cư dân trên đảo từ phần 4 của Love Island. Sau tứ năm, anh ấy sẽ trở lại trong chương trình. Người hâm mộ đang mong đợi rất nhiều điều sẽ xảy ra trong các tập tiếp theo của chương trình sau sự gia nhập của Adam Collard. Không để lãng phí thêm một phút nào nữa, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Adam Collard là ai và tất cả những gì chúng ta biết về cựu thí sinh của Love Island, cũng như thông tin thêm về Love Island Season 8.

adam collard là ai

Thí sinh của Love Island mùa 4, Adam Collard

Adam Collard tới từ Love Island là ai?

‘The Bad Boy’ của Love Island Season 4, Adam Collard, 26 tuổi tới từ Newcastle. Anh ấy có tên là Serial Dater từ mùa 4. Một huấn luyện viên thể dục cá nhân đã nổi tiếng khi trở thành thí sinh của chương trình hứa hò này. Người dân trên đảo thích hợp này đang mở đường quay trở lại mùa thứ tám của Love Island. Adam Collard là mục nhập thẻ hoang dại trước tiên trên chương trình hứa hò này. Người hâm mộ có thể mong đợi mọi thứ sẽ trở thành sôi động hơn với sự xuất hiện của anh ấy tại vi la. có nhẽ lần này, Adam gặp may mắn khi tìm được tình yêu của mình trong mùa giải năm nay.

Adam Collard đã ở Love Island Season 4 hơn một tháng, nhưng anh ấy đã bị những người đồng đảo của mình, Georgia Steel và Wes Nelson, ném đá. Adam tham gia chương trình khi thế hệ 22 tuổi và cặp kè với 4 cô gái trong hơn 32 ngày. Tình yêu và sự kịch tính được tạo ra trong phần 4 trong suốt thời kì anh ấy tham gia chương trình rất đáng xem. Adam Collard có thêm một thời cơ để có một cuộc sống tình yêu đáng xem xét trong Love Island Season 8.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 35 Ngày sinh sản: Một số sự cố sắp xảy ra

Trải nghiệm của Adam Collard trong Love Island Season 4 như thế nào?

Adam Collard tới muộn trong ngày trước tiên của chương trình. Anh ấy có 24 giờ để chọn cô gái nhưng anh ấy muốn hứa hò. Vẻ đẹp của Blackpool, Kendall, là người phối hợp trước tiên của Adam trong chương trình. Nhưng chuyện tình của họ đã không nở rộ trên Love Island. Thay vào đó, anh ấy chuyển sang cặp đôi với một mục thế hệ trong chương trình, Rosie. Adam và Rosie đã san sẻ một nụ hôn trong khi chơi thật và dám.

Sau trận đấu tình tứ giữa Rosie và Adam, Kendall đã bị loại khỏi chương trình. Mối tình của Rosie và Adam kéo dài được 20 ngày thì anh sánh duyên cùng một người đẹp khác trong chương trình là Zara McDermott. Nhưng trận đấu của họ không diễn ra tốt đẹp, và Adam đá cặp với Darylle Sargeant. Cặp đôi đã bị loại vào ngày thứ 32 của chương trình Love Island.

Tất cả về cựu đảo Adam Collard

Các cựu thí sinh của Love Island, Zara McDermott và Adam Collard, đã làm mọi thứ ổn thỏa sau chương trình. Cặp đôi Love Island gặp lại nhau tại Vương quốc Anh. Cặp đôi quyền lực này đã ở bên nhau 8 tháng, nhưng mọi thứ không có lợi cho họ và họ chia tay vào năm 2019. Kể từ đó, Adam đã có một vài mối quan hệ nhưng không hoạt động trong một thời kì dài.

Ngoài đời tư, Adam còn là người sáng lập một phòng tập thể hình có tên Sculpt Fitness ở Newcastle. Ngoài ra, Adam Collard có một kênh Youtube. Anh ấy thường xuyên đăng nội dung về thể dục và cũng có một podcast, nơi anh ấy mời khách nói về công việc kinh doanh và hoạt động thể dục của họ. Adam cũng đã xuất hiện trên một chương trình thực tế khác, Geordie Shore.

adam collard là ai

Adam Collard

Adam trở thành ngôi sao lớn sau Love Island. Tình yêu, kịch tính, thất bại, mọi thứ sẽ nhân đôi với sự tái xuất của anh ấy trong mùa 8 của Love Island. Chương trình hiện đang phát sóng trên ITV2 Network, cũng như các tập phát sóng hàng tuần trên Hulu. Trong trường hợp người chơi đang tìm kiếm các chương trình truyền hình hứa hò, thì Love Island sẽ là chiếc đồng hồ tuyệt vời cho người chơi.

Đọc thêm: Tasha Ghouri từ Love Island 2022 là ai? Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *