ANIME

Sự mong đợi của Phần 3 được Chọn và Xem ở đâu

Khởi đầu của bất kỳ trò tiêu khiển nào là thông qua tôn giáo. Err, điều đó không có ý nghĩa. Hãy để chúng tôi đặt nó theo cách này. Sự khởi đầu của bất kỳ loại phương tiện truyền thông thế hệ nào là thông qua tôn giáo. Lấy Hollywood làm ví dụ, những bộ phim thuở đầu nói về các sự kiện xảy ra trong Kinh thánh, khác lạ. Tôn giáo khác lạ được sử dụng để thu hút người theo dõi và sau đó đưa ra các loại hình tiêu khiển thế hệ. Không cần phải xem lại mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào khi mọi người đã có ý tưởng về sân khấu và điện ảnh. Khi đã có một lượng người theo dõi lớn, thị hiếu của họ mở đầu thay đổi và các nghệ sĩ sau đó có thể thực hiện kỹ năng của mình một cách tối đa. Tua đi vài năm nữa và người chơi sẽ nghĩ rằng không có lý do gì cho phim truyền hình tôn giáo chứ đừng nói tới The Chosen Season 3. Trong bối cảnh này, không có ý nghĩa gì nếu bất kỳ ai muốn xem một hình thức truyền thông thượng cổ như vậy. Không hoàn toàn đúng.

The Chosen Season 3

CC: Nhượng quyền thương nghiệp được chọn

The Chosen Season 3

Chúng tôi sẽ nói về những gì có thể xảy ra trong Chosen Season 3 và nơi người chơi có thể xem nó. Chương trình đáng xem nếu người chơi tò mò về nguồn gốc của tôn giáo. Chương trình phải được xem với véc tơ vận tốc tức thời nhanh, say sưa thậm chí có thể là một ý tưởng tồi cho chương trình này. Vì mỗi tập phim là một câu chuyện riêng với một tầm nhìn khác nhau mỗi tập. Một số có thể kéo dài tới một vài tập nữa nhưng không phải toàn bộ. Rốt cuộc, chương trình là từ tầm nhìn của người thứ nhì về Chúa Giê-xu.

Cũng đọc: vị trí quay phim của Heartland Docs Season 4: Tất cả về cụ thể truyền trực tuyến

Ngày phát triển cho Phần 3 được chọn là gì?

Chúng tôi vẫn chưa có ngày cụ thể nhưng mà Chosen mùa 3 sẽ phát triển, tuy nhiên, chúng tôi biết nó sẽ phát triển vào cuối năm. có nhẽ nó sẽ tới với chúng tôi trong Mùa lễ hoặc mở đầu vào mùa thu năm 2022. thời khắc một ngày hoàn thành, chúng tôi sẽ thông tin cho người chơi về vấn đề này.

The Chosen Season 3

CC: Nhượng quyền thương nghiệp được chọn

Cast For Chosen Season 3

Sẽ có nhiều khuôn mặt cũ tái tạo trước đây của họ, chúng tôi cũng có thể thấy những khuôn mặt thế hệ tham gia đoàn phim. Trường hợp là Sahar Isaac trong vai Simon, Jonathan Roumie trong vai Jesus, Elizabeth Tabish trong vai Mary Magdalene, Paras Patel trong vai Matthew, Noah James trong vai Andrew, Janis Dardaris trong vai Zohara, Lara Silva trong vai Eden, Shaan Sharma trong vai Shmuel, Nick Shakoour trong vai Zebedee, George H . Xanthis trong vai John, Shayan Sobhian trong vai Big James, Erick Avari trong vai Nicodemus, Kian Kavousi trong vai Big James, Brandon Potter trong vai Quintus, Kirk BR Woller trong vai Gaius, Giavani Cairo trong vai Thaddeus, Jordan Walker Ross trong vai Little James, Abe Martell trong vai Big James , Joey Vahedi trong vai Thomas, Yasmine Al-Bustami trong vai Ramah, Vanessa Benavente trong vai Mary, Yoshi Barrigas trong vai Philip, Austin Reed Alleman trong vai Nathanael và Alaa Safi trong vai Simon Z.

Người được chọn nói về điều gì?

Tập sau cuối của mùa 2 có Judas tham gia loạt phim. Và như hồ hết các người chơi đều biết, đó là khi mọi thứ mở đầu trật bánh đối với Chúa Giê-xu. Người đàn ông phát sinh ra sự mê tín của sự xui xẻo sẽ Tham gia cùng Chúa Giê-xu, thêm môn đồ hạng 13. Nhưng câu chuyện này không phải về sự kết thúc của Chúa Giê-xu hay thậm chí về Chúa Giê-xu. Đó là về cuộc sống của những người nhưng mà Chúa Giê-su gặp gỡ trong suốt cuộc hành trình của mình. Judas sẽ thay đổi như thế nào trong suốt Hành trình của mình? Điều gì sẽ đi qua tâm trí anh ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *