ANIME

giảng giải về cái kết bị mắc kẹt: Shaurya đã ra khỏi căn hộ như thế nào?

Kết thúc có bẫy có một sự thay đổi rõ ràng đối với nó, và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả. Bộ phim tới từ Ấn Độ và tập trung vào các chủ đề như sống sót và chính kịch. Vikramaditya Motwane đã lãnh đạo dự án. Về phần tình tiết, chúng ta thấy nam diễn viên Rajkumar Rao vào vai chính; Anh ấy làm một phần của Shaurya. Shaurya làm việc như một viên chức tại các dịch vụ của trung tâm. Một ngày nọ, số phận của anh ta mở màn xảy ra, và anh ta bị nhốt trong căn phòng của căn hộ của mình nhưng mà không có thức ăn và nước uống, hoặc thậm chí là điện. Các diễn viên khác bao gồm Geetanjali Thapa thể hiện nhân vật Noorie. Cô ấy là game thủ gái của Shaurya.

Phim được thuật lại theo trình tự thời kì. Chúng ta thấy nó mở màn với việc Shaurya đang lên kế hoạch kết hôn với game thủ gái của mình, Noorie. Họ đã lên kế hoạch bỏ trốn chỉ một ngày trước khi cô kết hôn với một người đàn ông khác. Shaurya sống trong một căn hộ một phòng, nơi anh quyết định chuyển nơi ở để có chỗ cho Noorie cũng như cuộc sống hôn nhân của họ.

Với thực tế là anh ấy làm việc trong một đơn vị trung tâm cuộc gọi, anh ấy không thể mua được nhiều tiền cho căn hộ. Chúng tôi thấy anh ta chuyển tới Swarg, một tòa nhà cao tầng nhưng mà ngày nay, không có nhiều người láng giềng ở trong đó. Chỉ có một người canh gác ngồi ở cổng của tòa nhà này, và Noorie không biết gì về địa chỉ thế hệ này. Người canh gác không biết rằng Shaurya đã mua một chỗ trong căn hộ này.

Giải thích về kết thúc bị mắc kẹt

Một vẫn còn của Rajkumar Rao trong vai Shaurya từ Bẫy

Cũng nên đọc: Ichi The Killer Ending Explained. Chuyện gì xảy ra ở phần kết?

giảng giải về kết thúc bị mắc kẹt

Ngày hôm sau, chúng tôi thấy anh ta bị nhốt trong căn hộ. Nơi này có một hệ thống dây điện bị lỗi khiến anh ấy cũng không có điện. Anh ấy kêu cứu nhưng laptop hết pin. Anh ta nỗ lực hét lên ngoài cửa sổ, nhưng không ai có thể nghe thấy anh ta vì độ cao. Trong vài ngày tới, Shaurya hoàn toàn bị ngắt kết nối với phần còn lại của trái đất.

Anh ta không có thức ăn, nước uống, hoặc điện. Chứng sợ hãi sự ngột ngạt trong anh ta mở màn hành động khi anh ta càng trở thành vô vọng hơn để thoát ra khỏi nơi này. Tại một thời khắc, anh ta ném bìa cứng ra ngoài cửa sổ của mình tới một nơi gần đó có viết HELP trên đó bằng máu của chính mình. Khi họ nỗ lực điều tra nó, những người canh gác từ chối bất kỳ ai sống ở nơi đó.

Anh ấy khá đói và phải ăn sâu bọ trong tình huống này. Khi trời mưa to xung quanh nơi này, anh ta tích lũy được lượng nước dồi dào trong một tuần và sống yên bình trong vài ngày. Mặc dù, sức khỏe của anh ấy hiện đã mở màn tốt hơn. Không còn lối thoát, anh ta mở màn trèo xuống ban công và trượt té nhiều lần vì kiệt sức. sau rốt khi anh ta tới được một cửa sổ có cánh cổng mở, anh ta có thể ra khỏi nơi này. Shaurya sau đó được đưa vào bệnh viện với tình trạng sức khỏe ngày càng sút giảm. Noorie tới thăm anh nhưng tiết lộ rằng cô đã kết hôn.

Làm thế nào Shaurya ra khỏi căn hộ?

Khi Shaurya không xuất hiện, cô nghĩ rằng anh ta đang đứng dậy cô. Điều này làm cho Shaurya bị tàn phá, và anh ấy quá đau lòng để tiếp tục cuộc sống của mình sau một sự cố đau thương đã xảy ra với anh ấy. Một ngày nọ, anh có kế hoạch kết hôn với tình yêu của đời mình, và một tuần sau, anh lẻ loi và bị thương hoàn toàn không có nơi nào để đi.

Sau khi được xuất viện, Shaurya nỗ lực trở lại với công việc của mình. Mặc dù, trước sự sửng sốt của anh ấy, nhịn nhường như không ai nhận ra rằng Shaurya đã mất tích. Không ai trong số đồng chí hoặc đồng nghiệp của anh ấy biết về sự vắng mặt của anh ấy. Anh ấy đớn đau khi biết rằng những người trong cuộc sống của anh ấy quá bận rộn trong trái đất riêng của họ để quan tâm tới bất kỳ ai khác.

Với phần kết, đạo diễn nỗ lực cho chúng ta thấy bất kỳ người nào hoàn toàn có thể thay thế được. trước tiên, Noorie thay thế Shaurya nhưng mà không do dự khi cô ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ không bỏ trốn với cô ấy. Sau đó, chúng tôi thấy cách đồng chí của anh ấy thậm chí không nhận thấy anh ấy đã ra đi, điều này cho thấy rằng không ai thực sự quan tâm tới game thủ. Trong suy nghĩ của mọi người, chính họ là nhân vật chính. Với Trapped, đạo diễn đã thành công trong việc mang tới cho chúng ta một bộ phim kinh dị sống sót cho thấy một người đàn ông rất khát khao được sống và bất kỳ điều gì anh ta có thể làm được.

Cũng nên đọc: Ichi The Killer Ending Explained. Chuyện gì xảy ra ở phần kết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *