ANIME

Roswell New Mexico Season 4 Episode 8 Ngày tạo ra: Đặt các mảnh lại với nhau

Roswell New Mexico Season 4 Episode 8 Ngày tạo ra đã tới và đây là tập tiếp theo tới tập sau hết! game thủ thấy phấn khích không? Chúng tôi biết chúng tôi là vì loạt CW này có rất nhiều điều để xảy ra. Chỉ trong tập vừa qua, chúng ta đã thấy rất nhiều pha hành động, từ việc Dallas và Theo đối đầu với nhau cho tới việc Liz thấy mình ở té ba đường. Và nếu điều đó là chưa đủ, những tập phim còn lại này có thể cung ứng cho chúng ta manh mối và thiết lập chúng ta một cách đúng đắn cho loại phần cuối của loạt phim nhưng chúng ta đang kì vọng. Vì sợ rằng các showrunners cung ứng cho chúng ta một sự thay đổi kinh khủng sẽ khiến chúng ta phải kì vọng rất nhiều thời kì để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Trong trường hợp game thủ không quen với Roswell, New Mexico, đây là một loạt phim Khoa học viễn tưởng chạy trên kênh CW do Carina Adly phát triển, kể về câu chuyện của một cô gái nhập cư phải lòng một người ngoài không gian, người đã giữ anh ta ở bên ngoài trái đất tình trạng rất riêng tư. Và điều đó tạo tiền đề cho tất cả các loại sự kiện qua các mùa sẽ khiến game thủ bị cuốn hút và đứng ở rìa chỗ ngồi của mình trong trò chơi mèo vờn chuột với các nhà chức trách và nhiều tình tiết khác! Nếu game thủ thích sự lãng mạn và khoa học viễn tưởng, game thủ không muốn bỏ qua chương trình này!

Roswell New Mexico Phần 4 Tập 8 Spoilers

Với rất nhiều người mất tích, Liz cần một câu trả lời cụ thể và không cần ai để tìm lời khuyên. Với những đường vẽ trên cát và mọi người đứng về một phía, chúng ta cần phải đi xem thủ đoạn của Liz sẽ làm sáng tỏ như thế nào — vì chỉ còn nhị tập nữa trong mùa giải! – Và Maria sẽ làm gì? Cô ấy tìm ra cụ thể đằng sau tất cả những tin nhắn nhưng cô ấy đang nhận được. Và nếu chúng ta đi tới một nơi khác, chúng ta sẽ xem Michael và Max giải quyết vấn đề đó như thế nào từ tập trước. sau hết, Isobel sẽ nỗ lực ghép các phần liên quan tới Tezca lại với nhau.

Ngày phát hành tập 8 của Roswell new Mexico Season 4

Chỉ còn nhị tập nữa trong mùa giải này!

Ngày tạo ra tập 8 của Roswell New Mexico

Roswell, New Mexico Season 4 Episode 8 sẽ tạo ra vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, trên The CW. Tựa đề của tập phim là “Missing My Baby”, Ariana Quiñónez và Danny Tolli đã viết nó. sau hết, Antonio Negret đã đạo diễn tập này và đây sẽ là tập tiếp theo tới tập sau hết của mùa.

Xem Roswell New Mexico ở đâu?

Netflix, ứng dụng và trang web CW, The CW Seed và DirecTV phát trực tuyến tất cả đều cung ứng Roswell, New Mexico để phát trực tuyến. Ngoài ra, game thủ có thể mua chương trình từ Google Play, Apple iTunes, Vudu Fandango, Microsoft Store và Amazon Direct Video.

Cũng đọc: Them Season 2: Will There Are Another Season?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *