ANIME

Ai Sẽ Là Quỷ Vương? Ngày phát hành

Quảng cáo

The Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 sẽ tiết lộ tên của Ma Vương. Amduscias Poro vẫn chưa sẵn sàng chấp nhận bất kỳ ai khác làm Quỷ vương. Anh tin rằng không ai ngoại trừ Chúa tể của Hà Lan xứng đáng với lòng trung thành và vị trí lãnh chúa của anh. Poro nói rằng anh ta sẽ không quỳ gối trước bất kỳ Ma Vương mới nào, dù trong trường hợp nào đi nữa. Tuy nhiên, sự thật vẫn ở xa tầm tay của Amduscias. Hơn nữa, thời gian của kết quả có một số cuối cùng trong manga.

Chương tiếp theo sẽ tiếp tục từ nơi nó đã rời khỏi chương trước. Chương trước đã kết thúc tại cuộc thi. Vì vậy, bất chấp những tranh cãi nảy lửa, sẽ có những nỗ lực để kết thúc cuộc thi. Người chiến thắng trong cuộc thi có thể không quá rõ ràng. Asmodeus và Iruma vào chung kết. Tuy nhiên, cuộc tấn công của Atori đã làm gián đoạn các giao thức của cuộc thi. Kết quả sau khi xem xét nó sẽ như thế nào? Tham khảo thêm trong bài viết dưới đây!

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-Kun Chương 264: Sự thật của Quỷ vương!

Bản quét thô của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 đã được phát hành. Ước tính sơ bộ của chương tiếp theo là sự tiếp tục của cuộc cạnh tranh. Nhà trường sẽ không dừng cuộc thi bất chấp cuộc tranh cãi nảy lửa của Poro và Sullivan. Các bản quét cũng ngụ ý rằng Sullivan cũng sẽ tiết lộ bí mật về Iruma. Bí mật là Iruma là giáo viên chứ không phải học sinh của trường. Anh đã sống suốt thời gian qua với một thân phận giả tạo.

Hơn nữa, Sullivan sẽ bật ra ballon của Iruma, điều này sẽ khiến họ bị loại. Tuy nhiên, thời gian vẫn còn, và quả bóng của Asmodeus vẫn còn nguyên vẹn. Sullivan và Iruma sẽ hợp sức để khiến Asmodeus thua bằng mọi giá. Tuy nhiên, có vẻ như cả hai đều không thể đạt được mục tiêu của mình. Hơn nữa, cũng có thể là Delkira đã ra lệnh cho Sullivan tìm kiếm và nuôi dưỡng một Ma Vương mới. Nhưng Amduscias không nhận thức được điều đó.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Trong Chuyến Đi Chơi Trước Đó?

Iruma-Kun Chương 263 là một chương khá ngắn. Nó chủ yếu đưa ra lập luận của Amduscias Poro và Sullivan. Phần lớn thời gian, Poro và Sullivan khoe khoang về sức mạnh tương ứng của họ. Poro khoe khoang sức mạnh của mình với việc giết chết Robin. Nó cũng có một cái nhìn thoáng qua về cuộc tấn công chết người của Poro đối với Robin. Anh ta vô hiệu hóa cuộc tấn công át chủ bài của Robin mà không cần thêm nỗ lực nào. Không nghi ngờ gì nữa, Sullivan là một trong những giáo viên giỏi nhất ở trường.

Tuy nhiên, cấp độ của Poro ở một hành tinh hoàn toàn khác. Sức mạnh của Poro ngang bằng với sức mạnh của các Đại quỷ. Không ai có thể sánh được sức mạnh của Poro và sức mạnh của anh ta. Người duy nhất khuất phục được anh ta là Delkira. Đó là lý do tại sao Poro chỉ chấp nhận anh ta là Vua của Hà Lan. Tuy nhiên, anh ta không biết rằng Delkira đã ra lệnh cho Sullivan tìm kiếm một Ma Vương mới. Cuộc thi đã bị gián đoạn do tranh cãi này.

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun tập 264

Chào mừng đến với trường học quỷ Iruma-Kun Chương 264: Ngày phát hành

Bản scan thô của Welcome To Demon School Iruma-Kun Chương 264 ra mắt vào ngày 16 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, phiên bản tiếng Anh cho khán giả toàn cầu vẫn chưa ra mắt. Các Fan đang mong đợi chương tiếp theo của manga có thể rơi vào ngày 23 tháng 8 năm 2022. Mọi người đều rất hào hứng khi chứng kiến ​​hậu quả của sự phản bội của Shiida. Hãy cập nhật các bài báo mới từ The Anime Daily để bạn không bỏ lỡ bất kỳ bài báo nào trong số đó!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *