ANIME

Kingdom – Chương 734: Đối đầu với Kanki!

Trong lần xuất quân cuối cùng, người ta thấy quân Tần mất nhiều thời gian để hồi phục. Vì vậy Tần thị sau khi nhìn thấy cũng rất tức giận không thấy khá hơn chút nào. Chương cuối cũng chứng kiến ​​tiền kiếp của Kanki. Cách anh ta giết được thủ lĩnh của Gia tộc Saki. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Chap mới nhất.

Kingdom - Chương 734: Đối đầu với Kanki!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ tìm hiểu lý do tại sao Kanki lại muốn giết người đứng đầu gia tộc Saki. Ngoài ra, còn có sự thật rằng một người đàn ông Saki đang cố gắng chữa bệnh cho một người lính của quân Tần. Sẽ rất thú vị khi xem điều này được thực hiện như thế nào.

Tóm tắt của Chương trước!

Kingdom Chapter 733 bắt đầu với việc Kanki gia nhập gia tộc Saki cũ. Anh rất ngạc nhiên khi biết rằng không có người lớn ở nơi này. Anh chỉ nhìn thấy những đứa trẻ bị bắt làm nô lệ hoặc bị bỏ rơi đến đây. Chỉ khi Kanki chuẩn bị giải thích những gì họ có thể làm với đội quân người đi qua vùng đất của họ thì Chap mới bị cắt trở lại hiện tại. Đây là nơi thương nhân Kanki đang chữa trị cho người lính Tần đã ngã xuống.

Kingdom - Chương 734: Đối đầu với Kanki!

Trong hành động thứ hai của Chap, Kanki đã dạy những người đàn ông cách tấn công những người qua đường và lấy đi mọi thứ họ sở hữu. Nhiều cuộc xung đột cũng đã xảy ra giữa những người đàn ông. Nhiều người đã thất vọng trước cách Kanki vượt lên dẫn trước. Chương này kết thúc với việc Kanki đã làm điều gì đó khủng khiếp với người đứng đầu Saki.

Kingdom – Chương 734: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong cảnh cuối của chương trước, Kanki quyết tâm giết người đứng đầu gia tộc Saki. Và đây là lý do duy nhất mà người phụ nữ hiện đang đứng đầu mọi thứ ở nơi này. Kingdom Chap 734 sẽ mở ra với kịch bản hiện tại trong Chap. Trong chương cuối, người ta thấy những người đàn ông của tộc Saki chữa lành cho những người lính đã ngã xuống của quân Tần.

Kingdom - Chương 734: Đối đầu với Kanki!

Bây giờ lãnh thổ của Jian đã bị chiếm, quân Tần có thể hít thở không khí trong lành. Tuy nhiên, không ai có thể chịu đựng thêm một trận chiến nữa. Như hiện tại, chắc chắn sẽ có một cuộc đối đầu giữa Kanki và Shin. Những gì ông ta đã làm vào lúc bị bao vây sẽ không được các chỉ huy của nước Tần tha thứ.

Kingdom Chap 734: Ngày phát hành

Ảnh hưởng của Kanki là thứ không thể thoát khỏi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tính đến thời điểm mình viết Chap mới nhất vẫn chưa nghỉ. Và vì thế, Kingdom Chap 734 sẽ khởi chiếu vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Và vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chapter-734-doi-dau-voi-kanki-110997.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.