ANIME

The Bachelorette Season 19 Episode 2 Ngày sinh sản: Double The Fun!

Đã tới lúc nói về The Bachelorette Season 18 Episode 19 Episode 2. ABC sẽ làm thế nào với Gabby và Rachel sau khi họ trải qua một cuộc chia tay địa ngục trên truyền hình trực tiếp? Gabby và Rachel, cả nhì đều bị Clayton bỏ rơi vào mùa trước trong The Bachelor (hãy nhớ rằng toàn bộ sự thất bại đó chứ?), Cả nhì đều đang tìm kiếm tình yêu cùng nhau — tất nhiên, buộc họ phải cạnh tranh một lần nữa để giành lấy những người đàn ông giống nhau! Gabby và Rachel sẽ chọn từ cùng một nhóm những người cầu hôn tiềm năng trong mùa giải này. người chơi có nghĩ rằng có kỹ năng họ sẽ cảm thấy như vậy về cùng một người không? Chà, những người sáng tạo nghĩ vậy.

Người dẫn chương trình Jesse Palmer giới thiệu mùa giải cho chúng ta biết rằng đây là lần trước tiên chúng ta có nhì Bachelorettes. Có phải tôi chỉ nhớ lại mùa mở đầu với Kaitlyn và Britt, và những người đàn ông đã chọn Kaitlyn làm Bachelorette duy nhất? (Ít nhất là lúc này, họ không khiến chúng tôi phải chịu sự sỉ nhục tương tự.) Họ đã trở thành người chơi của nhau trong suốt mùa Cử nhân – “Những gì chúng tôi đã trải qua với Clayton, đó là sự tra tấn,” Gabby nhớ lại – và nô nức bắt tay vào cuộc hành trình này cùng nhau, chuyển tới một lâu đài và uống rượu Champagne ngay từ trong chai. Nhưng cụ thể, “việc này sẽ hoạt động như thế nào”? Hãy sẵn sàng vì người chơi sẽ say trước khi bất kỳ bông hồng nào được trao nếu người chơi uống mỗi lần như đã nói trong buổi ra mắt.

The Bachelorette Season 19 Episode 2

nhì bằng cử nhân, 32 cử nhân, nhân đôi thú vui.

The Bachelorette Season 19 Episode 1 Tóm tắt

Ba mươi nhì người đàn ông được chào đón bên trong vi la vì Rachel và Gabby cho The Bachelorette Season 19! Những tuyệt vời thuở đầu là ly kỳ, đáng để ý và vô cùng kỳ lạ – từ những người bán thịt viên vô tận và dàn hợp xướng trường học cho tới những người đàn ông cởi trần và thậm chí không mặc giày. Spencer, một sinh viên thế hệ tốt nghiệp 27 tuổi và là nhà đầu tư mạo hiểm tới từ Chicago, Illinois, đã mang những chiếc ghế cho các quý cô ngồi sau ngần ấy thời kì theo gót, hay Tino, một tổng thầu từ Playa Del Rey, California, người đã tới trên một xe nâng.

Gabby và Rachel chào đón những người đàn ông khi họ rời khỏi xe limos của họ, và một số để lại tuyệt vời lâu dài: “Người ham thịt viên” Tino tới trong một chiếc xe nâng và nói với họ rằng họ trông “tuyệt đẹp” khi anh lái lên với một chiếc phụ thịt viên khổng lồ nhưng mà James đã mang theo cho họ. (Ít nhất thì câu thoại đó cũng thích hợp với Rachel.) Tuy nhiên, một số người ngay tức thời mắc sai trái: John phát âm sai tên của họ (ouch), và Hayden mất điểm khi đưa Clayton lên. Gabby cảnh báo, “sẽ có khó khăn” nếu và khi cô ấy và Rachel mở đầu có thiện cảm với cùng một chàng trai. Tổng cộng có 32 chàng trai, bao gồm cả cặp song sinh y hệt nhau Joey và Justin. Hầu như có thể nghe thấy tiếng xoa tay vui mừng của những người sinh sản.

Bachelotte mở đầu gia nhập

Khi những người phụ nữ bước vào, ảo thuật gia Roby trước tiên kéo họ sang một bên để khiến họ ngạc nhiên với một trò lừa thẻ. Họ cũng trò chuyện với Joey và Justin, nhì bằng hữu sinh đôi. tuy nhiên, Gabby thừa nhận rằng “về mặt tình cảm, nó không thích hợp với tôi.” Trong khi Gabby ngồi xuống để trò chuyện với người cưỡi ngựa cởi trần Jacob, cô ấy đã bị những cú mổ của anh ta lấn lướt. Hayden mở đầu tình người chơi nhanh chóng với Rachel và tặng cô một tấm thiệp sinh nhật nhưng mà anh đã làm cho cô. Nhưng cô ấy ngay tức thời cảm thấy có mối liên hệ với Tiến sĩ Mario và hôn anh ta. Aven và Jordan V., một tay tài xế hơi, là những người hôn tiềm năng của Rachel, nhưng cô ấy không thể chọn thời kì tuyệt vời. Họ khóa môi khi sau cuối cũng tới với anh chàng xe nâng Tino. Cô ấy và Gabby sau đó trao đổi ghi chú. Ồ, và ít nhất họ đã hôn những người khác nhau!

The Bachelorette Season 19 Teaser

Đối thủ ngay từ đầu!

Tuy nhiên, sự cạnh tranh càng trở thành gay gắt khi Logan, người vừa thoát ra khỏi chiếc xe limo ôm nhì chú gà con, tới rét mướt với Rachel và Gabby. Erich, người đã yêu cầu các cô gái thắt cà vạt cho anh ta khi anh ta bước vào, tình cảm với cả nhì phụ nữ và thậm chí hôn Gabby. Nhưng khi nói tới huê hồng First Impression, Gabby tặng cô ấy cho Mario, còn Rachel tặng cô ấy cho Tino. Nhưng khi buổi lễ huê hồng trước tiên tới gần, họ mở đầu cảm thấy bị áp đảo vì nhiều chàng trai trong hỗn hợp. Do đó, họ đã đi chệch khỏi các quy tắc một tẹo, chào tạm biệt nhà ảo thuật Roby và cặp song sinh Joey và Justin trước khi nói với 29 chàng trai khác: Tất cả các người chơi sẽ ở lại! Có giường tầng trong vi la của Cử nhân không? (Và anh người chơi, thật bất công khi ba người đó không được bao gồm trong chương trình cắt giảm vô cùng phóng khoáng?) , và rất nhiều kịch tính nữa. Nhiều người đàn ông từ chối bông hồng của Rachel để ủng hộ Gabby, và Hayden thú nhận với Gabby rằng anh thích Rachel hơn. Vì không có gì thay đổi trên The Bachelorette, tập phim kết thúc với cảnh Rachel khóc trong hành lang.

The Bachelorette Season 19 Episode 2

Tham gia với chúng tôi vào tuần tới để biết thêm một người chơi dạng tóm tắt khác!

The Bachelorette Season 19 Episode 2 Ngày sinh sản

Tập 2 của The Bachelorette Season 19 sẽ sinh sản vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, trên kênh ABC lúc 20:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Cũng đọc: Adam Collard tới từ Love Island là ai? Mục 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *